Top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà vô cùng chất lượng

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Hàn Quốc được biết đến như là một cường quốc vô cùng phát triển tại Châu Á và thế giới. Bạn đang muốn học tiếng hàn để tìm hiểu văn hóa, con người? Hay nhiều bạn theo học tiếng Hàn với mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định. Sau đây là Top những Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM chất lượng mà bạn khó lòng bỏ qua.

Những trung tâm tiếng Hàn có uy tín tại TP. HCM

Trung Tâm Phương Nam Education (PNE)

Sau gần 10 năm hoạt động, PNE với tiêu chí chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, với các yếu tố như: 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn; Khóa học đúng trình độ học viên; Môi trường học lý tưởng; Mô hình lớp phù hợp từng nhu cầu; Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả; Hỗ trợ chi phí học tập…

Phuong Nam Education là địa điểm học tiếng Hàn uy tín
Phương Nam Education là một trong những địa điểm học tiến Hàn uy tín chất lượng

Tại đây, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đi đôi cùng trình độ đảm bảo. Có các khóa học đa dạng như: Đáp ứng nhu cầu học tập phong phú của mọi người theo học, khóa học tiếng Hàn được Phuong Nam Education thiết kế hiện đại hiệu quả. Với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt khóa học Tiếng Hàn với các trình độ: Vỡ Lòng , Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp; Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK; Các khóa học đặc biệt khác…

là địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
Đây là địa điểm học tiếng Hàn chất lượng với giá cả phải chăng

Học phí giao động từ 1 triệu 500 đến 3 triệu tùy theo các lớp học mà bạn muốn. Các ưu đãi học phí hấp dẫn tại trung tâm như: Giảm 30% cho học viên khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp; Giảm 25% khi đăng ký trọn gói cả một trình độ; Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày; Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày; Giảm thêm 5% khi đăng kí nhóm từ 3 người trở lên… Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại https://hoctienghan.com

>> Xem thêm: Mẹo học tiếng Hàn trong 1 năm hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP. HCM

Website: hoctienghan.com

Điện thoại: 1900 2615

Trung tâm Tiếng Hàn NEWSKY

Hơn 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, trung tâm Newsky luôn được các bạn học viên chọn lựa khi có ý định học tiếng Hàn. Các khóa học tiếng Hàn đủ để đáp ứng tất cả các mục tiêu từ cả giao tiếp cấp tốc – dài hạn, tiếng Hàn dành cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động đều có tại trung tâm.

Newsky là trung tâm học tiếng Hàn nổi tiếng
NEWSKY là trung tâm học tiếng Hàn nổi tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh


Các khóa học giao tiếp thường là thế mạnh của NEWSKY với phương pháp thực hành thực tế, phản xạ tự nhiên cùng các chủ đề thông dụng gần gũi trong cuộc sống, công việc,… Ngoài ra trung tâm còn luyện thi topik các cấp độ….NEWSKY có học phí rẻ so với mặt bằng chung tại TpHCM: từ 53.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), lớp học tối đa chỉ 10 học viên. Học phí theo trình độ từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu 700 ngàn tùy cấp độ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: newsky.edu.vn

Điện thoại: 028 3601 6727

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm SOFL đã gây dựng được uy tín cũng như lòng tin với rất nhiều học viên đã và đang theo học.

Lần đầu tiên sáng tạo và áp dụng tại Việt Nam phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả mang tên “STEP” bao gồm: (S) - Situation; (T) - Thinking; (E) - Extension; (P)- Practice, SOFL đã định hướng cho nhiều học viên cách chinh phục tiếng Hàn vô cùng thành công. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tận tình. Học viên sẽ được đào tạo một toàn diện nhất có thể, sử dụng tiếng Hàn thành thạo với tất cả các kỹ năng.

SOFL với nhiều ưu đãi cho học viên học tiếng Hàn
SOFL với nhiều ưu đãi cho học viên học tiếng Hàn tại trung tâm

Tặng ngay 15% học phí tất cả các khóa học: Tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn cấp tốc, hay tiếng Hàn giao tiếp. Tặng kèm bộ giáo trình tiếng Hàn tương ứng. Giảm thêm 10% học phí cho các khóa học: phiên dịch và trung cấp tiếng Hàn phiên dịch. Tặng kèm thêm bộ giáo trình tương ứng. Đây cũng là một trong những trung tâm học tiếng hàn giá rẻ để các bạn có thể tham khảo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, TP. HCM

Website: trungtamtienghan.edu.vn

Điện thoại: 0964 661 288

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata là một trong các trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam từ năm 2005. Chương trình đào tạo đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Kanata còn có các dịch vụ tốt kèm theo cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp...

Đây là một địa chỉ học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, phương pháp giảng dạy thú vị. Trung tâm luôn chú trọng đến những khóa học luyện thi Topik và biên - phiên dịch, giao tiếp tiếng Hàn và khuyến khích học viên chủ động tìm hiểu kiến thức và không học theo kiểu thụ động dễ gây nhàm chán.

Mức ưu đãi tại trung tâm giảm 10% khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày; 10% khi đăng ký nhóm từ 2 người; 20% khi đăng ký các lớp ôn Topik. Tự học ở nhà với những bài giảng online trên website của trung tâm. Mức học phí các khóa dao động từ 1 triệu 400 ngàn đến 2 triệu đồng. Phù hợp với điều kiện sinh viên.

Trường Kanata thu hút nhiều học viên học tiếng Hàn
Trường Kanata thu hút nhiều học viên học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 364/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP. HCM

Website: kanata.edu.vn

Điện thoại: 028 3932 0868

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Sarang cung cấp kiến thức và kỹ năng để trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn. Đội ngũ giảng viên ở trung tâm có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Trung tâm còn mở các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập rất nhiều cho các học viên trong việc giao tiếp lưu loát trong một thời gian ngắn nhất có thể đối với các học viên muốn nâng cao trình độ của mình.

Có các chương trình khuyến mãi tại trung tâm như là: học viên học liên tục từ 4 khóa trở lên được giảm 4% học phí cho khóa thứ 4, giảm 5% học phí cho khóa thứ 5 trở lên. Là trung tâm tiếng Hàn có giá rẻ tại Tp. HCM: 48.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 giờ), sỉ số tối đa 10 học viên 1 lớp.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Hàn Ngữ Sarang thân thiện
Đội ngũ giảng viên thân thiện và có kinh nghiệm tại trung tâm Hàn Ngữ Sarang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: hansarangvn.com

Điện thoại: 028 3811 6641

Trên đây là vài gợi ý hy vọng bạn đã chọn cho mình được một trung tâm tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng tại tp.HCM. Hãy cố gắng chăm chỉ và kiên trì để thực hiện ước mơ của riêng mình bạn nhé.

Tags: trung tam tieng han tai tphcm, trung tam tieng han kanata, trung tam tieng han sofl, trung tam tieng han phuong nam, hoc tieng han o dau, trung tam tieng han tot nhat

Tin cùng chuyên mục

Bình luận