Tiếng Đức là gì và các khóa học tiếng Đức

Các khóa học và chương trình tiếng Đức nâng cao hơn sẽ dựa trên kiến ​​thức hiện có của sinh viên nhằm nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Đức. Các khóa học tiếng Đức sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Đức của bạn lên trình độ cao.

Người tạo: catrender99 - 25 tháng 11, 2020

Giới thiệu về Tiếng Đức

Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Liên minh châu Âu và là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Học cách nói tiếng Đức với các khóa học tiếng Đức. Bởi vì nó bắt nguồn từ chi nhánh Germanic của gia đình ngôn ngữ Indo-European, nó cũng chia sẻ một số điểm tương đồng với tiếng Anh. Ước tính có 120 triệu người nói tiếng Đức bản địa trên toàn cầu, với hơn 80 triệu người nói rằng nó là ngôn ngữ thứ hai.

Học tiếng Đức liên quan đến cái gì ?

Tất cả các khóa học tiếng Đức không chuyên sẽ giải quyết các vấn đề như ngữ pháp, sử dụng các cụm từ hàng ngày, từ vựng, cú pháp và cách phát âm, tất cả đều là các thành phần chuẩn của bất kỳ lớp học giỏi nào. Tuy nhiên, các chương trình sẽ khác nhau về phạm vi và tính toàn diện của chúng: có đủ các lựa chọn khóa học để đáp ứng cho người nói tiếng Đức ở tất cả các cấp độ năng lực và khả năng của người mới bắt đầu không có kinh nghiệm để bỏ học sinh chứng chỉ và sinh viên tiên tiến tìm kiếm để tinh chỉnh Lệnh của họ về tiếng Đức.

 

Các khóa học tiếng Đức
Các khóa học tiếng Đức
 
>> Xem thêm: Cách học tiếng Đức A1 tốt nhất

Sự tập trung vào các lớp tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu là dạy cho sinh viên những điều cơ bản: học cách chào hỏi, cảm ơn hoặc giới thiệu bản thân với người khác tất cả có thể làm một kỳ nghỉ dài ngày một thú vị hơn. Bằng cách phát triển từ vựng tiếng Đức của bạn, bạn cũng có thể tăng sự hiểu biết của bạn về nguồn gốc của những từ ngữ nhất định mà chúng ta sử dụng trong tiếng Anh hàng ngày (ví dụ: angst, kindergarten hoặc zeitgeist). Một ưu điểm khác của việc học một ngôn ngữ mới là nghiên cứu chỉ ra rằng nó làm cho việc học ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Các khóa học và chương trình tiếng Đức nâng cao hơn sẽ dựa trên kiến ​​thức hiện có của sinh viên nhằm nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Đức. Trọng tâm của các khóa học chuyên sâu như vậy có xu hướng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ đàm thoại thông qua việc cải thiện lưu loát, phát triển sự quen thuộc với các quy tắc ngữ pháp và mở rộng phạm vi từ vựng của một người.

Một số trường dạy tiếng Đức tổ chức những khoá học Đàm thoại tiếng Đức thành công nhằm phát triển sự lưu loát này bằng cách không chỉ giảng dạy cho sinh viên các khía cạnh kỹ thuật của tiếng Đức mà còn thảo luận và học hỏi về văn hoá, xã hội và chính trị của Đức ngày nay.

Một khóa học tiếng Đức dành riêng khác để xem xét là Business German. Điều này dành cho người học có quan tâm đến tổ chức công ty, ngân hàng, kinh doanh chứng khoán và thư tín kinh doanh. Sinh viên khóa học này cũng có thể lựa chọn tham gia kỳ thi Prfung Wirtschaftsdeutsch International (PWD) quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới như một bằng chứng về khả năng ngôn ngữ chuyên môn cao ở Đức...

 

Học tiếng Đức làm việc tại Đức
Học tiếng Đức làm việc tại Đức
 

>> Xem thêm: Học tiếng Đức với những câu chuyện ngắn ý nghĩa

Các khóa học tiếng Đức buổi tối

Bài kiểm tra xếp lớp miễn phí- Các nhóm nhỏ

- Trình độ học tập từ A1 đến C1

- 1-2 buổi tối / tuần từ 18:30 đến 21:00

- 8 tuần đến 48 tuần.

- Các bài kiểm tra về telc, các bài học chuẩn bị cho kỳ thi DSH và TestDaF.

- Chương trình giải trí với các chuyến du ngoạn, các bữa ăn tối quốc tế và nhiều hơn nữa.

- Bắt đầu bất kỳ thời gian / ngày cố định cho người mới bắt đầu .

Giáo viên đủ tiêu chuẩn

Các khóa học buổi tối được giảng dạy bởi người bản xứ hoặc giáo viên song ngữ. Họ có thể giải thích tất cả những điều nhỏ nhen và sắc thái của tiếng Đức với bạn. Các giáo viên cung cấp các bài học đa dạng và thú vị và say mê tiếng Đức, văn hoá và con người. Điều này sẽ có lợi cho bạn bởi vì bạn sẽ cuối cùng đạt được tiến bộ nhất nếu bạn thích trải nghiệm học tập.

Trong các lớp học buổi tối bạn sẽ học với những cuốn sách giáo khoa đã được phê duyệt mà bạn cũng có thể mua trong văn phòng của chúng tôi trong tòa nhà chính. Bất kỳ tài liệu học tập bổ sung nào được bao gồm trong giá và sẽ được giáo viên khóa học buổi tối trao cho bạn.

 

Học tiếng Đức cùng giáo viên bản xứ
Học tiếng Đức cùng giáo viên bản xứ

Luyện thi

Trong các lớp học tiếng Đức buổi tối mỗi tuần một lần, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn các kỳ thi quốc tế về Telc, TestDaF và DHS. Alinguas Munich là một trung tâm kiểm tra telc được chấp thuận do đó kỳ thi có thể được thực hiện trực tiếp trong môi trường học tập thông thường của bạn. Tìm hiểu thêm về các khóa học luyện thi của chúng tôi.

Thời gian và giá cả

Bạn có thể tham dự các khóa học tối ở Đức tối đa ba đêm một tuần giữa 18:30 và 21:00 trong thời gian ít nhất từ ​​1 đến 48 tuần. Sinh viên nâng cao có thể tham gia các khóa học buổi tối vào bất kỳ lúc nào, người mới bắt đầu bắt đầu vào ngày cố định. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết khi nào bạn có thể bắt đầu. Chúng tôi sẽ có một cuộc nói chuyện thoải mái trước khi khóa học để tìm ra mức độ của bạn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra xếp lớp miễn phí.

Quy mô của nhóm thay đổi tùy thuộc vào mùa giữa 4 đến 10 người tham gia

Phương châm của chúng tôi là: Học một ngôn ngữ nên vui vẻ và giá cả phải chăng cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng giá của chúng tôi là công bằng. Hơn nữa, tại các trường mầm non của trường Alinguas, các học viên và sinh viên của một trong những trường đại học ở Munich được giảm giá cho các khóa học buổi tối của Đức.

Luyện thi tiếng Đức
Luyện thi tiếng Đức
 

Các bài học tiếng Đức riêng tư mang lại cho bạn những lợi ích sau

- Nội dung cá nhân cho các mục tiêu học tập cá nhân của bạn

- Học tập và học theo tốc độ của riêng bạn

- Bài học từ 8:00 đến 21:00 Hrs.

- Hủy miễn phí cho đến ngày làm việc trước

- Trong lớp học, công ty bạn hoặc tại nhà bạn

Các bài học được tạo ra từ giảng dạy tiếng Đức riêng

Trong những bài học riêng tư bạn được hưởng lợi từ một tình huống học tập chuyên sâu, trong đó bạn có thể tập trung vào các mục tiêu học tập của bạn cùng với giáo viên dạy ngôn ngữ của bạn. Các bài học tư nhân phù hợp với người tham gia ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Trong các bài học riêng tư, bạn có thể học tiếng Đức, tiếng Đức thương mại hoặc tiếng Đức thương mại thông thường, phù hợp với lĩnh vực công việc của bạn. Theo mong muốn của bạn, chúng tôi có thể tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng của bạn, nâng cao kỹ năng ngữ pháp hoặc đàm thoại, và hoàn thiện Phát âm của bạn.

Giáo viên dạy ngôn ngữ của chúng tôi phát triển một chương trình theo mục tiêu học tập của bạn với nhiều tham khảo về cuộc sống hàng ngày và các tình huống làm việc.

Bên cạnh các bài học tiếng Đức riêng, bạn có thể học thêm khóa học tại một nhóm tại Alinguas. Nhiều học sinh và sinh viên sử dụng sự kết hợp này để chuẩn bị chuẩn bị cho kỳ thi và tập trung vào những chủ đề quan trọng đối với họ.

Tags: Tiếng Đức là gì và các khóa học tiếng Đức,Một khóa học tiếng Đức , học tiếng Đức không chuyên,Học cách nói tiếng Đức với các khóa học tiếng Đức, học tiếng đức onlinr, cách học tiếng đức tại nhà, hoc tieng duc, cách học tiếng đức hiệu quả, du học đức, học tiếng đức cho người mới bắt đầu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận