Những trang web học tiếng Hàn online miễn phí

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Phần lớn người Việt khi học tiếng Hàn hay bị hạn chế về giao tiếp, nhất là ở kỹ năng nói. Chúng ta thường lo ngại liệu mình không thể hoặc không bao giờ làm chủ được lời nói và phát âm nhưng chủ yếu là do kỹ năng nghe kém làm cho việc nói cũng chưa được hoàn thiện.

Việc nghe và phát âm chuẩn được tiếng Hàn là chìa khóa giúp bạn thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ Hàn và giúp bạn tự tin trong giao tiếp. Nhưng làm thế nào để kỹ năng nghe và phát âm của bạn cải thiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và đây chính là bí quyết bạn đang cần: TOP 5 website học tiếng Hàn hiệu quả nhất mà bất kì học viên học tiếng Hàn nào cũng không thể bỏ qua.

học tiếng hàn
Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả

>>>Xem thêm: https://danhngondoisong.net/

Thật sự là nếu bạn nghe được sẽ học được cách phát âm chuẩn thì bạn sẽ biết cách nói đúng và nói có ngữ điệu. Cũng giống một đứa trẻ bập bẹ học nói, chúng làm là nghe và bắt chước lại chứ không hề biết ngữ pháp hay từ vựng nào cả. Vậy nên, muốn giỏi  giao tiếp tiếng Hàn, chúng ta phải ưu tiên đầu tư cho việc học và luyện nghe thật kỹ và hiệu quả.

1) KBS World Radio

Ngày nay các phương tiện thông tin hiện đại giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn như: nghe nhạc Hàn, nghe phim Hàn hay các mẫu dối thoại bằng tiếng Hàn? Vậy tại sao bạn không thử nghe đài bằng tiếng Hàn qua kênh sóng của KBS World Radio thông qua sóng ngắn, internet, KBS KONG và Podcasts.

Kết hợp học thêm tiếng Hàn qua Let’s learn Korean – Tiếng Hàn không khó của KBS sẽ giúp bạn nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng trong tiếng Hàn.

2) Talk To Me In Korean

Một trong Top 5 website học tiếng Hàn hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo đó là : Talk To Me In Korean  là chuyên trang học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói cho người nước ngoài. Tại trang web www.talktomeinkorean.com các bạn có thể học tiếng Hàn miễn phí mà không cần bất cứ thủ tục đăng kí nào.

Bạn cần lựa chọn chính xác trình độ hiện tại của mình để nắm bắt được những bài học một cách phù hợp nhất.

3) Easy Korean

Easy Korean hiện là một website lớn giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách hiệu quả, thông minh nhất. Chuyên trang Easy Korean chú trọng vào các kiến thức như Ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng nghe tiếng Hàn.

Với mỗi bài nghe tiếng Hàn, bạn sẽ có phần tóm tắt nội dung, bản Transcript và Audio. Nếu chưa nghe được chính xác từng từ từng chữ, bạn có thể đọc Transcript và theo suốt toàn bộ bản Audio.

>>Xem thêm: Các quy tắc để học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả

học tiếng hàn
Học tiếng Hàn để đi du học

4) Website: Memrise

Memrise là 1 trang web học từ vựng rất chi là công dụng & đừng nên bỏ lỡ. Tin vui dành cho các ai đang sử dụng Smartphone là em ý có cả phần mềm ngay trên điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình. bạn có thể chọn lựa học bất kỳ thứ tiếng nào, và tiếng Hàn cũng chưa phải là ngoại lệ đâu nhé!

Đây là 1 web học tự vựng tiếng Hàn được kiến thiết cực khoa học trên gốc rễ trí nhớ não bộ. từng ngày, Memrise sẽ đề ra cho tất cả những người học kim chỉ nam rất rõ ràng & việc của bạn là phải hoàn thành xong kim chỉ nam đó theo cam kết qua những bài học kinh nghiệm mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung ứng cho bạn từ 4-5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm Tấm hình minh họa nhộn nhịp và có luôn ví dụ xen kẽ các thắc mắc lặp đi tái diễn để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được Từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải sinh đáng kể đấy.

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn giao tiếp online hiệu quả với các bước sau

5) Trang web học tiếng Hàn online: Key to Korean

Đây là 1 trang web học tiếng Hàn online khá có ích khi mà nó cung ứng cho người học 1 lượng kiến thức và kỹ năng rất rộng lớn, gồm có những lớp học tiếng Hàn online ở những trình độ khác nhau với giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên thường gọi của chính bản thân nó là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn.Tại đây, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà rất có thể liên đới ngâm cứu luôn.

Những lớp tiếng Hàn được phân bổ khá cụ thể khi có tới hẳn 5 trình độ cho bạn chọn lựa: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng là ngữ điệu đào tạo và huấn luyện cũng chính vì tính phổ biến & phổ biến của nó. Ở mỗi trình độ chuyên môn lại được phân chia thành 2 chuyên mục là: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong lưu & thuận tiện phần mềm thực tiễn. bên cạnh đó, chúng ta có thể học tiếng Hàn qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những mẩu chuyện thú vị về văn hóa & lịch sử của xứ sở kim chi nữa đấy.

Mong rằng top 5 website học tiếng Hàn hiệu quả này sẽ cải thiện phần nghe và phát âm của bạn và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận