Nên lựa chọn học tiếng Hàn ở đâu tại TP HCM

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Câu hỏi được đặt ra là nên chọn học tiếng Hàn ở đâu tại TP HCM khi mà có quá nhiều sự lựa chọn khiến người học khó đưa ra quyết định. Nên học tại các trung tâm ngôn ngữ, hay tại các trường cao đẳng đại học? Bài viết dưới đây đưa cho bạn thêm vài thông tin về các trung tâm ngôn ngữ có uy tín, từ đó giúp bạn tìm ra được nơi phù hợp với mình.

Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại TP HCM

Tùy vào mục đích người học muốn tiếp cận và sử dụng tiếng Hàn trong môi trường công việc như thế nào và trình độ bản thân mà có thể lựa chọn cho mình nơi tin cậy để học.

Sơ lược về tình hình học tiếng Hàn hiện nay

Do ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc và các nhu cầu về nguồn nhân lực thông thạo ngoại ngữ tiếng Hàn hiện nay trong cộng đồng có khoảng 150.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vì vậy hiện tại có rất nhiều trường đại học và trung tâm ngoại ngữ giảng dạy tiếng Hàn khác nhau.

“Chỉ tính riêng tại TP.HCM đã có tới trên 10 trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành tiếng Hàn hoặc Hàn Quốc học và ít nhất 30 trung tâm ngoại ngữ có giảng dạy tiếng Hàn.”

Do môi trường học tập ở mỗi nơi, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo cùng mục đích học tập và điều kiện kinh tế đầu tư tại mỗi nơi… sẽ là yếu tố quyết định chất lượng đào tạo và khả năng thành công của mỗi học viên khác nhau.

học tiếng Hàn rất phổ biến ngày nay
Học tiếng Hàn đang rất phổ biến và là xu thế hiện nay

Ưu và nhược điểm khi học tiếng Hàn tại trung tâm

Học ở trung tâm ngoại ngữ có một số ưu điểm mà ta có thể thấy như mỗi khóa học thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn kéo dài khoảng 10 tuần nên học phí luôn rẻ và thuận tiện để đăng ký theo học. 

Ngoài ra, những trung tâm ngoại ngữ thường tổ chức các lớp học tiếng Hàn vào buổi tối để học viên tiện cho việc học. 

Chương trình đào tạo tại các trung tâm còn chú trọng kỹ năng giao tiếp nhiều nên học viên có thể tăng kỹ năng nghe và nói. Khi sỉ số trong lớp thường ít thì sẽ cơ hội giao tiếp với giáo viên cao.

Ngoài những ưu điểm kể trên, học tiếng Hàn ở trung tâm cũng có những nhược điểm như lớp học dễ bị hủy vì lớp không đủ học viên khiến ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của bạn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên không ổn định và không chắc chắn đảm bảo chất lượng.

có nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Hàn
Ngày càng có nhiều trung tâm khác nhau giảng dạy tiếng Hàn

Chất lượng cơ sở vật chất, và chất lượng giảng dạy đặc biệt là những loại giáo trình, sách tham khảo không thường xuyên được cập nhật hay đổi mới, đôi lúc khiến học viên khó khăn trong quá trình học tập.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn như trẻ em

Học viên học tại trung tâm ngoại ngữ cũng ít có cơ hội giao lưu, trao đổi với người Hàn Quốc bản ngữ hơn sinh viên theo học tại trường đại học, cao đẳng khác…

Gợi ý một vài trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TP HCM

Trung Tâm Phương Nam Education (PNE)

Đã đi vào hơn 10 năm hoạt động, yếu tố chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được PNE đặt lên hàng đầu với những yếu tố như: 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn; Khóa học đảm bảo đúng với trình độ của từng học viên; Mô hình lớp phù hợp cho từng nhu cầu; Phương pháp giảng dạy ưu tiên sự hiện đại, hiệu quả; có tỷ lệ đậu cao; Sĩ số lớp giới hạn để đảm bảo...

Luôn đi theo định hướng là lấy người học làm trung tâm. Các thầy, cô tại Phuong Nam Education chỉ đóng vai trò như những hướng dẫn, truyền cảm hứng về ngôn ngữ, định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên và giúp học viên chỉnh sửa những lỗi sai của mình. Điều này giúp khơi gợi hứng thú cho việc học. 

Yếu tố khắt khe trong quy trình tuyển dụng giáo viên. Tại Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Các giảng viên giảng dạy tại trung tâm luôn là các chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn khác nhau.

Phuong Nam Education là một trung tâm uy tín về dạy tiếng Hàn
Phuong Nam Education là một trong những trung tâm tại TP HCM có uy tín về dạy tiếng Hàn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP HCM

Website: hoctienghan.com

Điện thoại: 1900 2615

Trung tâm Tiếng Hàn NEWSKY

Với tầm nhìn trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng. NEWSKY là nơi học ngoại ngữ thân thiết, chất lượng và uy tín đảm bảo đến tất cả các học viên.

Trung tâm đi theo phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hàn với tần suất dày đặc, hình thành nên thói quen, nghe nói tiếng Hàn tự nhiên cho học viên. Tại đây còn hướng dẫn các học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, rồi từ đó củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK các cấp độ. Lớp học nhỏ, chất lượng được tổ chức với tối đa chỉ 15 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh.

trung tâm tiếng Hàn Newsky có được sự uy tín đã lâu
Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY có được sự uy tín nhất định từ nhiều học viên

Đội ngũ giảng viên là giáo viên dạy tiếng Hàn tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Hàn Ngữ nổi tiếng tại khu vực TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức lớp học hiệu quả. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn và với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ. Giáo trình chuyên biệt cho học tiếng Hàn giao tiếp, học đi xuất khẩu lao động,… tùy theo mục đích khác nhau của từng học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: newsky.edu.vn

Điện thoại: 028 3601 6727

>> Xem thêm: Bao nhiêu tiền cho một khóa tiếng Hàn

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

“Với phương châm “Tự Tin Với Năng Lực Tiếng Hàn”, chúng tôi cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc, để có thể học tập thành công khi theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước, đồng thời cũng thành công trong nghề nghiệp có liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc”

Học tiếng Hàn tại Han Sarang rất thú vị
Học tiếng Hàn tại Han Sarang với môi trường trẻ trung, năng động

Chiến lược của trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang là luôn lấy con người làm trọng tâm bằng việc tìm kiếm và đào tạo giảng viên giỏi, quản lý nhân sự hiệu quả và chu đáo. Tại Han Sarang, chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Hàn với ý chí phấn đấu và để tự tin hơn. Và cả việc vào các công ty Hàn Quốc để làm việc.

Về cơ sở vật chất được trang bị cơ sở thiết bị phù hợp để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập. Với mong muốn mang lại cho các bạn học viên một môi trường học tập, luyện thi Topik chuyên nghiệp nhất, vừa năng động, lại vừa tràn ngập tiếng cười.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

Website: hoctienghan@hansarangvn.com 

Điện thoại: 0283811 6641

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ cho bạn có thêm thông tin để lựa chọn xem bản thân nên học ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu và tìm ra cho mình một nơi phù hợp để theo đuổi sở thích của mình bạn nhé.

Tags: hoc tieng han o dau tot, hoc tieng han o dau uy tin, hoc tieng han o dau tot nhat, hoc tieng han lay bang o dau, hoc tieng han co ban o dau

Tin cùng chuyên mục

Bình luận