Bao nhiêu tiền cho một khóa tiếng Hàn

Người tạo: letuankhai100 - 25 tháng 11, 2020

Trong thời đại nền kinh tế mở cửa hiện nay những người có vốn ngoại ngữ tốt sẽ có rất nhiều lợi thế trong cuộc sống cũng như công việc. Tiếng Anh đã trở nên quá phổ biến nên mức cạnh tranh sẽ rất cao, vì vậy bạn cần nắm trong tay một thứ ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và ít có tính cạnh tranh hơn. Vậy tại sao bạn không chọn tiếng Hàn?

Tuy nhiên, khi học một ngoại ngữ thì bất cứ ai cũng có mối quan tâm về giá cả. Khi bạn muốn học tiếng Hàn thì câu hỏi thường trực trong đầu thường sẽ là "một khóa tiếng Hàn bao nhiêu tiền". Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên thì mối quan tâm này thậm chí có thể là hàng đầu.

Thấu hiểu được mối bận tâm của bạn, trung tâm luôn cố gắng tạo ra những khóa học với giá cả phải chăng mà giá trị bạn nhận được lại lớn hơn mong đợi. Với tiêu chí đặt chất lượng hàng đầu, bạn sẽ hài lòng khi học tiếng Hàn tại trung tâm chúng tôi, bởi: 

Các học viên sẽ được học tiếng Hàn với giáo trình hiện đại của Trường ĐH So Kang, Seoul, Hàn Quốc, được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói đọc, viết một cách bài bản.

Các học viên không chỉ được học tiếng Hàn mà còn được tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc. Chính điều này sẽ tạo sự hứng thú cho học viên khi học tiếng Hàn chính vì vậy sẽ giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

một khóa học tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Văn hóa Hàn Quốc

Chương trình học đa dạng theo nhu cầu thực tế(học tiếng Hàn cấp tốc, học tiếng Hàn giao tiếp,học lớp EPS,...), lịch học linh động phù hợp với khung giờ của học viên. Học viên có thể học tại địa điểm theo yêu cầu hoặc ngay tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên ưu tú người bản ngữ và Việt Nam là những chuyên viên ngôn ngữ, có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ cũng như tại các trường Đại học. Không chỉ có chuyên môn tốt mà các giáo viên tại Phương Nam Education luôn tâm huyết với công việc giảng dạy và đặt sự hài lòng của học viên làm trung tâm. Học viên có thể trao đổi với giáo viên tại lớp khi có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn khác biệt: các giờ học tại Phương Nam Education sẽ chú trọng vào những hình thức sinh hoạt vui ngư đóng kịch, ca nhạc, xem phim,... để các học viên không cảm thấy rằng việc học tiếng Hàn là vui vẻ chứ không hề áp lực. Các khóa học tại Phương Nam Education đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp, có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết, thực hành ở lớp và ở nhà một cách hệ thống và bài bản giúp học viên có thể tự tin giao tiếp sau khi kết thúc khóa học.

>> Xem thêm: Cái nhìn tổng quan dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn Quốc

Ngoài ra chúng tôi rất chú trọng đến sự tiến bộ trong tiến trình học tập của từng học viên thông qua các bài kiểm tra, đánh giá. Hơn nữa, các học viên có thể đóng góp ý kiến cũng như phản hồi về chất lượng học tập tại trung tâm chúng tôi có thể kịp thời điều chỉnh và làm hài lòng học viên hơn nữa.

Cơ sở vật chất: lớp học với các thiết bị giảng dạy hiện đại, hệ thống nghe - nhìn chất lượng cao nhằm tạo môi trường tốt nhất giúp học viên học tập và luyện tập tiếng Hàn hiệu quả nhất. Mỗi lớp tối đa 15 học viên, tạo điều kiện để giáo viên dễ dàng hướng dẫn cũng như sửa lỗi cho từng bạn.

Những lưu ý khi học tiếng Hàn

một khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền
Quyết tâm học tiếng Hàn

Đến với trung tâm chúng tôi và chọn được một khóa học phù hợp chỉ là bước khởi đầu, quan trọng là sự nỗ lực của chính bạn. Để học tốt tiếng Hàn, bạn có thể thực hiện một số tip sau:

Sau khi học bài hãy cố gắng ôn lại những từ vựng cũng như ngữ pháp của bài học hôm đó, đặt câu với những từ vừa học. Nếu có thể bạn hãy cố gắng viết thành một đoạn văn ngắn.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến câu nói "có công mài sắt có ngày nên kim" rồi phải không. Chính xác là như vậy, chỉ có chăm chỉ và kiên trì mới giúp bạn thành công. Bạn hãy cố gắng luyện tập và luyện tập hằng ngày thì chắc chắn việc làm chủ tiếng Hàn không phải là điều bất khả thi.

>> Xem thêm: Những mẹo học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Hãy mạnh dạn: Bạn hãy tự tin nói chuyện và tham gia các hoạt động sịnh hoạt tại các khóa học của trung tâm chúng tôi bằng vốn tiếng Hàn học được từ trung tâm, như vậy, tin chắc khả năng nói tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện và tiến bộ từng ngày.

"một khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền?", bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa, hãy để Phương Nam Education giúp bạn!

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận