Học tiếng Đức với giáo viên và tác hại

Tiêu đề có thể làm các bạn hiểu nhầm nhưng đây cũng là điều mà chúng tôi muốn các bạn suy nghĩ cũng như xem thêm bài viết để biết được tại sao tiêu đề lại như vậy trong khi học tiếng Đức cùng giáo viên lại mang nhiều lợi ích mà ai cũng điều công nhận. Cùng xem để biết bạn nhé.

Người tạo: catrender99 - 25 tháng 11, 2020

Chỉ có một loại động lực hiệu quả

Nếu bạn không cảm thấy một sự háo hức bên trong để làm chủ ngôn ngữ Đức, bạn đang có động lực bởi các nguồn bên ngoài. Nhiều người học nói rằng họ muốn có một công việc tốt hơn, có nghĩa là nhiều tiền hơn, đứng vững trong xã hội. Những người khác có một đối tác và cảm thấy bắt buộc phải học ngôn ngữ của họ.

Hoặc họ buộc phải nghiên cứu bởi chính phủ Đức trong các lớp học được gọi là hội nhập. Và nhiều người chỉ muốn học một ngôn ngữ bởi vì nó sẽ tốt cho họ. Ai không khâm phục một người nói được bốn hay năm ngôn ngữ, dĩ nhiên cũng lưu loát.

Sự thật là, tất cả các động lực bên ngoài này chắc chắn có thể đẩy bạn đến việc học một ngôn ngữ nhưng đúng hơn là sớm hơn bạn cần tìm kiếm tình yêu của bạn cho những gì bạn làm hoặc bạn chỉ đơn giản là sẽ bị bỏng và cố gắng để có được nó với càng nhanh càng tốt.

Kết quả của việc học tiếng Đức của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng bạn không nghĩ rằng một người yêu học tiếng Đức chỉ đơn giản bởi vì cô ấy hay anh ta thấy sự hài lòng của cá nhân trong việc làm chủ nó có nhiều khả năng mang lại kết quả tốt hơn bất kỳ người học tiếng Đức được thúc đẩy bởi các yếu tố bên ngoài?

Học tiếng Đức với giáo viên và tác hại bạn không thể tin được
Học tiếng Đức với giáo viên và tác hại bạn không thể tin được
 

>> Xem thêm: 4 Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả đúng cách
 

Tại sao các giáo viên cố gắng làm cho bài học tiếng Đức vui vẻ hơn?

Các nhóm là không tối ưu

Các nhóm là nhàm chán khi giáo viên không tỏ ra nhiệt tình về công việc của mình hoặc chỉ đơn giản là không có khả năng giảng dạy một nhóm. Hoặc khi các sinh viên khác làm chậm hoặc cố gắng thu hút sự chú ý của giáo viên dạy tiếng Đức và do đó ăn cắp nó từ bạn. Hoặc bạn có thể là một người học chậm và chỉ đơn giản là khó chịu bởi bị bỏ lại phía sau. Nhân tiện: không có gì sai với chậm.

bài học tiếng Đức cần có sự nhiệt tình của cả học sinh và giáo viên
bài học tiếng Đức cần có sự nhiệt tình của cả học sinh và giáo viên

Thiết lập nhóm là một điều không may khi chúng ta học với tốc độ khác nhau, có những mối quan tâm khác nhau - bên cạnh việc học tiếng Đức - cũng như các kỹ năng khác nhau. Vứt nhiều hơn hai người liên quan chặt chẽ vào một nhóm sẽ luôn luôn làm giảm chất lượng giảng dạy, và đôi khi thậm chí hai là quá nhiều. Đó là bản chất của bất kỳ nhóm nào.

Những sinh viên thất vọng sẽ phải trải qua những khó khăn này trong một môi trường như vậy. Và giữ cho sinh viên giải trí trong suốt nhiều bài học tiếng Đức mà họ buộc phải thực hiện cùng một lúc là một công việc khó khăn. Và thêm vào đó nó chỉ bao gồm những đau đớn, không thay đổi nguyên nhân của nó. Học sinh của nó mang lại động lực hay không. Là một giáo viên, bạn chỉ có thể thêm nhiên liệu vào lửa.

Nếu không có lửa, nhiên liệu của bạn sẽ bị lãng phí. Và bằng lửa tôi có nghĩa là ít nhất một 9 trong số 10 trên quy mô động lực. Chắc chắn, các sinh viên đôi khi sẽ vui vẻ nếu giáo viên giỏi về điều này nhưng chính xác như thế nào đóng góp vào việc học tiếng Đức của bạn?

việc học tiếng Đức cần phụ thuộc vào nhiều vấn đề
việc học tiếng Đức cần phụ thuộc vào nhiều vấn đề
 

>> Xem thêm: 7 website học tiếng Đức miễn phí bạn cần biết
 

Có gì với giáo viên dạy kèm riêng tư của Đức?

Hầu hết những điều trên áp dụng đối với học phí tư nhân cũng như những người tham gia nó thường có động cơ cao và sẵn sàng trả nhiều tiền, yếu tố vui vẻ không phải là quan trọng. Từ những gì tôi đã nghe cấu trúc và kết nối quan trọng hơn. Và dễ dàng hơn để kết nối với một người hơn mười hoặc thậm chí nhiều hơn.

Tác hại nằm ở đâu?

Sự nguy hại nằm ở quan niệm sai lầm rằng các bài học tiếng Đức phải được làm vui vẻ do bản chất của tiếng Đức. Đó là bản chất của lớp học và / hoặc sự không nhiệt tình hoặc không có khả năng của giáo viên để giữ đám cháy của học sinh cần được tráng với đường.

Mặc dù nếu giáo viên giỏi trong việc giải trí cho lớp học hoặc cơ hội học sinh cao thì ngôn ngữ trở nên ít quan trọng hơn. Để tạo ra một bài học thú vị hơn, thường là các bài hát, trò chơi, nhóm hoặc hoạt động đối tác. Tôi thích bài hát nhưng chúng không mang lại sự phát âm chính xác. Trò chơi chỉ là một sự lãng phí thời gian vì vài từ hoặc cụm từ có thể học được với chúng có thể được học nhanh hơn với các kỹ thuật khác.

Các hoạt động của nhóm và đối tác là nghe và luyện tập tiếng Đức bị lỗi vì không thể giáo viên sửa tất cả các học sinh trong một bài tập như vậy và do đó sinh viên có nguy cơ tạo ra một cách phát âm sai và cấu trúc.

học tiếng Đức của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
học tiếng Đức của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

>> Xem thêm: Chuẩn bị các khóa học tiếng Đức trung cấp.

Nếu đó không có hại trong mắt bạn, bạn có thể là trên blog sai. ^^ Tôi biết tôi đang thực hiện những điều rất nghiêm túc và sẽ ổn nếu bạn khác tôi. Nhưng đối với tôi, chỉ có một loại tiếng Đức và đó chính là tiếng Đức.

Bạn có thể đã mong đợi một số mẹo và thủ thuật về cách thúc đẩy sinh viên hoặc bản thân bạn. Tôi xin lỗi đã lừa bạn một chút. Bây giờ bạn có thể nói tiếng Đức là: Ich bin enttäuscht. Tôi thất vọng. Nhưng thực ra điều đó có nghĩa là ảo tưởng và đó là một điều tốt vì bạn có thể nằm dưới ảo ảnh, ảo tưởng rằng việc học tiếng Đức được làm gia tăng.

Tags: tac hai khi hoc tieng duc voi giao vien, kho khan khi hoc voi giao vien tieng duc, han che cua giao vien doi voi viec hoc tieng duc,học tiếng đức, giáo viên dạy tiếng đức, trun tâm hoc tiếng đức, học tiếng đức online, tự học tiếng đức, cách học tiếng đức tại nhà

Tin cùng chuyên mục

Bình luận