Du học Hàn Quốc tại đại học Kyung Hee

Người tạo: nguyetdai1998papa - 25 tháng 11, 2020

Trường đại học Kyung Hee là trường nằm trong top 5 những trường đại học có cơ sở vật chất tốt nhất tại Hàn Quốc. Nhưng mức học phí tại trường đại học Kyung Hee không quá cao mà chỉ ở mức trung bình, điều nay đã thu hút rất nhiều bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn trên Thế Giới lựa chọn du học tại trường đại học Kyung Hee.

Hơn thế nữa, đối với nhiều bạn trẻ mến mộ K-pop thì trường đại học Kyung Hee là trường đại học hàng đầu không thể bỏ qua. Những cái tên như Bi Rain, KyuHuyn, Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ) hay diễn viên Han Ga In...là những ngôi sao đã được đào tạo tại trường đại học này, và còn nhiều điều mà bạn chắc hẳn vẫn còn chưa biết đến với ngôi trường nổi tiếng này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được nhiều thông tin hay và bổ ích hơn nữa đối với các bạn trẻ đang có dự định du học hàn quốc đại học Kyung Hee.

du học hàn quốc
Đại học Kyung Hee - trường đại học đẹp nhất tại Hàn Quốc

>>Xem thêm: https://danhngondoisong.net/

1. Vài nét về đại học Kyung Hee

Được thành lập nào năm 1949 bởi tiến sĩ Jo Yeong Sik, "Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu" là triết lý đã được xác định ngay từ những ngày đầu sáng lập nên ngôi trường này. Trường Kyung Hee được biết đến là một trong những trường đại học top đầu của Hàn Quốc. Với hơn 100 chuyên ngành dạy học, ngành tiếng Hàn Quốc, Đông Y, Quản lý khách sạn là những ngành thế mạnh và giúp cho trường gặt hái được rất nhiều thành công. Năm 1993, nhờ những sự đóng góp của trường đối với nền giáo dục nước nhà, trường đã vinh dự nhận được giải thưởng UNESCO vì hòa bình giáo dục.

Trường đại học Kyung hee có 3 cơ sở chính là: Đại học Kyung Hee cơ sở Seoul, Kyung Hee cơ sở Suwon, Kyung Hee cơ sở Gwangneung, cả 3 cơ sở ngày đều có chung một mức học phí cho các chuyên ngành trong cùng một lĩnh vực. Nét nổi bật đặc sắc của trường là các tòa nhà được thiết kế theo phong cách Gothic, khuôn viên trường được bao bọc bởi cây cối khiến khuôn viên trở nên mát mẻ, tạo cho các học viên có cảm giác thoáng mát dễ chịu nâng cao năng suất cho người học.

2. Thiết kế độc đáo ấn tượng của ngôi trường

Các dãy nhà được thiết kế theo phong cách phương Tây cổ xưa. Ngồi trường này gây ấn tượng cho người lần đầu tiên đến đây, một cái nhìn đầy thiện cảm. Nếu như từ trên cao nhìn xuống bạn có thể thấy ngôi trường được bao bọc bởi các hàng cây với những tán lá to rộng cùng với hàng trăm cây hoa anh đào được trải dài từ cổng vào cho tới tận sân trường. Trước tòa nhà chính còn có một đài phun nước tạo nên không gian tươi mát. Kiến trúc với sự kết hợp giữa phương Đông và phương Tây tạo nên những nét độc đáo và thú bị cho trường đại học Kyung Hee này.

Hiện nay trường đại học Kyung Hee đang là trường đại học nắm giữ ngôi vị là trường đại học đẹp nhất tại Seoul - Hàn Quốc. Đặc biệt, trường đại học Kyung Hee tại cơ sở Seoul luôn là nơi được các nhà làm phim lựa chọn để quảng cáo cho các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh hay các MV ca nhạc...tại Hàn Quốc. Đồng thời trường cũng là điểm đến du lịch nổi tiếng hấp dẫn thu hút khách du lịch không chỉ trong và ngoài nước đặt chân tới Seoul. Và hàng loạt các sự kiện và hoạt động được tổ chức thường xuyên trong ngôi trường để thu hút khách du lịch đến Hàn Quốc.

Trường có 3 cơ sở đào tạo vô cùng hiện đại, khuông viên trường rộng rãi. Với diện tích rộng khoảng 100 hecta tại khu Seoul, 200 hecta tại khu vực Suwon và 5 hecta tại khu vực Gwangneung, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng nhau với môi trường vô cùng mát mẻ và trong lành bạn sẽ có môi trường học tập đạt hiệu quả cao. Một địa điểm vô cùng lý tưởng đối với các bạn đang có dự định đi du học tại Hàn Quốc.

3. Trường đại học sản sinh nhiều ngôi sao hàng đầu

Chính vì chất lượng giảng dạy, đào tạo hàng đầu tạo Hàn Quốc đã đào tạo và sản sinh ra nhiều ngôi sao Hàn Quốc với các tên tuổi nổi tiếng như Changmin (DBSK), Jung Yong Hwa (CNBlue), Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)…Chính vì vậy, đây cũng là một trong những lý do thu hút các bạn trẻ trên khắp thế giới lựa chọn trường đại học Kyung Hee làm điểm đến du học để có thể học tập được cùng với những ngôi sao không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới.

du học hàn quốc
Khuôn viên trường đại học Kyung Hee - thiết kế theo phong cách Gothic

4. Đội ngũ giảng dạy tại trường đại học

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và các thành tích xuất trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc giảng dạy sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các sinh viên du học Hàn Quốc. Với các chương trình giảng dạy luôn được đổi mới vầ cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập không những cho sinh viên mà còn cho giảng viên tại trường. Các sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, bên cạnh đó các giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cho từng cá nhân sinh viên trong quá trình nghiên cứu và học tập sinh hoạt tại trường.

5.  Chương trình đào tạo

Trường đại học Kyung Hee là một trong những trường đào tạo đa ngành nghề nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay, trường đã được cấp phép để đào tạo cho hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, với hơn 60 chuyên ngành dành cho đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Các bạn sinh viên có thể tìm thấy được chuyên ngành đào tạo mà mình yêu thích tại trường. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số ngành thế mạnh tại trường bao gồm các ngành như: Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch, Ngôn ngữ học, khoa học tự nhiên, kỹ thuật điện tử hay nghệ thuật sân khấu.

Ngoài ra bạn có thể thêm khảo thêm một số ngành đào tạo cho cử nhân tại các cơ sở của trường đại học Kyung Hee dưới đây:

Cử nhân:

+ Cơ sở Seoul:

- Khoa học nhân văn: lịch sử, triết học, Anh văn, ngôn ngữ & văn học Hàn

- Kinh tế Chính trị: hành chính công, kinh tế, QTKD quốc tế & thương mại, báo chí, xã hội học

- Quản trị: quản trị, quản trị dịch vụ, kế toán

- Du lịch – Khách sạn: quản ký khách sạn, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng, quản lý ẩm thực

- Khoa học: toán, lý, hóa, sinh học, địa lý

- Khoa Human ecology: thiết kế nội thất, may mặc, dinh dưỡng

+ Cơ sở Suwon:

- Kỹ thuật: Kỹ sư cơ khí kỹ thuật trong quản lý công nghiệp, kỹ sư hạt nhân, kỹ sư hóa học, kỹ thuật điện tử, kiến trúc

- Thiên văn học, kỹ sư máy tính, công nghệ thực phẩm

- Tiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc

- Thiết kế: thời trang, sản phẩm, gốm sứ

- Nghệ thuật: sân khấu điện ảnh, âm nhạc hiện đại

- Giáo dục thể chất: thể thao, taekwondo, golf

Thạc sỹ, Tiến sỹ:

Cơ sở Seoul:

- Cao học chuyên ngành Y, Cao học chuyên ngành Nha khoa, Cao học Kinh doanh, Cao học Sư phạm, Cao học Hành chính, Cao học Báo chí

- Truyền thông, Cao học Luật pháp Quốc tế, Cao học Du lịch khách sạn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên

- Cơ sở Quốc tế: Cao học Đông – Tây Y, Cao học Quốc tế, Cao học Thể dục, Cao học Kiến trúc, Kỹ thuật, Cao học Sư phạm, Cao học Quản trị công nghệ, Cao học Thiết kế mỹ thuật Cao học nghệ thuật

- Cơ sở Gwangneung:Cao học Phúc lợi và Hòa bình.

du học hàn quốc
Du học Hàn Quốc

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành thời trang

6. Mức học phí trường đại học Kyung Hee

Khóa học đại học: 

- Chuyên ngành: Khoa nhân văn, Khoa kinh tế chính trị, Khoa quản trị kinh doanh, Khoa quản lý khách sạn & du lịch có mức học phí là 3.147.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa học tự nhiên, Khoa human ecology có mức học phí là 3.677.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa quốc tế học, Khoa ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài có mức học phí là 3.147.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa giáo dục thể chất có mức học phí là 4.131.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa kỹ thuật, Khoa học đời sống, Khoa nghệ thuật & thiết kế có mức học phí là 4.290.000 KRW

Khóa học cao học:

- Chuyên ngành: Khoa nhân văn có mức học phí là 4.605.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa học tự nhiên có mức học phí là 5.526.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa giáo dục thể chất, Khoa kỹ thuật có mức học phí là 6.227.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa nghệ thuật có mức học phí là 6.447.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa dược có mức học phí là 6.569.000 KRW

- Chuyên ngành: Khoa y có mức học phí là 6.911.000 KRW

Với những thông tin mà bài viết đã cung cấp ở trên đã cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa đến bạn đang có dự định du học hàn quốc đại học Kyung Hee.

Chúc bạn thành công!

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận