Du học Hàn Quốc ngành thời trang

Người tạo: duyluan.py89 - 25 tháng 11, 2020

Chuyên ngành Thiết kế Thời trang tập trung vào việc thiết lập một nền tảng của lý thuyết thiết kế và phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua thực hành. Các huấn luyện viên là để giúp họ phát triển thành các chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang và ngành công nghiệp thiết kế.

1. Vì sao lại học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc?

Ngành Thiết kế Thời trang tại Hà Quốc sẽ cung cấp chương trình học trong 5 lĩnh vực :

- Lịch sử thời trang

- Thiết kế, thời trang

- Môi trường thời trang

- Trang phục

- Marketing thời trang 

- Tâm lý người tiêu dùng.

" Bạn muốn học tiếng Hàn trong 1 năm sao cho nhanh và giao tiếp thành thạo thì bắt buộc bạn phải học các quy tắc phát âm tiếng Hàn. Bạn nên bắt đầu học từ những âm cơ bản nhất và duy trì luyện tập mỗi ngày để trở thành thói quen. Chắc chắn lúc đầu phát âm sai là điều không thể tránh khỏi, nhưng bạn hãy kiên trì luyện tập. Bạn cũng có thể nhờ giáo viên hoặc bạn bè giỏi tiếng Hàn sửa lại những chỗ bạn phát âm sai để tránh sau này khó sửa."

du hoc tieng han nganh thiet ke
Bạn muốn đi du học Hàn Quốc

>> Xem thêm: Phương pháp nghe tiếng Hàn hiệu quả

 Đối với bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ, chương trình giảng dạy được chia thành bốn lĩnh vực: 

 - Thiết kế

 - Thời trang Lịch sử

 - Thành phần trang phục 

 - Marketing Thời trang. 

Là một viện giáo dục thời trang chuyên nghiệp, Ngành Thiết kế Thời trang nhằm mục đích nuôi dưỡng chuyên môn hóa, chuyên nghiệp, và độc đáo trong số các sinh viên của mình. Ngành Thiết kế Thời trang khác biệt với các trường đại học khác bằng cách kết hợp các chuyên ngành cụ thể và các khóa học nâng cao. Bằng cách thực hiện công việc thiết kế này, giáo dục được củng cố thông qua việc liên quan đến năng lực sản phẩm.

Chương trình khuyến khích học sinh ghi danh để nâng cao khả năng thiết kế của họ và trở thành những chuyên gia có tay nghề trong ngành thời trang quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục sự nghiệp như các nhà thiết kế thời trang, MDs, người quản lý bảo tàng, biên tập viên thời trang, tư vấn, tìm kiếm và mua các chuyên gia và học giả.

2. Một số thông tin về du học Hàn Quốc ngành thời trang.

" Trong những năm gần đây du học Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến. Hàn Quốc có rất nhiều trường dại học đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau để bạn lựa chọn để du học tuy nhiên Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn thông minh cho bạn trong xu hướng hội nhập nền vă hóa và kinh tế đang ngày một phát triển trong khu vực Châu Á và trên thị trường thế giới.

Điển hình như trong những thập kỷ gần đây, Hàn Quốc đã có những bước phát triển nhanh chóng và nền kinh tế vẫn còn mạnh trong một thời gian dài. Giáo dục là nền tảng và là một trong những yếu tố quan trọng cho phép tăng trưởng kinh tế cao. Kể từ khi giáo dục được nhấn mạnh nhiều, có những chương trình học xuất sắc dành cho sinh viên muốn học MBA ở Hàn Quốc."

Học tiếng Hàn Quốc cùng bạn bè
Học tiếng Hàn Quốc cùng bạn bè

Graduate School of Fashion Design

Tùy chọn học tập

Toàn thời gian (Biến)

Học phí ₩ 9.114.000,00 (US $ 8,203) một năm

Ngày bắt đầu

Dự kiến ​​tháng 3 năm 2018

Địa điểm

Đại học Sungkyunkwan (SKKU)

Seoul Campus,

25-2 Sungkyunkwan-ro, Jongno-gu,

Seoul,

110-745, Hàn Quốc

3. Yêu cầu đầu vào để du học Hàn Quốc ngành thời trang

Đối với sinh viên từ Việt Nam: Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp trung học, dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp hoặc có trình độ tương đương sau đại học cao được chấp thuận bởi một tổ chức có thẩm quyền. Ngoại lệ đối với công dân Đài Loan, ít nhất một trong hai bố mẹ phải là người nước ngoài. Học sinh có quốc tịch kép không được chấp nhận.

Dành cho sinh viên quốc tế: Người nộp đơn phải có sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp trung học, dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp hoặc có trình độ tương đương sau đại học cao được chấp thuận bởi một tổ chức được ủy quyền có đủ điều kiện để áp dụng. Học sinh cả cha lẫn mẹ nên là người nước ngoài. Họ phải có trình độ 3 hoặc cao hơn TOPIK (Kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Hàn).

Du học Hàn Quốc ngành thời trang
Du học Hàn Quốc ngành thời trang 

>> Xem thêm: Mẹo học tiếng Hàn trong một năm

4. Lợi ích của du học ngành thời trang Hàn Quốc

Chuyên ngành Thiết kế Thời trang tập trung vào việc thiết lập một nền tảng của lý thuyết thiết kế và phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua thực hành. Các huấn luyện viên là để giúp họ phát triển thành các chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang và ngành công nghiệp thiết kế. Nuôi dạy kiến thức nghệ thuật, nhận thức sáng tạo, và biểu hiện trong thiết kế thời trang thông qua giáo dục có hệ thống trong các khóa học cơ bản về thiết kế cơ bản và trong các môn học chính.

Viện Nghiên cứu Thiết kế Thời trang cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo tại chức thông qua hợp tác trong ngành, các vấn đề môi trường từ quan điểm thiết kế, thời trang và nghệ thuật, và vai trò của ngành công nghiệp thời trang trong nền kinh tế. Ngoài ra, để giải quyết các vấn đề thông qua phương pháp tiếp cận đa góc, cho phép sinh viên tạo ra các thiết kế phản ánh các giá trị văn hoá xã hội và thẩm mỹ. Bắt đầu những điểm đã kết thúc, phát triển sinh viên làm lãnh đạo thiết kế thời trang và thiết kế ngành thời trang.

Học thiết kế thời trang tại Hàn quốc
Học thiết kế thời trang tại Hàn quốc 

Các khóa học được thiết kế để đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia có thể trở thành những người lãnh đạo trong lĩnh vực, trong giáo dục hoặc trong ngành. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của xã hội hiện đại, sinh viên sẽ phát triển tính độc đáo và kỹ năng để kết hợp cả yếu tố chức năng và chính thức của quần áo và thời trang. Ngoài ra, họ sẽ học hỏi để giải quyết các vấn đề khác nhau như đặc điểm của hình thể con người, các vấn đề về thời trang và nghệ thuật, các chức năng văn hoá và kinh tế của ngành thời trang, chất lượng đặc biệt và giải thích hiện đại các sản phẩm may mặc truyền thống của Hàn Quốc.

5. Du học thiết kế thời trang tại Đại học Hansung.

Chuyên thiết kế thời trang mới được thành lập năm 1972 khi Trường Đại học Hansung được thành lập và trước đây được gọi là Thiết kế Quần áo hoặc Quần áo trước khi được đặt tên là Thiết kế Thời trang. Do các giáo sư xuất sắc của chúng tôi và sinh viên siêng năng, gradates của chúng tôi đang tích cực tham gia vào các lĩnh vực học tập và các ngành công nghiệp thời trang.

Sinh viên của chúng tôi đang chơi như một người tiên phong trong các chương trình thời trang do sinh viên đại học tổ chức và mỗi năm, một số sinh viên được trao giải tại các cuộc thi thời trang. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp giáo dục thực tế với các chương trình giảng dạy thực hành của chúng tôi và các giáo sư mời những người chuyên gia về thiết kế thời trang.

Mục tiêu giáo dục của trường và của khoa thiết kế thời trang.

- Để trau dồi khả năng kết hợp giá trị Hàn Quốc cũng như vẻ đẹp của Hàn Quốc với thời trang.

- Tạo ra những nhà thiết kế tài năng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu về vẻ đẹp.

- Để giáo dục các chuyên gia thời trang sáng tạo bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông / thông tin thời trang.

Tags: du hoc han quoc, du học hàn quốc, Du học Hàn Quốc ngành thời trang, truong dai hoc o han quoc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận