Video học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Những người nói tiếng Đức từ khắp nơi trên thế giới sẽ phát âm những thứ khác nhau một cách khác nhau hoặc thậm chí sử dụng những từ khác nhau, rất tốt để quen với trình độ sơ cấp khi bộ não của bạn đã hoạt động như một miếng bọt biển ngâm mình những kiến ​​thức tốt mà bạn cần để bắt đầu giao tiếp với những người nói tiếng Đức khác.

Là một người mới bắt đầu nói tiếng Đức, chắc chắn rằng bạn rất vui mừng được học những điều mới mỗi ngày. Tuy nhiên, nó có thể nhận được khá nhạt nhòa chỉ học tập từ sách giáo khoa của bạn hoặc một số biểu đồ bạn tìm thấy trực tuyến. Bạn cũng sẽ tìm hiểu nhiều nội dung hơn bạn sẽ chỉ từ các tài liệu trong các khóa học của bạn. Bạn sẽ tiếp xúc với nhiều từ vựng khác nhau và nghe được từ rất nhiều loại người nói tiếng Đức thông thạo trong những tháng đầu học ngôn ngữ.

Giao tiếp là chìa khóa để học tiếng Đức nhanh chóng
Giao tiếp là chìa khóa để học tiếng Đức nhanh chóng

Khi bạn giới thiệu những đoạn video Youtube hữu ích vào thói quen học tập của Đức, bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng thực sự quan trọng và bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi làm việc đó. Đừng bỏ qua nguồn tài nguyên học tiếng Đức vô cùng quý giá và hoàn toàn miễn phí này nhé.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức có dễ xin việc không

Cách học tiếng Đức hiệu quả với Youtube

Giờ đây, YouTube là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu, nhưng có thể dễ dàng rơi sâu vào lỗ hổng. Sau khi tìm kiếm một video mà bạn nghĩ có thể hữu ích, hãy tiếp tục công việc và cố gắng không nhấp vào từng video đề xuất được đưa ra. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ học cách kết hợp động từ để xem video nhạc mới nhất để thấy điều này quá hữu ích cho việc học tiếng Đức.

Trong thực tế, đây là một cách tuyệt vời để phát triển tài nguyên học tập của bạn như là một người mới bắt đầu học ngôn ngữ. Chỉ cần nhớ rằng sử dụng YouTube làm hướng dẫn nghiên cứu của bạn là về sự cân bằng. Bạn không muốn xem cùng một đoạn video nhiều lần suốt ngày, nhưng bạn cũng không muốn để quá trình theo dõi mà bạn thậm chí không thể nhớ nơi bạn đã bắt đầu.

Tiếp theo, luôn luôn thực hiện các chiến lược ghi chép tốt. Đảm bảo ghi chú tốt  khi bắt đầu kinh nghiệm học ngôn ngữ của bạn là rất quan trọng để xây dựng nền tảng vững chắc cho khả năng viết và ghi nhớ của bạn. Chú ý đến các điểm chính và đảm bảo viết ra bất kỳ ví dụ nào mà người nói cung cấp, giống như bạn ở trong lớp.

Học tiếng Đức hiệu quả với youtube là điều hoàn toàn có thể
Học tiếng Đức hiệu quả với youtube là điều hoàn toàn có thể

Thời gian tốt nhất để bắt đầu tập luyện cái gì đó là ngay sau khi học. Vì bộ nhớ ngắn hạn của bạn mạnh hơn nhưng nhanh hơn, thực hành những gì bạn đã học được từ video ngay khi bạn hoàn thành việc xem nó có thể giúp bạn thiết lập các kỹ năng học tiếng Đức vào bộ nhớ dài hạn và làm dịu đi những nhược điểm hoặc nhầm lẫn mà bạn có thể có.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức có lợi gì

Các video Youtube học tiếng Đức nhanh chóng

Dưới đây bạn sẽ được giới thiệu các video trên Youtube giúp bạn học tiếng Đức một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.

1. Học tiếng Đức với video Personal Pronouns

Personal Pronouns là một trong những phần quan trọng nhất của bài phát biểu mà bạn học như một người nói tiếng Đức mới bắt đầu. Đại từ cá nhân (bằng tiếng Anh: tôi, bạn, anh ấy, cô ấy, v..v) cho bạn biết ai đang làm những gì trong một câu, điều rất quan trọng để có một sự hiểu biết cơ bản về những gì người khác nói.

Video này được thực hiện bởi Jenny từ Learn German with Jenny là siêu hữu ích và giải thích các đại từ cá nhân của Đức khá đơn giản. Cô ấy thực sự dễ dàng để lắng nghe và thẳng thắn, làm cho một video ngắn và ngọt ngào chứa đầy thông tin hữu ích.

Personal Pronouns được nhiều người tin tưởng học tiếng Đức hiệu quả với youtube
Personal Pronouns được nhiều người tin tưởng học tiếng Đức hiệu quả với youtube

2. Học tiếng Đức với The Numbers from 0 to 20

Học cách đếm bằng tiếng Đức có lẽ là điều đầu tiên bạn học ngôn ngữ. Ania từ Learn German with Ania ở đây là một người nói tiếng Đức bản địa, người hoàn toàn vui vẻ khi xem và dường như bạn nghĩ mình đang nói chuyện trực tiếp với cô ấy, điều này làm bạn hứng thú hơn và học tiếng Đức hiệu quả hơn.

Video vui nhộn và hấp dẫn của cô trên số 0-20 của Đức cung cấp một số ví dụ điển hình giúp bạn nhớ không chỉ những con số mà còn cả cách phát âm và phát âm của họ. (Hãy chắc chắn kiểm tra video của cô ấy trên số 20-100 là tốt).

The Numbers from 0 to 20 là video nhiều người chọn để bắt đầu học tiếng đức hiệu quả với youtube
The Numbers from 0 to 20 là video nhiều người chọn để bắt đầu học tiếng đức hiệu quả với youtube

>> Xem thêm: Học tiếng Đức giao tiếp hằng ngày tại nhà

3. Học tiếng Đức cùng Basic Conversation Phrases

Là một người mới bắt đầu học tiếng Đức, bạn rõ ràng sẽ muốn học cách phát âm câu đầy đủ bằng tiếng Đức càng sớm càng tốt. Video này của Easy German sẽ cung cấp cho bạn một số lượng khá lớn các cụm từ đàm thoại quan trọng hoàn hảo cho người mới bắt đầu và bạn sẽ sử dụng ở mọi cấp độ của tiếng Đức.

4. Học tiếng Đức với video Conjugating Regular Verbs

Các động từ nối tiếp là nơi mà việc học tiếng Đức của bạn bắt đầu có chút kỹ thuật. Đó là lý do tại sao việc sử dụng các video như Katja ở đây rất quan trọng. Động từ thường dùng bằng tiếng Đức là động từ thông thường kết thúc bằng - en, chẳng hạn như spring en(nhảy), mang en(mang) và komm en(coming).

Những động từ này đều được kết hợp theo đại từ tương ứng của chúng bằng các hướng dẫn chung, Katja giải thích trong video, và chúng là loại động từ đầu tiên mà bạn học cách giải quyết như là một người mới bắt đầu. Katja điều hành một kênh YouTube được gọi là Deutsch für Euch, nơi mà cô ấy đi qua rất nhiều chủ đề ngôn ngữ tiếng Đức có thể được khó hiểu. Cô ấy giải thích chi tiết mọi thứ rõ ràng. Chỉ cần nhớ để giữ cho rằng cây bút và giấy tiện dụng.

Conjugating Regular Verbs giúp bạn học tiếng đức nhanh chóng vì giúp bạn thành thạo từ nối tiếp
Conjugating Regular Verbs giúp bạn học tiếng đức nhanh chóng vì giúp bạn thành thạo từ nối tiếp

5. Học tiếng Đức với Introduction to Modal Verbs

Đây là Ania một lần nữa! Các động từ phương thức của Đức là một phần quan trọng của bài phát biểu mà bạn học trong một khóa học tiếng Đức mới bắt đầu. Các động từ phương thức - können(có thể/có thể), wollen(muốn), sollen(nên), müssen(phải), mögen(thích), möchten(thích) và dürfen(được phép) có thể thay đổi toàn bộ ngữ cảnh của câu, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết cái nào để sử dụng.

Video học tiếng Đức này giới thiệu đầy nhiệt tình của Ania về động từ về động từ sẽ cho bạn một số ví dụ tuyệt vời và giữ cho bạn tham gia đầy đủ trong khi học chủ đề này. Cô ấy sẽ giúp bạn học cách liên hợp một số động từ về động từ và thậm chí làm thế nào để sử dụng chúng một cách chính xác trong một câu.

Đừng dừng lại ở đây! Đây chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Hãy khám phá nhiều video tiếng Đức hơn và những người dùng YouTubers hóm hỉnh mà bạn thích! Bạn càng tìm thấy nhiều tài nguyên và càng nhiều người Đức bạn lắng nghe, bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn với người nói tiếng Đức.

Tags: hoc tieng duc tren youtube, cach hoc tieng duc tren youtube, lam the nao de hoc tieng duc tren youtube,học tiếng đức có khó không ,học tiếng đức online ,cách học tiếng đức cho người mới bắt đầu ,cách học tiếng đức tại nhà ,du học đức bằng tiếng anh ,du học đức nên học ngành gì ,du học đức miễn phí ,du học đức ngành điều dưỡng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận