Top 4 địa chỉ học tiếng Đức uy tín ở TP HCM

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Trong thời buổi phát triển như hiện nay, thành thạo một ngôn ngữ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn. Tuy tiếng Đức không thông dụng ở Việt Nam như các ngoại ngữ khác, nhưng vẫn có nhiều người chọn theo học ngôn ngữ này, cũng có rất nhiều nơi giảng dạy tiếng Đức. Dưới đây là những gợi ý về địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại TP HCM.

Đức là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn theo đuổi ngôn ngữ này, không chỉ là khám phá những đặc trưng cơ bản của một nền văn hóa mà còn giúp bạn phát triển nhiều cơ hội cho mình như cơ hội du học, cơ hội việc làm, lợi thế cạnh canh, mở rộng các mối quan hệ khác… Những trung tâm ngôn ngữ hiện nay đều xây dựng dựa trên uy tín và chất lượng giá thành lại phải chăng để cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Top 4 địa chỉ học tiếng Đức uy tín ở TP HCM

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Đức

Đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm qua, Phương Nam Education xây dựng cho mình sự danh tiếng nhất định. Với định hướng hoạt động luôn lấy uy tín - chất lượng đặt lên hàng đầu với những cam kết được đề ra như: 100% giáo viên đảm bảo về mặt chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy; phương pháp học hiện đại hiệu quả; cơ sở vật chất trang bị đầy đủ; cam kết bạn sẽ được học lớp đúng với trình độ của bản thân; luôn có các lớp học ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp; tổ chức các lớp dạy phụ đạo hoàn toàn không mất phí; tỉ lệ đậu cao; sĩ số lớp ít để đảm bảo tính tương tác; hỗ trợ học viên trong việc bảo lưu khóa học và hỗ trợ chi phí khi học viên đăng kí học lại.

PNE là nơi dạy tiếng Đức đảm bảo uy tín
PNE là nơi dạy tiếng Đức đảm bảo uy tín và chất lượng bậc nhất Sài Gòn

Tại đây luôn có các lớp học từ cơ bản đến nâng cao với việc tổ chức giờ học đa dạng vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Ngoài các lớp học phổ biến như đào tạo ở các trình độ A1, A2, B1, B2, C1; các lớp về giao tiếp và luyện thi ra thì PNE còn có các lớp học đặc biệt được thiết kế riêng theo nhu cầu và khóa học online cho những người bận rộn. Học phí tại trung tâm cũng nhắm đến đối tượng là học sinh, sinh viên với mức học phí chỉ từ 4.500.000 VNĐ cho khóa học kéo dài 20 tuần. Học tiếng Đức tại Phương Nam Education còn có nhiều mức ưu đãi lên đến 40% nếu bạn đăng kí sớm và đăng kí nhiều khóa liên tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407 100

Website: hoctiengduc.com

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức đầy nhiệt huyết
Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức tại PNE luôn đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm

Trung tâm Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

nhu cầu học tiếng Đức ngày càng nhiều
Ngày nay nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng ở Việt Nam

Chuyên Ngữ Đức với thế mạnh chính là chuyên dạy tiếng Đức cho những cộng sự, nhân viên của nhiều công ty có nhu cầu khác nhau. Những bạn học sinh, sinh viên muốn định cư hoặc sang du học tại Đức, những nhân sự làm trong các ngành về dịch vụ về du lịch, nhà hàng khách sạn và nhu cầu về định cư, đoàn tụ gia đình. Tại đây, chính là môi trường hoàn hảo trong việc giảng dạy và giao lưu văn hóa Việt - Đức. 

>>Xem thêm: Học tiếng Đức ở đâu để đạt hiệu quả cao?
>>Xem thêm: Học phát âm tiếng Đức

Thành lập từ năm 2003 cho đến nay, Germancenter-ST là nơi đào tạo tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo, cũng như được khen thưởng nhiều năm liên tiếp trong hoạt động giảng dạy của mình. Tại đây, đào tạo với chất lượng được đảm bảo, đội ngũ giảng viên có bằng cấp được công nhận và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Chuyên Ngữ Đức có các khóa học đa dạng để đáp ứng những nhu cầu khác nhau như: lớp tiếng Đức Cấp tốc - buổi sáng; lớp tiếng Đức Nhanh - buổi tối; lớp tiếng Đức Trung - buổi tối; khi bạn đến đây tìm hiểu sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình xem lớp học nào phù hợp với bạn nhất. Học phí tại đây cũng có rất nhiều mức ưu đãi và có thể chia nhỏ ra theo từng kỳ để đóng chỉ với 1.600.000 VNĐ cho khóa học kéo dài 4 tuần.

Chuyên Ngữ Đức là một trung tâm dạy tiếng Đức danh tiếng
Chuyên Ngữ Đức là một trung tâm dạy tiếng Đức danh tiếng lâu đời tại TP HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 028 38447542

Website: germancenter-st.com

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

Trung tâm ngoại ngữ tại trường Đại Học Khoa Học XHNV là nơi được đánh giá cao về chất lượng đào tạo là địa chỉ học ngoại ngữ uy tín. Đặc biệt là với tiếng Đức  có đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức trình độ cao luôn biết cách tạo ra sự hiệu quả trong mỗi khóa học.

địa chỉ học tiếng đức uy tín nhất Việt Nam trung tâm ngoại ngữ dhkhxhnv

Các lớp ngoại ngữ Đức tại đây được phân chia ra các cấp độ rõ ràng: trình độ A có theo khung tham chiếu CEFR, các lớp chuyên sâu văn phạm, các nghe nói cơ bản và nâng cao,…luôn đảm ứng đầy đủ các yêu cầu cho cơ quan, tổ chức, trường học, và cá nhân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q1, TPHCM
Hotline: 08 38.222.550
Email: CFL@hcmussh.edu.vn
Website: cfl.hcmussh.edu.vn

DNT với các lớp học tiếng Đức khai giảng hàng tuần
DNT với các lớp học tiếng Đức khai giảng hàng tuần để đáp ứng nhu cầu của học viên

Viện Goethe - GOETHE-INSTITUT TP HCM

Đây không chỉ là một trung tâm học tiếng Đức thông thường mà còn là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa liên bang Đức, có các cơ sở hoạt động trên khắp thế giới. Tại đây, hỗ trợ việc phổ cập ngôn ngữ ở các nước và thúc đẩy sự giao lưu văn hóa và hợp tác quốc tế. Viện Goethe chuyên luyện thi và đào tạo cũng như tổ chức các buổi thi các chứng chỉ liên quan đến tiếng Đức rất uy tín tại các thành phố lớn trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 38326716

Website: goethe.de

Trên đây là top 4 địa chỉ học tiếng Đức uy tín ở TP HCM, hy vọng với những gợi ý này bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với bản thân mình và sớm ngày thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới.

Tags: học tiếng đức ở đâu tại tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở đại học hà nội, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm ngoại ngữ đông dương, trung tâm tiếng đức phương nam

Tin cùng chuyên mục

Bình luận