Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha

Người tạo: admin

Với sự phổ biến của smartphone cùng với internet, khiến bạn dễ dàng tiếp cận các nguồn tài nguyên phục vụ cho quá trình học tập. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng học tập tiếng Tây Ban Nha trên Android và Ios 2 dòng hệ điều hành phổ biến hiện nay của smartphone.

Những phần mềm học tiếng Tây Ban Nha thông dụng cần thiết cho người học mới bắt đầu học những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ. Với những phần mềm này bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn rãnh.

Học tiếng Tây Ban Nha qua Duolingo

Duolingo là chương trình học ngoại ngữ có giao diện đẹp mắt, dễ thương và ngộ nghĩnh. Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha này dễ sử dụng, đơn giản. Các giáo trình của nó khá là đơn giản nên phù hợp với tất cả mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Điểm hay của ứng dụng này là bạn có thể tạo nhóm học chung và thử tài kiến thức ngoại ngữ cùng với bạn bè và mọi người qua những bài trắc nghiệm. Ưu điểm: Giao diện đơn giản đẹp mắt. Các bài giảng đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Hoàn toàn miễn phí. Không đính kèm bất kỳ quảng cáo. Giáo trình các môn ngoại ngữ Anh Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. 

Duolingo là chương trình học tiếng Tây Ban Nha được phổ biến rộng rãi
Duolingo là chương trình học tiếng Tây Ban Nha được phổ biến rộng rãi

>> Tin liên quan: Học tiếng tây ban nha hiệu quả nhất

Học tiếng Tây Ban Nha qua Busuu

Đây là chương trình dạy ngoại ngữ 11 thứ tiếng khác nhau bao gồm Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật và Hoa. Tổng số bài giảng của Busuu lên đến con số 150, và tất cả chúng đều được dựa trên khung chuẩn giảng dạy ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Ngoài ra Busuu còn là một cộng đồng giao tiếp ngoại ngữ với hơn 35 triệu thành viên tham gia. Với điều kiện thuận lợi từ cộng đồng này mang lại, người dùng có thể cải thiện và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình. Ưu điểm: Các giáo trình đều theo khung chuẩn CEFR. Hơn 150 bài học chứa đựng hơn 3000 từ và mệnh đề khác nhau. Có thể kiểm tra lại kiến thức qua các bài tập và câu đố. Cộng đồng giao tiếp ngoại ngữ là nơi giúp phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết.

Busuu có các bài tập giúp người học kiểm tra lại những kiến thức đã học
Busuu có các bài tập giúp người học kiểm tra lại những kiến thức đã học

Học tiếng Tây Ban Nha qua Memrise

Memrise là chương trình có cách giảng dạy ngoại ngữ bằng phương pháp diễn giải thông qua các bức ảnh, những mẫu truyện lịch sử, khoa học, văn hoá liên quan đến các nước đang có ngôn ngữ mà mình muốn học. Tiêu chí của Memrise là giúp người dùng tiếp thu với các kiến thức ngoại ngữ theo cách thức tự nhiên, từ từ và thoải mái nhất, theo Memrise ưu điểm của phương thức này có thể giúp người dùng tự mình xây dựng nền tảng cơ bản vững chắc về kiến thức ngôn ngữ. Ưu điểm: Miễn phí hoàn toàn. Giáo trình đơn giản dễ học. Các bài giảng được dẫn giải bằng hình ảnh, các mẫu truyện lịch sử, văn hoá, khoa học khá hay và độc đáo. Người dùng có thể tự tìm giáo trình phù hợp riêng cho mình. Giáo trình về các môn: Hoa (phổ thông), Đức, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nga.

Memrise là chương trình miễn phí bạn có thể cùng với bạn học tiếng Tây Ban Nha
Memrise là chương trình miễn phí bạn có thể cùng với bạn học tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha qua Google Translate

Google Translate là chương trình có thể chuyển ngữ được 80 loại ngôn ngữ khác nhau bằng cả 2 phương thức nhập liệu bằng giọng nói và bằng tay. Google Translate có khả năng phát âm tốt các kết quả vừa chuyển ngữ, nên bạn có thể dựa vào đó và tập phát âm theo giọng bản ngữ. Ưu điểm: Kho từ vựng ngôn ngữ lớn. Chuyển ngữ nhanh. Nhập liệu bằng cả 2 phương thức nhập liệu bằng giọng nói và bằng tay. Nhược điểm: Kết quả chuyển ngữ đôi khi quá sát nghĩa, cứng nhắc, không phù hợp với ngữ cảnh. Cần phải kết nối internet để hoạt động.

Học tiếng Tây Ban Nha qua iHandy Translator

So sánh với Google Translate thì iHandy Translator lép vế hơn một chút vì nó chỉ có thể chuyển ngữ được 52 loại ngôn ngữ quốc tế. Tuy vậy nhưng nó vẫn rất hữu ích khi bạn muốn tra nhanh nghĩa của từ đơn hoặc một cụm từ vì tốc độ làm việc của nó khá mau lẹ. iHandy Translator có khả năng phát âm giống với người bản xứ nên rất thích hợp để luyện nghe và nói. Ưu điểm: Chuyển ngữ khá nhanh. Có thể tra lại mục lịch sử vừa chuyển ngữ kể cả khi không có kết nối internet. Giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Kết nối trực tiếp đến với các Facebook, Twitter, Email và SMS. Khuyết điểm: Đính kèm quảng cáo, khá là phiền phức. Đôi khi kết quả không phù hợp với ngữ cảnh. Không có tính năng Text-To Speech (Chỉ có ở phiên bản Pro).

>> Tin liên quan: Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Dùng iHandy Translator tạo bạn cảm giác như đang giao tiếp với người bản xứ
Dùng iHandy Translator tạo bạn cảm giác như đang giao tiếp với người bản xứ

Ngoài ra còn một số phần mềm học tiếng Tây Ban Nha online khác

Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha của Rosetta Stone mang tên Rosetta Stone là chương trình học Tiếng Tây Ban Nha theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay - Speech Recognition Engine của Mỹ giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ trong thời gian ngắn chỉ sau 90 ngày. Hiện nay Rosetta Stone được sử dụng trong các dự án đào tạo Tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại các doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng Quốc tế VIB, Đơn vị SVMC trực thuộc SamSung, Công ty cung ứng nhân lực SongHong Hr, VietNam Airlines - Khẳng định thương hiệu số một về chương trình tự học ngoại ngữ tại nhà.

Ưu điểm: Giao tiếp tốt chỉ sau 3 tháng học liên tục. Công nghệ phân tích giọng nói tiên tiến. Nhớ từ vựng nhanh hơn 80% qua hình ảnh. Phản xạ giao tiếp nhanh hơn 3 lần. Học cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao. Sửa 95% các lỗi phát âm của người học. Học không giới hạn thời gian mỗi ngày. Bảo hành phần mềm 12 tháng toàn quốc.

Tags: phuong phap hoc tieng tay ban nha online, hoc tieng tay ban nha online nhu the nao, chuog tring hoc tieng tay ban nha online, khoa hoc tieng tay ban nha online,học tiếng tây ban nha có khó không ,học tiếng tây ban nha online, học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu ,cách học tiếng tây ban nha nhanh nhất ,tự học tiếng tây ban nha ,tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày ,tự học tiếng tây ban nha trong 24 giờ

Tin cùng chuyên mục

Bình luận