• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Âm nhạc Tây Ban Nha là một trong những nét đặc trưng văn hóa của đất nước, với những bản tình ca luôn là niềm cảm hứng cho hàng triệu trái tim yêu nhạc trên toàn thế giới. Cũng vì muốn chinh phục âm nhạc của quốc gia này mà có nhiều bạn sinh viên quyết tâm học tiếng Tây Ban Nha
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Âm nhạc Tây Ban Nha là một trong những nét đặc trưng văn hóa của đất nước, với những bản tình ca luôn là niềm cảm hứng cho hàng triệu trái tim yêu nhạc trên toàn thế giới. Cũng vì muốn chinh phục âm nhạc của quốc gia này mà có nhiều bạn sinh viên quyết tâm học tiếng Tây Ban Nha

>> Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát là một cách rất hay để giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong môn học ngoại ngữ này. Các bạn tìm các ban nhạc, ca sĩ hát tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng trên thế giới để cảm nhận cái hay, cái tuyệt vời mà âm nhạc Tây Ban Nha mang lại. Việc này giúp các bạn đa dạng hóa trong gu âm nhạc 
 
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
 
vừa có thể giúp bản thân chìm đắm vào những nét đặc trưng trong văn hoá Tây Ban Nha thú vị đó và nó còn có tác dụng quan trọng nhất chính là giúp các bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hơn. 

Khi nghe nhạc, các bạn hãy tìm thông tin bài hát (ca sĩ, lời bài hát,..) và dùng các công cụ dịch từ tiếng Tây Ban Nha để hiểu nghĩa và cố gắp học thuộc lòng lời bài hát, cách nhấn nhá câu, chữ, láy luyến,.... Đây là một trong những mẹo nhỏ mà các bạn có thể dùng để tạo ấn tượng tốt với những người biết nói tiếng Tây Ban Nha. Hãy cố gắng thiết lập các mối quan hệ với những người bản xứ nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc học tiếng Tây Ban nha, cũng chính nhờ họ mà có thể khả năng học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt hơn.

Dưới đây là danh sách các ca sĩ/ban nhạc hát tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng:

Manu Chao: Anh có thể hát bằng tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Anh, Ả Rập, Bồ Đào Nha, và một còn rất nhiều các thứ tiếng khác nữa. Nhạc của Manu Chao khá nhẹ nhàng và đậm tính nhân văn. Một số bài hát của Manu Chao: Me gustas tu, Clandestino, La despedida, Desaparecido Me llaman calle.
 
Jarabe de Palo: là một nhóm nhạc Tây Ban Nha do ca sĩ, nhạc sĩ và guitarist, Pau Donés thành lập. Một số bài hát của nhóm có thể kể đến như Dos Dias en la Vida, La Flaca, Tiempo, Agua, Grita, Pura Sangre.
 
Vũ điệu Tây Ban Nha
Vũ điệu Tây Ban Nha
 
Calle 13: Calle 13 là một ban nhạc Puerto Rican được thành lập bởi thầy René Pérez Joglar, một nhóm nhạc Puerto Rico vô cùng nổi tiếng ở Nam Mỹ. Nhạc của Calle 13 có vẻ khó nghe với gu âm nhạc của người Việt Nam nhưng một khi ai đã nghe rồi thì có thể sẽ nghiện những chất âm nhạc này. Lời các bài hát của Calle 13 thì rất hay, phù hợp cho những ai muốn học tiếng Tây Ban Nha qua âm nhạc. Bài hát phổ biến của nhóm:  El Esquizofrénico, La vuelta al mundo, John, No hay nadie como tu, Gringo Latin Funk, La bala,  Electro MovimientoPreparame la cena. 

>> Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha trên Android

Buena Vista Social Club: Đây không phải là một ban nhạc hay nickname của ca sĩ nào mà là một địa điểm tụ họp của các ca nhạc sĩ đến từ Cuba vào những năm 1940. Nơi đây là nơi đã truyền cảm hứng cho nhạc sĩ người Cuba Juan de Marcos González và nghệ sĩ chơi guitar người Mỹ Ry Cooder thu âm album Buena Vista Social Club cùng với một số nhạc sĩ truyền thống của đất nước Cuba. Album này về sau thậm chí đã được đưa vào trong bộ phim tài liệu cùng tên và được đề cử giải Oscar cho hạng mục phim tài liệu xuất sắc nhất. Sự thành công của album làm bùng nổ lên sự quan tâm của quốc tế với nhạc Cuba nói riêng và nhạc Latinh nói chung. Nổi tiếng và phổ biến nhất trong album này có lẽ là bài hát Chan Chan. Tuy nhiên các bạn có điều kiện thì hãy tải về tất cả những bài hát trong album nhé, rất hữu ích dành cho những bạn thích học tiếng Tây Ban Nha.

Học tiếng Tây Ban Nha qua lời bài hát là một trong những cách vừa có thể giúp bạn nâng cao được kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp của mình vừa có thể tìm hiểu thêm về sự đa dạng trong văn hóa Tây Ban Nha. Chúc các bạn cảm thấy hứng thú với phương pháp này và có sự tiến bộ nhanh chóng.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 2
thong cong nghet quan 1
thong cong nghet Minh Đức
Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Home