Học tiếng Đức trên web và ứng dụng 

Học tiếng Đức trên web và ứng dụng. YouTube là một nơi tuyệt vời để tận dụng các nguồn miễn phí cho việc học tiếng Đức. Để thực hành tiếng Đức khi đang di chuyển, tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng học tiếng Đức để có thể rèn luyện tiếng Đức tốt hơn khi đang rãnh ỏ bất cứ đâu bạn nhé.

Người tạo: catrender99 - 25 tháng 11, 2020

Hội thảo trên web cho người học tiếng Đức

Hội thảo trên web là các hội thảo trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chuyên gia và nhà giáo dục tiếng Đức. Chúng thường được phân phối theo lịch trình và thường sẽ cung cấp cho bạn cơ hội đặt câu hỏi về các rào cản học tập cá nhân của Đức. Bạn cũng có thể kết nối với những người học người Đức đồng thời có thể thảo luận về bất kỳ vấn đề ngữ pháp hoặc từ vựng nào với họ.

Dưới đây là một số hội thảo trên web để giúp bạn bắt đầu:

- Học tiếng Đức trực tuyến tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu chuyên môn và hàng ngày.

- Hãy chải mạnh công việc kinh doanh của bạn bằng tiếng Đức với hội thảo trên web từ Hiệp hội Giáo viên tiếng Đức Hoa Kỳ.

Ứng dụng cho Người học Tiếng Đức

Để thực hành tiếng Đức khi đang di chuyển, tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng học tiếng Đức. Các ứng dụng này rất tuyệt khi bạn lấy từ vựng mới trong thời gian rảnh, đảm bảo các khái niệm ngữ pháp giữ trong ký ức của bạn và thêm một chút vui nhộn và sự đa dạng cho chế độ học tập tiếng Đức của bạn.

Học tiếng Đức trên web và ứng dụng
Học tiếng Đức trên web và ứng dụng 


>> Xem thêm: Học tiếng Đức theo chủ đề tình yêu bạn đã thử chưa ?
 

Dưới đây là một số ứng dụng tuyệt vời cần xem xét:

- FluentU sẽ dạy cho bạn ngôn ngữ có nội dung tiếng Đức đích thực. FluentU thực hiện các video thế giới thực, từ các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng đến video âm nhạc cho đến đoạn giới thiệu phim và biến chúng thành trải nghiệm học ngôn ngữ.

- Bạn sẽ nhận được từ vựng mới trong bối cảnh trong khi tiếp xúc với văn hoá Đức. Có phụ đề và câu đố tương tác để giúp duy trì. FluentU cũng ghi nhớ những gì bạn đã học và giới thiệu nội dung mới dựa trên thông tin đó, tạo cho trải nghiệm thực sự cá nhân.

​- Ứng dụng Học tiếng Đức của DeutschAkademie là một giảng viên ngôn ngữ di động, linh hoạt. Bạn sẽ có thể thực hành ngôn ngữ theo trình độ thông thạo của bạn, mặc dù bạn nên có kiến thức cơ bản về tiếng Đức. Có hơn 20.000 bài tập ngữ pháp bao gồm!

- Duolingo là một ứng dụng phổ biến mà gamifies ngôn ngữ học tập. Bạn sẽ có những câu đố vui nhộn và dịch các tác vụ, và thậm chí bạn có thể cạnh tranh với bạn bè trên Facebook của bạn - bất cứ ai thực hiện nhiều hơn sẽ làm việc lên bảng thành tích.

Học tiếng Đức với người bản xứ
Học tiếng Đức với người bản xứ


>> Xem thêm: Cách học tiếng Đức A1 tốt nhất


Bài học tiếng Đức trên Kênh YouTube

YouTube là một nơi tuyệt vời để tận dụng các nguồn miễn phí cho việc học tiếng Đức. Thành viên YouTube tải lên các video mới rất thường xuyên, vì vậy bạn sẽ luôn thấy rằng có nội dung mới đang chờ bạn.

Nhiều kênh trong số các kênh YouTube của Đức này đáp ứng được mức độ trình độ cụ thể, do đó dù bạn học ở Đức đến đâu, bạn vẫn có nhiều tài nguyên để lựa chọn, thêm vào đó, có khá nhiều người nói tiếng Đức đã tạo ra một số video vui nhộn hoặc thú vị nhằm vào người học tiếng Đức, vì vậy bạn sẽ được giải trí khi bạn học!

Dưới đây là một số mục yêu thích của tôi:

- Học tiếng Đức với Ania là một kênh thực sự hấp dẫn và có thể làm cho những chủ đề ngữ pháp trở nên buồn tẻ. Có một toàn bộ khóa học nhằm vào người mới bắt đầu.

- Học tiếng Đức với Jenny có một loạt các danh sách phát video của Đức. Bạn sẽ tìm thấy những bài học về cuộc sống ở Đức, các cụm từ hữu ích và nhiều hơn nữa.

- Tagesschau sẽ giúp bạn thực hành hiểu tiếng Đức trong khi vẫn theo kịp các sự kiện hiện tại. Nó không được thiết kế đặc biệt cho người học ngôn ngữ, nhưng nó cung cấp một cửa sổ tuyệt vời vào cuộc sống của người bản xứ tiếng Đức. Bạn có thể bật phụ đề nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào để hiểu rõ điều gì đang diễn ra! 

Học tiếng Đức trực tuyến
Học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức Podcast

Các podcast tiếng Đức là nền tảng tuyệt vời cho các bài học và các khóa học ngôn ngữ, bởi vì có rất nhiều loại và podcast thường được tự do truy cập, bạn có thể tải chúng xuống máy tính của mình hoặc tới điện thoại nếu bạn muốn lắng nghe khi đang di chuyển. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa tài nguyên này, bạn nên chú ý đến một số ghi chú để bạn có thể chủ động lấy các khái niệm từ vựng và ngữ pháp mới.

Dưới đây là một số podcast tiếng Đức tốt nhất:

- Slow tiếng Đức có một podcast miễn phí đã được sản xuất tập cho một thập kỷ! Ngoài ra còn có một podcast cao cấp đi kèm với các tài liệu học tập có thể tải xuống, nội dung gốc và các tập đặc biệt.

- Coffee Break German nhằm bắt chước trải nghiệm đi cà phê với một người bạn nói tiếng Đức. Các khóa học có cấu trúc được thiết kế bởi các nhà giáo dục chuyên nghiệp và người bản xứ.

- Learn Out Loud có một danh sách tốt các podcast tiếng Đức có nhiều chủ đề mà bạn có thể duyệt qua. Khám phá danh sách này khi bạn đã sẵn sàng chi nhánh ra các podcast mới của Đức!

Tags: ​Học tiếng Đức trên web và ứng dụng ,Học tiếng Đức trực tuyến,Ứng dụng cho Người học Tiếng Đức,Ứng dụng Học tiếng Đức,Học tiếng Đức Podcast,

Tin cùng chuyên mục

Bình luận