Học ngữ pháp tiếng Đức online

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Học tiếng Đức online với các thì và ngữ pháp Đức ,Nếu bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Đức, bạn có thể dành thời gian để nâng cao ngữ pháp tiếng Đức, các thì Đức.

Bạn có cơ sở kiến ​​thức của Đức và bạn đã có những cuộc trò chuyện dễ dàng? Hơn bây giờ là lúc bạn nói về kế hoạch tương lai và những câu chuyện của bạn trong quá khứ, trong chương này, bạn sẽ học được các thì tiếng Đức. Như một lời giới thiệu và để nới lỏng mọi thứ lên một chút, thì thời điểm rap từ Rapartschule: Nancy Thuleen cung cấp nhiều bài tập đa dạng trên trang web của cô, tập trung vào VERTIEFUNG UNF FESTIGUNG về sự hiểu biết của bạn về ngữ pháp tiếng Đức, cũng như tài liệu toàn diện về các thì khác nhau của tiếng Đức. Các tờ giải pháp rất hữu ích, nhưng tất nhiên bạn chỉ nên nhìn vào chúng sau khi hoàn thành bài tập.

Học tiếng đức online
Học tiếng Đức theo cách học hiện đại
 

>> Xem thêm: Học ngữ pháp tiếng Đức online

Ví dụ. Tại Schlaukopf, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài tập dựa trên người dùng, bao gồm một số bài tập cho người Đức. Trong trình đơn thả xuống, bạn có thể chọn giữa các loại trường học khác nhau, tức là mức độ khó khăn và đối tượng. Vì vậy, nếu bạn muốn thực hành ngữ pháp hoặc các chủ đề khác bằng tiếng Đức, bạn cũng có thể làm điều đó ở đây.

Kiknet đã phát triển 14 tập thể dục bao gồm giải thích và giải pháp cùng với Victorinox, vì đây là một doanh nghiệp Thụy Sĩ, các nhiệm vụ rõ ràng liên quan đến Thụy Sĩ  và để bạn thực sự có đủ để luyện tập, bạn có liên kết cuối cùng ở đây của Grammatikdeutsch.de, nơi bạn sẽ tìm thấy các giải thích và các bài tập tương tác bao gồm kiểm soát cho các thì tiếng Đức. Deutsch im Blick cung cấp nhiều loại tài liệu để học tiếng Đức trực tuyến. Ví dụ lịch sử của người Đức, thông tin về chính tả của người Đức và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất là tập hợp các giai thoại của người Đức.
 

Học tiếng Đức tại Đức
Học tiếng Đức tại Đức
 

Ngữ pháp tiếng Đức

Nếu bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Đức, bạn có thể dành thời gian để nâng cao ngữ pháp tiếng Đức. Bạn đã có một số hiểu biết về tiếng Đức bây giờ, điều này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để hiểu được ngữ pháp tiếng Nga phức tạp. Trong chương này bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên tương ứng để làm như vậy. Hãy bắt đầu với một video hoặc một danh sách phát trên YouTube. FreeGermanLessons cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về ngữ pháp tiếng Đức với hơn 100 video ngắn. Điều tốt là hầu hết các video đều được ghi bằng tiếng Đức theo cách chậm và dễ hiểu, vì vậy bạn có thể thực hành các kỹ năng khác cùng một lúc:


Học ngữ pháp tiếng Đức
Học ngữ pháp tiếng Đức

Lingolia là một cổng thông tin đã được sắp xếp và hoàn chỉnh để học tiếng Đức miễn phí. Văn phạm được chia thành các chương và được chia thành các tiểu phần. Mỗi phân mục bao gồm giải thích chi tiết và một số bài tập nhỏ. Có vẻ như phần tập thể dục sẽ được phát triển như Lingolia +, nhưng chúng ta vẫn chưa thể nói nếu những điều này sẽ còn hơn là tự do. Canoonet là một dự án của một số trường đại học và các nhóm nghiên cứu tập trung nghiên cứu về ngôn ngữ tiếng Đức. Một mặt họ đang tạo ra một từ điển trực tuyến toàn diện. Mặt khác, có giải thích bao gồm các ví dụ cho các khía cạnh khác của ngôn ngữ, chẳng hạn như ngữ pháp.

Tiếng Đức-ngữ pháp với giải thích, bài tập và thậm chí cả các tập tin âm thanh. Sự khác biệt lớn với các liên kết khác: Như tên cho thấy, trang web hoàn toàn bằng tiếng Anh. Grammatiktraining tập trung đặc biệt vào thực hành, thực hành và thực hành một lần nữa.

>> Xem thêm: Hiện nay liệu có nên học tiếng đức không


Học từ vựng tiếng Đức
Học từ vựng tiếng Đức

Một chủ đề mà rất nhiều người học tiếng Đức gây ra nhức đầu hoặc ít nhất là vấn đề là sự liên hợp của động từ Đức. Đặc biệt trong suốt các thời kỳ khác nhau và thậm chí nhiều hơn với động từ bất thường. Một số trợ giúp về vấn đề này bạn có thể tìm thấy tại Verbformen.de. Tại trang này, bạn có thể tìm thấy hơn 14.000 động từ Đức và tất cả các liên hợp của chúng. Theo thứ tự chữ cái nhưng cũng có chức năng tìm kiếm thuận tiện.

Tại Woxikon.de bạn tìm thấy các giải thích và các định nghĩa cho rất nhiều từ vựng tiếng Đức cũng như các từ đồng nghĩa của chúng. Chỉ trong trường hợp ý nghĩa cụ thể của một số từ tiếng Đức có thể vẫn không rõ ràng cho bạn. Grammatikdeutsch cung cấp một số lượng lớn các bài tập cho tất cả các chủ đề khác nhau của ngữ pháp tiếng Đức. Tại trang này bạn tìm thấy các bài tập về các nội dung Đức, động từ Đức, các tính từ tiếng Đức, đại từ Đức, thứ tự từ tiếng Đức và nhiều hơn nữa.

Tags: học tiếng đức a1 online, bài tập ngữ pháp tiếng đức a1, tổng hợp ngữ pháp a1 tiếng đức, tự học tiếng đức a1, bài test a1 tiếng đức, tài liệu học tiếng đức a1, sách bài tập ngữ pháp tiếng đức, khóa học tiếng đức online

Tin cùng chuyên mục

Bình luận