Nếu bạn thật sự muốn du học Hàn Quốc 2018 thì bạn cần có đầy đủ thông tin cầ thiết để bạn có thể có thêm trải nghiệm cho một chuyến du học thành công trong tương lai. Học tập ở nước ngoài là một kinh nghiệm tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến văn hóa và ngôn ngữ nước ngoài.

Người tạo: duyluan.py89 - 25 tháng 11, 2020

Nếu bạn thật sự muốn du học Hàn Quốc 2018 thì bạn cần có đầy đủ thông tin cầ thiết để bạn có thể có thêm trải nghiệm cho một chuyến du học thành công trong tương lai. Học tập ở nước ngoài là một kinh nghiệm tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến văn hóa và ngôn ngữ nước ngoài. Và Hàn Quốc là điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai muốn mở rộng chân trời của họ.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc du học tại Hàn Quốc, đây là 14 điều bạn có thể mong đợi về các trường đại học ở Hàn Quốc!

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành thời trang

1. Trường đại học tiên tiến và chất lượng.

Các trường đại học Hàn Quốc ngày càng trở nên cạnh tranh khi muốn tuyển sinh viên người nước ngoài vào các nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn toàn cầu. Sinh viên nước ngoài là nguồn tiền mặt tốt cho các trường đại học và cũng có thể cải thiện hình ảnh của trường đại học trên phạm vi toàn cầu.

du hoc han quoc 2018 co gi moi
Du học Hàn Quốc 2018 có gì mới 

Các trường đại học cũng được phép chấp nhận bao nhiêu sinh viên nước ngoài theo họ muốn, trong khi Bộ Giáo dục lại đưa ra định lượng cho bao nhiêu sinh viên Hàn Quốc có thể đăng ký. Điều này có nghĩa là sinh viên nước ngoài là bò tiền mặt không giới hạn; họ muốn tiền của bạn!

Tuy nhiên, các trường đại học Hàn Quốc ngày càng trở nên cạnh tranh khi muốn tuyển sinh viên người nước ngoài vào các nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn toàn cầu. Sinh viên nước ngoài là nguồn tiền mặt tốt cho các trường đại học và cũng có thể cải thiện hình ảnh của trường đại học trên phạm vi toàn cầu.

Các trường đại học cũng được phép chấp nhận bao nhiêu sinh viên nước ngoài theo họ muốn, trong khi Bộ Giáo dục lại đưa ra định lượng cho bao nhiêu sinh viên Hàn Quốc có thể đăng ký. Điều này có nghĩa là sinh viên nước ngoài là bò tiền mặt không giới hạn; họ muốn tiền của bạn!

2. Học phí và nhà ở, so sánh, giá rẻ!

Đặc biệt là nếu bạn đang đến từ Hoa Kỳ. Trung bình một năm học ở trường đại học Hàn Quốc là 6,7 triệu won (khoảng $ 6,000). Đối với nhà ở khuôn viên, bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 700 nghìn won (625 đô la). So với mức học phí trung bình là 22.000 đô la Mỹ cho một năm học đại học ở Mỹ và đột nhiên học tiếng Hàn và lấy mông của bạn tới bên này của hành tinh này đã trở nên rất hợp lý!

" Trong những năm gần đây du học Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến. Hàn Quốc có rất nhiều trường dại học đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau để bạn lựa chọn để du học tuy nhiên Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn thông minh cho bạn trong xu hướng hội nhập nền vă hóa và kinh tế đang ngày một phát triển trong khu vực Châu Á và trên thị trường thế giới.

Điển hình như trong những thập kỷ gần đây, Hàn Quốc đã có những bước phát triển nhanh chóng và nền kinh tế vẫn còn mạnh trong một thời gian dài. Giáo dục là nền tảng và là một trong những yếu tố quan trọng cho phép tăng trưởng kinh tế cao. Kể từ khi giáo dục được nhấn mạnh nhiều, có những chương trình học xuất sắc dành cho sinh viên muốn học MBA ở Hàn Quốc."

du hoc han quoc co kho khong
Du học Hàn Quốc có khó không

Mỗi học sinh trung học Hàn Quốc đi ngủ chỉ nghĩ đến ba chữ cái và ba chữ cái: S.K.Y. Các chữ cái này là viết tắt của 3 trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei. Mặc dù một trong những SKY lớn nhất của bạn có thể không phải là tốt nhất, nhưng bằng cấp của một trong ba trường (đặc biệt là SNU) sẽ giúp bạn có được một cuộc sống thành công ở Hàn Quốc.

Một số trường đại học lớn của Hàn Quốc bạn nên học:

 - Seoul National University
 - Korea Advanced Institute of Science and Technology (KAIST)
 - Sungkyunkwan University
 - Pohang University of Science and Technology
 - Korea University

3. Môi trường học có tính cạnh tranh cao.

Lần đầu tiên trong suốt cuộc đời, một số sinh viên này đang trải nghiệm quyền lực. Các trường trung học Hàn Quốc hiếm khi kết hợp các lớp học nhưng trong trường đại học là một cấp trên có đặc quyền và có nhiều cơ hội cho sự nghịch ngợm. Underclassmen xem những người cao cấp của họ như những người cố vấn và hướng dẫn và sẽ làm khá nhiều điều mà người cao niên của họ nói họ nên làm.

Điều này bao gồm uống rượu và tiệc tùng cho đến những giờ rảnh. Ngược lại ...

ho so du hoc han quoc
Hồ sơ du học Hàn Quốc 2018

Đừng cố gắng sống cuộc sống sinh viên Hàn Quốc của bạn theo cách giống như bạn sống như một sinh viên ở nước bạn. Khả năng thích nghi và thích ứng với cuộc sống sinh viên Hàn Quốc là chìa khóa thành công của một trường đại học Hàn Quốc. Bạn sẽ trải nghiệm cú sốc văn hoá, và tập tinhs tự lập thì ước mơ du học Hàn Quốc sẽ không còn khó khăn với bạn.

4. Tiếng Hàn của bạn.

Trừ khi bạn muốn tham gia một chương trình trao đổi hoặc đang nhận được thạc sĩ của bạn, bạn sẽ cần phải có một mức độ phong nha của sự thành thạo của Hàn Quốc. Hầu hết các trường đại học Hàn Quốc sẽ muốn bạn có điểm số TOPIK (Thử nghiệm Thành thạo tiếng Hàn) ít nhất 4 hoặc tốt hơn (tương đương với trình độ trung cấp).

Đối với các chương trình thạc sĩ, nó khá giống nhau, nhưng một số sẽ cho bạn một chút lung linh phòng phụ thuộc vào trường học dự định của bạn (như nếu bạn là sẽ có một cái gì đó để làm gì với tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc, hoặc tiếng Anh giáo dục). Ngay cả với điều đó ...

5. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm.

Cuộc sống như một sinh viên đại học Hàn Quốc là một hành động cân bằng mạnh mẽ. Sinh viên Hàn Quốc đã trở nên cực kỳ quen thuộc với một cuộc sống học tập không ngừng sau khi tốt nghiệp trung học. Hãy đến trường đại học nhiều lần trong số họ đang sống bên ngoài ngôi nhà lần đầu tiên và hoặc đột nhiên CÓ sức ép ít hơn để họ liên tục học tập và tham gia các lớp học.

du hoc  han quoc 2018
Du học Hàn Quốc 2018

Điều này có nghĩa là một điều: tiệc tùng. Sinh viên đại học Hàn Quốc cũng rất khó khăn và có thể thường xuyên hơn sinh viên ở nước bạn. Nhưng hệ thống tiệc tùng này cũng dẫn đến  vì vậy bạn có thể vừa học vừa làm nếu bạn muố có thêm thu nhâp khi du học Hàn Quốc.

" Là một viện giáo dục thời trang chuyên nghiệp, Ngành Thiết kế Thời trang nhằm mục đích nuôi dưỡng chuyên môn hóa, chuyên nghiệp, và độc đáo trong số các sinh viên của mình. Ngành Thiết kế Thời trang khác biệt với các trường đại học khác bằng cách kết hợp các chuyên ngành cụ thể và các khóa học nâng cao. Bằng cách thực hiện công việc thiết kế này, giáo dục được củng cố thông qua việc liên quan đến năng lực sản phẩm.

Chương trình khuyến khích học sinh ghi danh để nâng cao khả năng thiết kế của họ và trở thành những chuyên gia có tay nghề trong ngành thời trang quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục sự nghiệp như các nhà thiết kế thời trang, MDs, người quản lý bảo tàng, biên tập viên thời trang, tư vấn, tìm kiếm và mua các chuyên gia và học giả."

Tags: du hoc han quoc, du học hàn quốc, xin visa du hoc han quoc, Du học Hàn Quốc năm 2018 có gì hấp dẫn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận