7 website học tiếng Đức miễn phí bạn cần biết 

Người tạo: hoanghuongst3 - 25 tháng 11, 2020

Học tiếng Đức rất thú vị và cần thiết trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn có những công cụ hỗ trợ cùng với một phương pháp học rõ ràng thì việc học tiếng Đức miễn phí sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng lo lắng vì bạn không biết những website miễn phí nào để bạn có thể tìm kiếm những nguồn tài liệu vô tận, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Dưới đây là danh sách những website chứa nguồn tài liệu vô giá mà bạn có thể sử dụng miễn phí để học tiếng đức

1. Website học tiếng Đức Doulingo

Doulingo là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí, nơi mà bạn có thể học rất nhiều bài học và luyện tập nói với mọi người. Nó cung cấp những kĩ năng và các bài học từ vựng để người dùng có thể luyện tập mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng trên android hoặc trên IOS để luôn cập nhật các bài học. Doulingo rất thú vị và nếu bạn học Tiếng Đức, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công dụng của ứng dụng này.
 

Doulingo cung cấp nhiều bài tập về kỹ năng và từ vựng giúp người dùng học tiếng Đức miễn phí và hiệu quả
Doulingo cung cấp nhiều bài tập về kỹ năng và từ vựng giúp người dùng học tiếng Đức miễn phí và hiệu quả


>>> xem thêm: 4 Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả đúng cách

2. Slow German

SlowGerman - một podcast có công dụng miễn phí hay không kém doulingo. Tên của nó là Slow German Nó cung cấp các bài giảng từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, nhưng hay nhất là những bài giảng dành cho người mới bắt đầu. Slow German bao gồm rất nhiều chủ đề ở các lĩnh vực khác nhau mà bạn tha hồ lựa chọn từ các chủ đề ăn uống đến các chủ đề về tình bạn, lịch sử, địa lý… Đây quả thật là một website tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra nó còn có các tập phim được tổ chức bởi Annik, một nhà báo sống tại thành phố Munich ở miền nam nước Đức

3. The University of Texas

Trung tâm “The University of Texas” ở Austin là một trong 15 trung tâm ngôn ngữ quốc tế được tài trợ bởi Quĩ giáo dục Hoa Kỳ. Đây là nơi phát triển việc dạy và học các ngôn ngữ nước ngoài. Với những người học Tiếng Đức thì website của trung tâm là một trong những nơi mà bạn phải biết. Nơi này cung cấp rất nhiều hình ảnh, đoạn hội thoại, video giúp cho bạn cải thiện khả năng tiếng Đức của mình. Trình độ Tiếng Đức của bạn ngày càng được nâng cao.

4. Deutsche Welle

Website này chứa rất nhiều tài liệu dành cho người học tiếng nước ngoài, đặc biệt là dành cho những người học tiếng Đức ở tất cả các trình độ. Bạn có thể chọn một khóa học tiếng Đức trong phần ngôn ngữ, nghe chậm các bài báo, tin tức bằng tiếng Đức để có thể dễ dàng luyện phát âm, luyện nghe cũng như luyện khả năng nói bằng cách đọc theo những bài đó. Việc học tiếng Đức trở nên dễ dàng hơn rồi phải không nào.
 


Deutsche Welle là cuốn sách học tiếng Đức dành cho mọi trình độ
Deutsche Welle là cuốn sách học tiếng Đức dành cho mọi trình độ​
 

>>> Xem thêm: Bắt đầu học tiếng Đức với 5 cách cực kì thú vị

5. DaZPod

Với DaZPod, bạn có thể nghe nhiều bài học trực tiếp trên website hoặc là trên ITunes. Ngoài ra, bạn có thể nghe rất nhiều câu chuyện đời sống bằng tiếng Đức, những câu chuyện này dễ dàng được hiểu nếu bạn đã biết qua một ít về tiếng Đức. Đây là nguồn tài liệu vô tận dành cho các bạn học tiếng Đức. Nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng của mình một cách nhanh nhất.

6. German Lingq

Nếu bạn đang ngồi thưởng thức cà phê trong một quán cà phê bệt ở Đức, bạn có thể can thiệp vào những gì người xung quanh đang nói. Với German Lingq, bạn cũng có thể nghe những người ở cách xa hàng trăm dặm nói chuyện như bạn đang ngồi gần họ. Bạn có thể nghe mọi người nói chuyện ở tất cả những chủ đề chung, chẳng hạn như chi tiêu mỗi ngày ở sở thú hay là những chủ đề liên quan đến mua sắm, ăn uống. Đó là cách giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Đức của mình mỗi ngày bằng những chủ đề thực sự. Ngoài ra, bạn cũng có thể download một bản sao đầy đủ của mỗi ai nói chuyện trên German Lingq khi bạn đăng kí một tài khoản miễn phí trên đó.
 

German Lingq đã giúp nhiều người học tiếng Đức miễn phí và thành công
German Lingq đã giúp nhiều người học tiếng Đức miễn phí và thành công

7. Survival Phrases German
 

Survival Phrases German sẽ giúp bạn nói tiếng Đức giống như một người bản xứ
Survival Phrases German sẽ giúp bạn nói tiếng Đức giống như một người bản xứ
 
Bạn đang lo lắng vì có rất nhiều cụm từ tiếng Đức mà bạn không thể tổng hợp hết? Đừng lo, với Survival Phrases German, bạn có thể học tất cả những cụm từ tiếng Đức. Nó cung cấp tính năng chia các từ thành nhiều âm tiết để bạn có thể học nói như những người bản xứ.
 
Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với cái máy tính thân thương của mình, truy cập vào các website này, nó không chỉ có tất cả những tài liệu có thể giúp bạn học tiếng Đức một cách dễ dàng nhất mà bạn còn không mất bất kì khoản chi phí nào. Quá tiện lợi phải không nào!

Tags: hoc tieng duc online, hoc tieng duc truc tuyen hieu qua, lam the nao de hoc tieng duc online

Tin cùng chuyên mục

Bình luận