• slider
  • slider

7 mẹo tự học tiếng Đức mỗi ngày để phát âm như người bản xứ.

Trong bài chia sẻ này, tôi sẽ đưa ra vài tips để các bạn có thể tự học tiếng Đức một cách hiệu quả cũng như người bản xứ. Đặc biệt ở kỹ năng phát âm tiếng Đức.

7 mẹo tự học tiếng Đức mỗi ngày để phát âm như người bản xứ.
 

Mặc dù tôi không phải là một người sử dụng tiếng Đức thường xuyên, tuy nhiên, nếu như sử dụng nó thường xuyên thì tôi nghĩ nó là một trong những ngôn ngữ cực kì tốt đối với tôi.

1 - Rhinospike
 

Rhinospike là một công cụ dùng để học tiếng Đức tuyệt vời mà tôi chưa dành thời gian đủ để sử dụng hết nó, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời, cực kì cực kì có ích, và hoàn toàn miễn phí.

Ý tưởng là bạn gửi một văn bản mà bạn muốn nói bởi một người bản địa để giúp bạn hiểu được nó sẽ thực sự là âm thanh trong ngôn ngữ mục tiêu của bạn như thế nào? Điều này có thể đơn giản như một danh sách ngắn các từ riêng lẻ hoặc phức tạp như một văn bản dài hơn để cải thiện sự lưu thông của ngôn ngữ.

2 - Học tiếng Đức như học với người bản địa
 

Hoan hô! Một người gần đây đã phát hành khóa học video trực tuyến mới, tập trung vào phát âm tiếng Đức. Nó được gọi là Speak German Like a Native, điều này thực sự là điều mà chúng tôi đang hướng tới, đúng không?

Anh ấy đã sử dụng Hochdeutsch trong suốt khóa học, được trình bày ở một tốc độ thú vị và ổn định. Cũng không có thời hạn cho khóa học có nghĩa là bạn có thể học bất cứ khi nào phù hợp với bạn nhất.

Tuy nhiên, phần tốt nhất là bạn có thể xem và tải xuống từng video trên máy tính của mình và sử dụng ứng dụng Gumroad để học hỏi khi đang di chuyển.

Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời để kết hợp khóa học này với nhau và sẽ giúp bạn hoàn thiện cách phát âm tiếng Đức của mình.

Học tiếng Đức với người bản xứ là lựa chọn được ưa thích của nhiều người
Học tiếng Đức với người bản xứ là lựa chọn được ưa thích của nhiều người

3 - italki
 

Tất nhiên, cách tốt nhất để cải thiện cách phát âm của bạn, một kỹ năng nói, đó là ... nói. Italki có thể giúp bạn điều đó. Như tôi đã đề cập ở phần giới thiệu, tôi đã sử dụng để nâng cao trình độ nói tiếng Đức từ đây đến lần này.

Hãy tìm cho mình một gia sư hoặc thậm chí là một đối tác trao đổi ngôn ngữ và trò chuyện. Tôi hiểu nói có thể khá căng thẳng về thần kinh đối với một số nhưng nếu đó là cách phát âm tiện dụng bạn đang theo đuổi, thì đó là một trở ngại không thể tránh khỏi để vượt qua.

Thực hiện bước đầu tiên ngay hôm nay - đặt một buổi; Thì trách nhiệm giải trình sẽ làm cho bạn có nhiều khả năng tiếp tục bài học khi nó được đặt trước. Bạn có thể làm được.

Nói là điều cần thiết khi bạn muốn học tiếng Đức hiệu quả
Nói là điều cần thiết khi bạn muốn học tiếng Đức hiệu quả

>>> Xem thêm: Học nghe tiếng đức tốt hơn với những mẹo nhỏ sau

Mẹo 4 - Hãy nhớ các âm thanh “khó nhai”
 

Có một số âm thanh khét tiếng để phát âm bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Trong tiếng Đức, có lẽ chúng ta sẽ nhìn những âm thanh 'ch' và muốn chỉ bỏ qua chúng như thể chúng thậm chí không ở đó. Điều tốt nhất để làm là dành một chút thời gian để làm quen với những điều này mà không cần lái xe cho mình điên cố gắng lặp lại sự hoàn hảo tuyệt đối.

Nhưng một âm thanh của riêng mình là không đủ. Đó là loại không chắc bạn sẽ chỉ đi bộ xung quanh đi "CH ... CH". Tìm một số từ và câu phổ biến bằng âm thanh và sử dụng các từ này làm điểm thực hành của bạn.

Mẹo 5 - Get Germanized
 

Học tiếng Đức hiệu quả với một trong những youTuber tiếng Đức phổ biến nhất, Dominik, còn gọi là MeisterLehnsherr hoặc Get Germanized, anh ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều video về tiếng Đức và văn hoá, bao gồm nhiều khó khăn phát âm cũng như các mẹo tự học tiếng Đức hiệu quả.

 Get Germanized sẽ giúp bạn tự học tiếng Đức hiệu quả
Get Germanized sẽ giúp bạn tự học tiếng Đức hiệu quả

Mẹo 6 – Tiếng Đức thật dễ dàng
 

Nói về YouTube, một trong những kênh YouTube yêu thích tuyệt đối của tôi là Ngôn ngữ Dễ dàng và khi nó xảy ra, họ có rất nhiều video tiếng Đức. WOO! (Bạn có thể kiểm tra tất cả các danh sách phát ở Đức của họ ở đây.

>>> Xem thêm: 7 phương pháp học tiếng đức tốt nhất

Các video thường là những người bản xứ phỏng vấn mọi người trên đường phố. Điều này có nghĩa là người nói tiếng Đức hoàn toàn tự phát về phía người được phỏng vấn, nhưng lặp đi lặp lại ở phần phỏng vấn.

Tại sao điều này là tốt? Về cách phát âm, bạn có thể xem video thông qua một vài lần, bắt đầu bằng việc tập trung vào việc lặp lại các câu hỏi của người phỏng vấn và hoàn thiện nó trước khi xem lại và lặp lại các câu trả lời. Đừng lo lắng nếu điều đó nghe có vẻ khó hiểu - tất cả các video đều có phụ đề bằng tiếng Đức và tiếng Anh. Học tiếng Đức qua video cũng là một cách cực kì hay để cải thiện khả năng.

Học tiếng Đức khôngb hề khó như bạn tưởng
Học tiếng Đức không hề khó như bạn tưởng

Mẹo 7 - Lưỡi xoắn!
 

Tôi xin lỗi nếu tôi chỉ làm cho bạn đầy sợ hãi và sợ hãi khi nghĩ đến những tiếng lóng tiếng Đức. Nghiêm túc mà nói rằng, họ có thể là một cách tuyệt vời (và hơi thú vị hơn) để làm chủ những âm thanh khó nhằn này.

Thực hiện được phương pháp này sẽ giúp bạn làm chủ những âm thanh khó nhằn, tăng khả năng nói, cũng như học phát âm tiếng Đức hiệu quả.

Tags: hoc tieng duc hieu qua, meo hoc tieng duc hieu qua, phuong phap hoc tieng duc hieu qua cao.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Home