Trung tâm học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất ở TP.HCM

Du học, du lịch, làm việc ở các nước Châu Âu hiện nay ở thế kỉ 21 đang là xu hướng phát triển mạnh ở các nước Đông Nam Á. Đức, Pháp, Ý,... các điểm đến tuyệt vời, những đất nước của những giấc mơ và có cả những con người tuyệt vời. Nếu việc lựa chọn ngôn ngữ để được đến được các quốc gia này thì chúng tôi khuyên bạn nên theo đuổi tiếng Pháp. Một ngôn ngữ tuyệt vời của tạo hóa và phía sau đó còn có cả một đất nước đầy lãng mạn với một kinh đô của tình yêu.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Để chạm đến ước mơ du học và được làm việc tại Pháp có thể sẽ rất đáng tiếc nếu để ngôn ngữ là thứ ngăn cản ước mơ đó. Nhưng bạn là một người có tính rèn luyện kiên trì và chăm chỉ thì không gì là không thể đạt được. Chúng tôi sẽ là người giúp bạn có thể tìm thêm bước đệm vững chắc sau bài viết này
 

Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TP.HCM
 

Trung tâm học tiếng pháp tốt nhất
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education


> > Xem thêm: Khóa học tiếng Pháp cơ bản tại TP.HCM
 

1. Học tiếng Pháp tại Phương Nam Education


Chúng tôi khuyên bạn nên chọn trung tâm PNE để học,lý do vì sao thì sau khi đọc bài nhận xét này các bạn có thể sẽ biết được:

Trung tâm Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín tại TP.HCM đã có cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn lấy người học làm trọng tâm trong giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên 100% đạt trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra để tạo điều kiện cho học viên học đúng trình độ, PNE sẽ test đầu vào cho các học viên và thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí dành cho học viên tại trung tâm. 

 

Nơi học tiếng Pháp tốt
Trao thưởng tại Phương Nam Education

 

Các lớp học của PNE chỉ tối đa 10 học viên nên việc theo sát tiến độ học tập của giảng viên với học viên rất cao, tạo nên sự tương tác tuyệt vời, thoải mái trong việc trao đổi học tập. PNE còn có các khóa học cấp tốc giúp cho những học viên nhanh chóng đạt được kết quả cao để thi các chứng chỉ tiếng Pháp.

Đặc biệt, học viên có thể học kèm 1 với 1 nếu muốn phát triển kỹ năng và
học tiếng Pháp nhanh.

Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học sinh chuyên nghiệp nhằm giúp các du học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất và có những đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu, thường xuyên được cập nhật các thông tin về visa, điều kiện du học,...

Học phí rẻ nhưng mang lại chất lượng đào tạo cao là lợi thế mạnh của PNE với những trung tâm khác. Các khóa học tiếng Pháp từ A1 đến B2 chỉ giao động từ 2.500.000 VNĐ - 3.800.000 VNĐ và học phí lớp cấp tốc 8.800.000 VNĐ - 11.800.000 VNĐ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://hoctiengphap.com

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

 

2. Học tiếng Pháp tại Trung tâm Cap France
 

Học tiếng Pháp tốt tại TP.HCM
Trợ giảng tại Cap France
 

Học tại Cap France bạn sẽ đạt được những lợi ích và cam kết riêng biệt của Cap France đối với học viên.

100% giáo viên có chuyên môn tốt nghiệp các trường lớn ở Pháp. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Số lượng học viên ít, giúp giảng viên dễ dàng theo sát tiến độ của học viên, sự tương tác trong lớp học giữa các học viên và giảng viên sẽ dễ dàng hơn.

Luyện phát âm chuẩn là cam kết đầu ra của Cap France với 100% giáo viên người bản xứ nên việc giao tiếp sẽ có kết quả cao. Đối với các bạn chưa có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc ít thì sẽ có các lớp căn bản cho người mới bắt đầu.

Có các chương trình phụ đạo ngoài giờ kèm 1 với 1 và đặc biệt là miễn phí dành cho các học viên đang theo học.

Chương trình giảng dạy theo chuẩn Châu Âu giúp theo sát các giáo án quốc tế của Pháp.

Hỗ trợ tài liệu online học tiếng Pháp miễn phí, học viên có thể theo dõi, nghiên cứu mọi lúc mọi nơi với tài liệu tham khảo khổng lồ do trung tâm biên soạn.

Đối với những học viên có chuyện đột xuất, trung tâm vẫn có chính sách bảo lưu dành cho các học viên.

Đặc biệt là các chương trình tư vấn hồ sơ du học cho các học viên đăng ký 5 khóa học ở đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215i, Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 0916 070 169 - 0916 962 869

 

3. VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ( IDECAF ):


Học tiếng Pháp nhanh
Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp
 

> > Xem thêm : Top 2 địa điểm học tiếng Pháp được yêu thích tại TP.HCM

Với các nhiệm vụ xây dựng chương trình hoạt động hợp tác với Pháp, IDECAF là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành Phố Hồ Chí Minh. Và với thời gian được thành lập từ những năm 1982, VIện Trao đổi Văn hóa với Pháp là nơi củng cố phát triển Việt - Pháp lâu đời.

Trong đó việc giảng dạy cũng là một hoạt động của IDECAF, với hơn 50 giáo viên Việt - Pháp giàu kinh nghiệm, cùng với các phương tiện giảng dạy, cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại đã tạo nên chất lượng tại Viện và là nơi học tiếng Pháp tốt.

Với giáo trình khóa học mới cho những học sau năm 2010 là giáo trình Le Nouveau Taxi.

Kiểm tra trình độ khi học tại IDECAF cũng là một điều giúp cho sự phân chia lớp học đồng bộ.

IDECAF tổ chức 5 khóa học trong mỗi năm với thời gian 8 tuần/ khóa.

- Lớp 1 đến lớp 5 : trình độ  A1.

- Lớp 5 đến lớp 10 : trình độ A2.

- Lớp 11 đến lớp 18 : trình độ B1.

- Lớp 18 trở lên : trình độ B2.


IDECAF còn có các lớp tiếng Pháp chuyên luyện giúp các học viên đã đạt các trình độ Sơ cấp trở lên và muốn rèn luyện sâu từng kỹ năng riêng biệt như nghe - nói - viết. Và còn các lớp tiếng Pháp chuyên ngành ( du lịch, phiên dịch, y khoa,..).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: (84-8) 3829 54 51

 

TAGS: học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, lớp học tiếng pháp cho người mới bắt đầu, cap france học phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận