Học tiếng Pháp cơ bản ở đâu là tốt nhất?

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ vô cùng là thú vị và mới mẻ, để học được ngôn ngữ này thì chúng ta cần phải lựa chọn cho mình một nơi học tiếng Pháp thật là uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các trung tâm dạy tiếng Pháp cơ bản tốt nhất dành riêng cho bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn đang có dự định học tiếng Pháp cơ bản? Bạn từng tìm hiểu rất nhiều nơi học tiếng Pháp nhưng nó lại không làm cho bạn cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng tại nơi đó? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm ra trung tâm học tiếng Pháp cơ bản uy tín và chất lượng tốt nhất ngay tại TPHCM.

1. Học tiếng Pháp cơ bản tại viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)


IDECAF được thành lập vào năm 1982 là một cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Viện có chức năng là đào tạo tiếng Pháp và giúp tạo điều kiện thuận lợi trong việc củng cố, giúp phát triển các mối quan hệ hợp tác giữa Việt và Pháp trong các lĩnh vực văn hóa. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy kết hợp với các phương pháp dạy học sinh động tạo cho học viên tham gia các lớp học tiếng Pháp trở nên dễ dàng tiếp cận với các bài học hơn.
 

Học tiếng Pháp cơ bản tại IDECAF
Viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)


> > Xem thêm: Cách học tiếng Hàn đơn giản hiệu quả không ngờ

Mỗi năm tại IDECAF thường sẽ khai giảng 5 khóa học tiếng Pháp, mỗi khóa sẽ có thời gian trong 8 tuần. Khi tham gia các lớp học tại đây, học viên sẽ được tự học miễn phí tại các phòng máy multimedia. Mức học phí tại IDECAF có giá từ 1,500,000 VNĐ trở lên tùy theo các chương trình học tiếng Pháp khác nhau mà học viên sẽ lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38295451.

2. Học tiếng Pháp cơ bản tại Phương Nam Education


Phương Nam Education là một trong các trung tâm dạy học tiếng Pháp uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo về ngôn ngữ, trong đó có tiếng Pháp. 
 

Học tiếng Pháp cơ bản tại Phương Nam Education
Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp
 

Đội ngũ giáo viên tại Phương Nam Education cam kết đạt 100% chuẩn trình độ về chuyên môn ( bao gồm các giáo viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành tiếng Pháp và các giáo viên bản ngữ), luôn trang bị tốt các nghiệp vụ sư phạm, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, và cùng với các phương pháp giảng dạy thật sinh động giúp cho các bạn học viên sẽ học tập tiếng Pháp thật tốt để phát triển toàn diện 4 kỹ năng cần thiết.

Mỗi lớp học sẽ được giới hạn tối đa là 15 học viên/ lớp để đảm bảo cho chất lượng giờ học thật tốt nhất có thể. Và giáo viên tại đây sẽ được phân bổ sao cho thật hiệu quả và theo sát học viên, giúp cho giữa các bạn học viên và giáo viên sẽ tăng sự tương tác với nhau hơn trong giờ học, dễ dàng tiếp cận và được ứng dụng ngay các kiến thức tại ngay trên lớp học.

Trong quá trình học tập tại Phương Nam Education nếu các bạn học viên không thể sắp xếp được các thời gian để tiếp tục tham gia các lớp học đã đăng ký trước đó thì trung tâm sẽ giúp cho bạn bảo lưu lại tất cả các kết quả học tập, học viên có thể tự mình lựa chọn lịch học sao cho phù hợp để được tiếp tục tham gia các khóa học sau đó mà không cần tốn thêm bất kỳ các chi phí nào.

Tại trung tâm còn có chính sách hỗ trợ các chi phí học lại tại trung tâm, nếu sau quá trình học tập tại đây, học viên vẫn chưa đạt được các kết quả như mục tiêu ban đầu đã đề ra. Các phòng học tại Phương Nam Education luôn được trang bị đầy đủ các loa đài, máy chiếu, thiết bị điều hòa giúp hỗ trợ thật tốt nhất giúp cho các bạn học viên và giảng viên luôn được thoải mái.
 

Phòng học tiếng Pháp cơ bản tại Phương Nam Education
Phòng học tại Phương Nam Education


> > Xem thêm: Bí quyết tự học tiếng Nga giao tiếp hay nhất 

Sau khi các bạn học viên kết thúc quá trình học tiếng Pháp tại Phương Nam Education, thì các bạn sẽ được tham gia vào một bài kiểm tra cuối khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn đề thi quốc tế, giúp củng cố lại các kiến thức đã được học trên lớp và làm quen với hình thức thi mới. Với mức học phí chỉ từ 2,500,000 VNĐ trở lên tùy theo các cấp độ và hình thức học tập khác nhau được học viên lựa chọn.

Ngoài ra, hiện nay tại trung tâm đang có các chương trình khuyến mãi vô cùng là hấp dẫn.

- Giảm liền 30% khi đăng ký trọn gói liền 3 cấp độ học và 25% cho 1 cấp độ. 

- Giảm 20% khi đăng ký khóa học trước ngày khai giảng là 10 ngày và 10% cho trước ngày khai giảng các khóa học tiếng Pháp là 5 ngày.

- Bên cạnh đó, bạn sẽ được giảm thêm 5% nữa khi đăng ký nhóm học từ 3 người trở lên nữa đấy!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Email: info@hoctiengphap.com.

3. Học tiếng Pháp cơ bản tại Trung tâm Pháp ngữ Bonjour


Pháp ngữ Bonjour được ra đời với sứ mệnh mang đến các dịch vụ đào tạo với các chất lượng tốt nhất dành cho mọi người. Các bạn học viên tại đây không những có cơ hội được học tập tiếng Pháp mà còn được hiểu biết nhiều hơn về các nét văn hóa - lịch sử và con người tại đất nước thật xinh đẹp này. 
 

Lớp học tiếng Pháp cơ bản tại trung tâm Pháp ngữ Bonjour
Trung tâm Pháp ngữ Bonjour


> > Xem thêm: Các khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại Tp.HCM

Pháp ngữ Bonjour thường xuyên mở các lớp học cùng với các thời gian học tập khác nhau giúp đáp ứng thật tốt nhất nhu cầu học tập cho từng học viên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với các phương pháp giảng dạy thật gần gũi và sinh động nhất giúp cho các bạn học viên sẽ cảm thấy thoải mái học tập nhất khi lựa chọn Pháp ngữ Bonjour.

Học phí tại Pháp ngữ Bonjour là từ 1,100,000 VND trở lên cho từng các cấp độ học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 18 10 38.

Trên đây là các trung tâm học tiếng Pháp cơ bản tốt nhất tại TPHCM, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một trung tâm học tiếng Pháp uy tín và chất lượng nhất bạn nhé!

Tags: học tiếng pháp ở đâu tốt tphcm, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp thầy nicolas, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp miễn phí tại hà nội, học tiếng pháp ở gò vấp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận