Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nên theo học ở Việt Nam

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 trung tâm đào tạo những học viên Pháp ngữ uy tín và chất lượng nhất hiên nay.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng là vấn đề của rất nhiều người hiện nay.
 

Top 5 trung tâm để học tiếng Pháp tốt nhất Việt Nam.


Những trung tâm dạy tiếng Pháp sau đây đều có trụ sở tại TPHCM


Trung tâm Capfrance

 
Với môi trường học tập hoàn toàn với 100% người bản xứ, có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp các trường đại học lớn ở Pháp như Université Paris - Sorbone , Université Lyon 1, … Có kinh nghiệm giảng dạy tại các đại học lớn nhất tại Việt Nam như ĐH Bách khoa, ĐH Rmit, ĐH Hoa Sen trong suốt nhiều năm, cộng với sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu đã giúp cho Capfrance trở thành một trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Lớp học đảm bảo chỉ từ 8 - 12 học viên nên sự tương tác giữa học viên và giảng viên trong suốt quá trình học được nhiều hơn, việc học tập , tiếp thu và thực hành của các bạn được diễn ra xuyên suốt trong quá trình học từ đó giúp cho việc học của bạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 
Phương pháp giảng dạy, nội dung các khóa học được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên, hoặc từng nhu cầu của các bạn. Đa dạng các khóa học từ căn bản, luyện thi , giao tiếp, văn phạm … Ngoài ra nếu các bạn không có thời gian để trực tiếp đến lớp tham gia thì Capfrance cũng phát triển hình thức học Online để hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể.

 

Tiết dạy tiếng Pháp tại Capfrance
Học tiếng Pháp ngay hôm nay

> > Xem thêm: Ngoài tiếng Anh thì nên học gì?

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
 
+ Điện thoại: 091 607 0169  -  07 88 77 94 78
 

Trung tâm IDECAF
 

Được thành lập từ năm 1982, viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động với nhiệm vụ chính là dạy tiếng Pháp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác song phương Việt - Pháp trong lĩnh vực văn hóa. Là nơi đã đào tạo bước đầu cho rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam tại Pháp trong rất nhiều năm qua.
 
Khi theo học tại IDECAF, trung tâm đảm bảo cho các bạn được học tập vàl làm việc trực tiếp với những giảng viên người Pháp 100% cũng như giáo án đươc biên soạn theo chương trình chuẩn của Pháp giúp các bạn học viên có thể làm quen với phương pháp giảng dạy của Châu Âu. Trang thiết bị thì được trang bị tốt nhất hỗ trợ các bạn học viên trong suốt buổi học. Bên cạnh việc  giảng dạy chính trên lớp, trung tâm còn thường xuyên tố chức các hoạt động ngoại khóa như ca múa kịch. Ngoài việc giúp các bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nền văn hóa nước Pháp mà còn là một cơ hội thích hợp để các bạn có thể tự tin trau dồi thêm kỹ năng giao tiếng bằng Pháp ngữ của chính bản thân mình.

 

Dạy tiếng Pháp bầu không khí thân thiện
Môi trường học tập thân thiện, cởi mở

 

Thông tin liên hệ:

 

+ Địa chỉ: Thái Văn Lung - Quận 1 - TPHCM

 

+ Điên thoại: (84 - 28) 382955451
 

Trung tâm Phương Nam Education
 

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các bạn học viên trong lĩnh vực ngoại ngữ với phương châm đào tạo: “ Uy tín, chuyên nghiệp” luôn được đặt lên hàng đầu vì thế nên Phương Nam luôn được đánh giá rất cao là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với đội ngũ giảng viên giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Pháp, ngoài những giáo viên bản xứ thì các bạn còn có thể tiếp xúc với các giảng viên người Việt để hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất có thể. Với quy trình tuyển chọn những “ người đưa đò” một cách cực kì khắt khe và kỹ lưỡng, phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí để trở thành một giảng viên chính thức tại Phương Nam. Giáo án được biên soạn chuẩn Âu, dựa vào trình độ và nhu cầu, các bạn học viên sẽ có một giáo án riêng để có thể cải thiện điểm yếu cũng như phát huy các điểm mạnh của bản thân mình.

 

Phương Nam Education dạy tiếng Pháp uy tín
Các bạn học viên được thực hành trực tiếp những gì đã học.

 

Trang thiết bị ở Phương Nam luôn được đánh giá là tốt nhất. Không gian học rộnng rãi thoáng mát. Phòng kín và lắp đặt máy lạnh, máy chiếu, các thiết bị hỗ trợ trong việc rèn luyện các kĩ năng cho các bạn học viên. Mỗi lớp học giao động từ 5 - 10 bạn là tối đa giúp cho việc các bạn có được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất đến từ các giảng viên của minh. Trung tâm còn hỗ trợ cho các bạn các lớp học phụ đạo hoàn toàn miễn phí nếu như các bạn có nhu cầu và đề xuất lên cho trung tâm. Hơn thế nữa, với các bạn nếu sau khi học mà chưa đạt được mục tiêu mà mình đưa ra từ đầu, trung tâm vẫn hỗ trợ cho các bạn về mọi mặt, đảm bảo đầu ra 100% cho các bạn học viên. Trung tâm luôn đặt lợi ích và quyền lợi của các bạn lên hàng đầu nên vì thế Phương Nam luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bạn học viên với tiêu chí chất lượng, uy tín, tận tình nhất so với các trung tâm khác. 
 
Trung tâm cung cấp đa dạng các loại khóa học như: giao tiếp, văn bản, ngữ pháp đến các lớp theo trình độ từ: A1 -> B2 tùy theo nhu cầu và mục đích của các bạn học viên với một mức học phí không thể nào hấp dẫn hơn.

 

Thông tin liên hệ:

 

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường , Quận 10, TP.HCM

 

+ Điện thoại: 19002560

 

+ Website: hoctiengphap.com
 

Trung tâm Pháp ngữ Bonjour
 

Được biết đến là một trung tâm có chất lượng giảng dạy nằm trong top hiên nay với kết quả học tập tốt, nhiều lớp học, giờ học tương ứng với trình độ của học viên tiếng Pháp tổng quát từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, ôn thi DELF trình độ A1-A2-B1-B2, các lớp phản xạ giao tiếp. Phòng học đước trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập, rộng rãi thoáng mát nhưng số lượng học viên của mỗi lớp học vẫn được đảm bảo chỉ giao động từ 5-10 bạn để chất lượng giảng dạy luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất.
 
Phương pháp giảng dạy kèm theo các bài thi kiểm tra trình độ cuối khóa nhằm giúp giáo viên nắm rõ trình độ của mỗi bạn học viên. Học phí rẻ nhưng lại đi đôi với chất lượng cao luôn được đảm bảo. Cuối cùng, khi theo học tại Bonjour các bạn học viên sẽ được cung ứng thông tin để vượt qua kì thi DELF hoặc TCF cũng như thông tinh du học một cách cụ thể và chi tiết.

 

Thầy cô bản xứ dạy tiếng Pháp
Thầy cô và bạn học luôn hỗ trợ cho các bạn học viên.

 

Thông tin liên hệ

 

+ Địa chỉ: Nguyễn Sơn Hà, Quận 3, TPHCM

 

+ Điện thoại: (08) 38 18 10 38
 

Trường Đại học Sư Phạm

 
Trung tâm ngoại ngữ đại học Sư phạm là một trong những địa chỉ học ngoại ngữ được đánh giá rất cao thông qua chất lượng giảng dạy cũng như việc đảm bảo đầu ra cho học viên mới. Với đội ngũ giáo viên tiếng Pháp giàu kinh nghiệm về ngoại ngữ cũng như văn hóa Pháp. Đây ắt hẳn là một nơi mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục mục tiêu đi học ở Pháp của mình.
Trường có mở nhiều loại lớp học với nhu cầu và trình độ của từng bạn với mức học phí vô cùng là rẻ. Trang thiết bị đủ để các bạn thực hành các kĩ năng cơ bản của mình.

 

Dạy tiếng Pháp cho học viên
Học với môi trường giáo dục đào tạo tốt


> > Xem thêm:  Trung tâm học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất ở TP.HCM
 

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: An Dương Vương, Quận 5, TPHCM

 

+ Điện thoại: (84 - 28)83 83 55 082
 
Học tiếng Pháp không phải là quá khó. Nhưng việc chọn được một trung tâm phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của mình thì lại là một việc không hề dễ dàng. Hi vọng chúng tôi đã đưa đưa dến cho bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Việt Nam hiện nay và bạn sẽ có sự lựa chọn của riêng mình để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và ước mơ của bản thân mình
 
TAGS: Học tiếng Pháp miễn phí tại Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay, học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng Pháp, trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp, tiếng Pháp ở Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận