Học tiếng Pháp theo khóa ở TPHCM

Tiếng Pháp, ngôn ngữ của thời đại mới mà bạn nên học từ ngay hôm nay. Được đánh giá là ngôn ngữ phổ biến chỉ đứng sau tiếng Anh hiện nay. Các bạn có niềm đam mê với Pháp ngữ, muốn theo học để có thể biết thêm về văn hóa cũng như lịch sử, con người của đất nước xinh đẹp này. Đây là những trung tâm cung cấp khóa học tiếng Pháp uy tín và chất lượng nhất không thể bỏ qua.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Hiện nay nhu cầu học tiếng Pháp đang rất được nhiều người quan tâm. Nên việc chọn những khóa học tiếng Pháp rất quan trọng.
 

Những khóa học tiếng Pháp tại TP.HCM


Khóa học tiếng Pháp tại Phương Nam Education


Được thành lập từ đầu những năm 2011, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, giảng dạy cho các học viên có nhu cầu du học hoặc là học thêm tiếng Pháp. Khi đến với trung tâm, các bạn học viên sẽ được đội ngũ  tư vấn nhiệt tình về các khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân như trình độ, mục đích học, giảng viên giảng dạy, lộ trình học phù hợp với thời gian.Tất cả sẽ được sắp xếp để mang đến một trải nghiêm tốt nhất cho bạn trong suốt quá trình theo học.
 
Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện , vui tính và quan trọng là có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Hoàn toàn dựa trên giáo trình được soạn ra bởi giảng viên bản xứ theo sát trình độ và nhu cầu của học viên. Mỗi lớp học tại Phương Nam chỉ giao động từ 5-10 bạn học viên cho mỗi lớp đảm bảo chất lượng và việc kèm cặp các bạn học viên một cách ưu tiên nhất.Ngoài ra với các bạn có nhu cầu học phụ đạo thêm ngoài giờ thì trung tâm cũng sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Môt môi trường học tập lý tưởng và là sự lựa chọn tuyệt vời khi nhắc đến những trung tâm đào tạo Pháp ngữ.
 
Phương Nam, khóa học tiếng Pháp uy tín
Chọn đúng nơi để học

> > Xem thêm: Trung tâm học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất ở TP.HCM

Hiện nay, các khóa học tiếng Pháp tiêu biểu tại Phương Nam là:
 
Lớp thường:
 
 Trình độ A1 : 8 tuần, --3 buổi/1 tuần – 1buổi/1h30’     học phí : 2.500.000vnd/ khóa
 
 Trình độ A2  : 8 tuần, --3 buổi/1 tuần – 1buổi/1h30’    học phí : 2.800.000vnd/ khóa
 
 Trình độ B1  : 8 tuần, --3 buổi/1 tuần – 1buổi/1h30’     học phí: 3.500.000vnd/ khóa
 
 Trình độ B2  : 8 tuần, --3 buổi/1 tuần – 1buổi/1h30’     học phí: 3.800.000vnd/ khóa
 
Bên cạnh đó trung tâm cũng có những lớp cấp tốc cho các bạn có nhu cầu với mức học phí từ 8.000.000vnd cho 9 tuần học.
 
+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2 , Quận 10, TPHCM
 
+ Điện thoại: 19002560
 
+ Website: hoctiengphap.com
 
Những khóa học tiếng Pháp uy tín
Những khóa học tiếng Pháp uy tín

Khóa học tiếng Pháp ở trung tâm IDECAF


Hẳn ai quan tâm đến Pháp ngữ hoặc văn hóa Pháp thì không thể không biết đến IDECAF- Viện trao đổi văn hóa Pháp- thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1982 với mục tiêu thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp  dựa trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, giảng dạy tiếng Pháp để thúc đẩy mối quan hệ Việt- Pháp.
 
Với môi trường học tập với giáo viên người Pháp và giáo án hoàn toàn được biên soạn theo chương trình chuẩn Pháp giúp các bạn có thể tiếp cận và học tập một cách hiệu quả nhất. Môi trường học tập thân thiện, thầy cô tận tình chỉ bảo các học viên từ những điều căn bản đi lên, cơ sở vật chất được đầu tư một cách kĩ càng hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy diễn ra một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa như ca múa kịch ngoài việc giúp các bạn có thể trao đổi trực tiếp với văn hóa nước Pháp mà còn là một cơ hội thích hợp để các bạn có thể tự tin trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng Pháp ngữ của chính bản thân mình.
 
Khóa học tiếng Pháp tại TPHCM
Học để hiện thực hóa ước mơ

Các khóa học phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện tay tại IDECAF là:
 
_ Khóa học tổng quát cho trình độ từ A1-B2: 3.900.000vnd/36h học
 
_ Khóa học cấp tốc:                                             3.960.000vnd/72h học
 
_ Khóa học đàm thoại:                                        2.700.000vnd/24h học
 
Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều dạng khóa học và mức học phí phù hợp với mục tiêu và điều kiện của từng bạn học viên. Hãy đến ngay với IDECAF để hiện thực hóa mục tiêu của mình đi nào.
 
+ Địa chỉ: Thái Văn Lung - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
 
+ Điện thoại: (84-28) 38295451
 

Khóa học tiếng Pháp tại trung tâm pháp ngữ Bonjour

 
Được thành lập với sứ mệnh mang đến dịch vụ đào tào với chất lượng tốt nhất cho các bạn học viên đồng thời là cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Pháp. Các học viên không những có thể trau dồi thêm cho mình một ngôn ngữ mới là tiếng Pháp – một thứ ngôn ngữ “kì diệu” – mà còn được biết  thêm về nền văn hóa, lịch sử con người ở đất nước Pháp xinh đẹp này. Nhất là trong thời gian này, việc du học sang các nước Châu Âu đang là một cơn sốt với các bạn trẻ có nhu cầu định hướng muốn phát triển bản thân mình một cách tối đa. Với đội ngũ giáo viên 100% là người Pháp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không gian học tập hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất hỗ trợ tối đa cho các bạn học viên. Với mục tiêu hoạt động chính là nhắm vào việc các bạn có thể thực hành áp dụng ngay những gì mình đã được học ở trên lớp để có thể nắm được khả năng giao tiếp tốt, nắm vững ngữ pháp, tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả cho các bạn học viên  đam mê tiếng Pháp.
 
Khóa học tiếng Pháp cùng bạn bè
Học tiếng Pháp để chinh phục những miền đất hứa

> > Xem thêm: Khóa học tiếng pháp cơ bản tại TP.HCM
 
Hiện nay Pháp ngữ Bonjour mở đa dạng các loại lớp học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với mục tiêu “ học đi đôi với hành”. Mỗi lớp học ở Bonjour giới hạn từ 6-12 học viên cho mỗi lớp, có hỗ trợ ưu đãi giảm giá đặc biệt cho các bạn học sinh, sinh viên.

Mỗi khóa học diễn ra trong 8 tuần. Mỗi tuần 3 buổi với các khung thời gian linh hoạt cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm để có thể có thêm các thông tin về các khóa học đặc biệt như học nhóm hay học riêng một kèm một vào những giờ học thuận tiện, cấp tốc…
 
Để biết thêm thông tin và đăng kí ghi danh xin liên lạc trực tiếp với văn phòng Pháp ngữ Bonjour.
 
+ Địa chỉ: Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, quận 3 TPHCM
 
+ Điện thoại: (08) 38181038.
 
Hi vọng thông qua các thông tin của bài viết này, các bạn học viên đang có nhu cầu hoặc đam mê với tiếng Pháp, ngôn ngữ của kinh đô ánh sáng sẽ tìm ra được con đường đi ngắn nhất để chinh phục ước mơ của mình một  cách nhanh nhất nhé
 
TAGS: Học tiếng Pháp online, Học tiếng Pháp miễn phí ở TPHCM, Khoa tieng Phap, Hoc tiếng Pháp miễn phí, Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp giá rẻ, tự học tiếng Pháp, học tiếng Pháp vỡ lòng, học tiếng Pháp căn bản

Tin cùng chuyên mục

Bình luận