Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Pháp của mọi người khá thông dụng. Tuy nó không bùng nổ như tiếng Anh nhưng vẫn là ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn. Học tiếng Pháp giúp bạn có thêm những cơ hội mới, làm việc tại các công ty đa quốc gia

Việc tìm hiểu và khám phá một ngôn ngữ mới là điều vô cùng thú vị. Để theo đuổi thành công chinh phục được một thứ tiếng hoàn toàn mới lạ là điều không hề dễ dàng đối với người học. Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến hành trình chinh phục tiếng Pháp của mình chính là nơi mình theo học. 

Tìm hiểu những trung tâm tiếng Pháp uy tín nhất Việt Nam

1. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

Vào năm 1982, Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) được thành lập và cho đến hiện nay là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ TP HCM. Viện hiện hoạt động với chức năng là đào tạo tiếng Pháp và là tiền đề để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong việc củng cố mối hợp tác song phương Việt - Pháp. Đây không phải là trung tâm dạy tiếng Pháp thông thường mà còn có nhiều hoạt động liên quan.

IDECAF là nơi dạy tiếng Pháp uy tín
IDECAF là nơi dạy tiếng Pháp uy tín và giao lưu văn hóa Việt - Pháp

Tại viện Trao đổi Văn hóa với Pháp này có hệ thống các chương trình đào tạo phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên đi từ bài bản, chuyên nghiệp đến hiện đại hoặc nâng cao. Hiện tại có khoảng hơn 60 giáo viên bản xứ là người Pháp hoặc Châu Âu và cả giảng viên người Việt Nam đang giảng dạy chính là tất cả đều dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp cùng với đó là phương pháp dạy hiệu quả giúp người học dễ tiếp thu.

Đặc biệt, ở IDECAF trang bị một thư viện rộng lớn, với nguồn tài liệu tiếng Pháp lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Khi bạn học tập và trao dồi kiến thức, cùng với đó là một môi trường mang đậm bản sắc và văn hóa Pháp, thầy cô có chuyên môn cao giúp các khóa học tại đây mang lại hiệu quả cho người học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Website: idecaf.gov.vn

2. Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Yếu tố chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được PNE đặt lên hàng đầu trong hành trình 10 năm hoạt động của mình. Trung tâm luôn xây dựng định hướng với những yếu tố như: toàn bộ giáo viên đều đạt chuẩn trình độ chuyên môn; tư vấn tận tình cùng học viên tìm ra được đúng khóa học phù hợp với năng lực bản thân mình; phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả cao; có nhiều cơ hội tiếp xúc với các giáo viên người bản địa để nâng cao trình độ... Từng lớp học tại đây đều được sắp xếp bài bản với giáo trình phù hợp với cấp độ, đem lại hiệu quả dạy và học tối ưu với phương pháp như việc lấy người học làm trọng tâm. Các thầy, cô tại PNE chỉ là người hướng dẫn, khơi gợi giúp các bạn tạo nên mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức tạo nên sự hứng thú khi học, lớp học trở nên thú vị hơn.

PNE là địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp
PNE là địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp có chất lượng bậc nhất TP HCM

Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng dạy và học là quan trọng nhất. Làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo thực hiện đúng những cam kết đề ra với học viên, điều này dần tạo nên thương hiệu của PNE. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đăng ký khóa học tại một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín. Các khóa học ở đây thường đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên, các khóa học tiếng Pháp được Phuong Nam Education thiết kế riêng sao cho hiện đại, với nhiều hình thức, và khung thời gian linh hoạt để dễ dàng theo học. Trung tâm có đủ các trình độ từ cơ bản đến luyện thi hay các khóa học đặc biệt khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407100

Website: hoctiengphap.com

3. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Đây cũng là một trong những trung tâm có các khóa học tiếng Pháp với rất nhiều cơ sở có uy tín tại TP HCM. Do giáo viên người Pháp lẫn người Việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy, với những chương trình đa dạng từ giao tiếp, phát âm, thi các chứng chỉ, ngoại ngữ cho trẻ em...

đội ngũ giảng viên dạy tiếng Pháp
Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Pháp tại SaiGon Vina đầy nhiệt huyết

Lợi thế cạnh tranh của Pháp ngữ SaiGon Vina là có đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm khi đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp, đều là những cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành. Sử dụng mô hình giảng dạy cùng tài liệu chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên theo học tại đây sẽ đạt được kết quả như kỳ vọng. Các chương trình đào tạo tại trung tâm rất đầy đủ các khóa học phổ thông, cấp tốc, chuyên ngành, giao tiếp... Tùy theo trình độ và nhu của từng học viên, các khóa học khai giảng thường xuyên. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

4. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) được tổ chức giảng dạy theo như trình độ tương đương của CECR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu), khi học với IFV học viên sẽ có môi trường để phát huy hết khả năng từ đó mang lại cho học viên sự tiến bộ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy tân tiến, không gian tạo cho bạn như trong môi trường Pháp thật sự.

Tại đây có các lớp học khác nhau với khóa học đa dạng từ cơ bản, chuyên luyện, các lớp dành cho trẻ em đến các lớp theo yêu cầu.

Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3520 6861

Website: institutfrancais-vietnam.com.

5. Trung tâm CAP FRANCE

Là nơi đào tạo tiếng Pháp có cả chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, văn phòng đại diện ở Pháp cho chương trình du học. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp với người Pháp chính hiệu thì đây chính trung tâm bạn cần. Tại CAP FRANCE, sẽ mang lại cho bạn một môi trường lí tưởng, là nơi để mọi người cảm thấy được thỏa thích nói tiếng Pháp và nói một cách lưu loát nhất có thể. Tỉ lệ 100% giáo viên đều là người Pháp có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Pháp và lại có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt ở Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ những buổi ban đầu. Mỗi lớp học chỉ từ 6 -15 học viên, giúp người học tương tác với giáo viên nhiều hơn, tạo điều kiện luyện phát âm chuẩn hơn và giáo viên có thể theo sát người học.

CAP FRANCE dạy tiếng Pháp với giáo viên nước ngoài
CAP FRANCE dạy tiếng Pháp với 100% giáo viên người nước ngoài


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 251i, Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0916 070169

Website: capfrance.edu.vn

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín chất lượng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp với bản thân mình và sẽ ngày càng thành công trên con đường chinh phục tiếng Pháp của bản thân bạn nhé.

Tags: trung tam day tieng phap, dia chi day tieng phap, trung tam day tieng phap o tphcm, trung tam day tieng phap o ha noi, dia chi day tieng phap tai tai tphcm, trung tam day tieng phap o sai gon

Tin cùng chuyên mục

Bình luận