Một số trung tâm dạy học tiếng Nga tốt ở Hà Nội

Người tạo: admin

Học tiếng Nga giúp chúng ta không chỉ biết thêm ngoại ngữ mới mà còn tìm hiểu về đất nước, con người và mở ra nhiều cơ hội học tập làm việc. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số trung tâm dạy học tiếng Nga tốt ở Hà nội.

Đất nước ngày càng phát triển, các nhà đầu tư nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam. Do đó biết thêm ngoại ngữ là một lợi thế rất lớn, là chìa khóa để mở ra cả một kho tàng tri thức, văn hóa của quốc gia đó. Học tiếng Nga giúp chúng ta không chỉ biết thêm ngoại ngữ mới mà còn tìm hiểu về đất nước, con người và mở ra nhiều cơ hội học tập làm việc. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số trung tâm dạy học tiếng Nga tốt ở Hà nội.

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP

Trung tâm học tiếng Nga tại Hà Nội MLP đã tổ chức nhiều khóa tiếng Nga giao tiếp chất lượng và đã được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo từ phía các học viên có niềm đam mê tiếng Nga. Trung tâm đã chuẩn bị rất kỹ càng về nội dung, liên tục biên soạn để phù hợp nhất với từng đối tượng khác nhau và với nhu cầu hiện đại. Nếu bạn đang sống và làm việc ở Hà nội, bạn có niềm đam mê và muốn học tiếng Nga thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Để đáp ứng nhu cầu học hỏi không ngừng của các bạn trẻ, trung tâm Nga ngữ MLP liên tục khai giảng những khóa học tiếng Nga cấp tốc, tiếng Nga sơ cấp A1.1 & A1.2, tiếng Nga trung cấp A2.1 & A2.2, tiếng Nga cao cấp B1, B2. Chương trình học ở trung tâm bao gồm: Tiếng Nga sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các chương trình này phù hợp với từng đối tượng, khả năng và nhu cầu học của học viên.

Trung tâm học tiếng Nga
Trung tâm học tiếng Nga

>> Xem thêm: Học tiếng Nga cho người mới bắt đầu

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU.

VIET-EDU có trụ sở chính tại A3P2 trung tâm hỗ trợ sinh viên - Trường đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Đối tượng đào tạo chủ yếu là sinh viên và những người đi làm trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Viet-Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nga với các nội dung biên soạn sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các khóa học tùy vào cấp độ, khả năng và mục đích của mình. Các khóa đào tạo tiếng Nga từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, các lớp tiếng Nga giao tiếp, các lớp cấp tốc, các lớp dành cho những người xuất khẩu lao động, du học.

Nếu học ở VIET-EDU bạn sẽ được học theo đúng chuẩn ngoại ngữ của trường Đại học Ngoại Ngữ. Bạn sẽ được dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn học nhanh hơn và dễ tiếp thu kiến thức.

Trung tâm học tiếng Nga
Trung tâm hoc tiếng Nga

Trung Tâm Ngoại ngữ T&M.

Trung tâm ngoại ngữ T&M trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học - Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm có uy tín hàng đầu với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại ngữ. Trung tâm không ngừng phát triển và chạy theo xu hướng hội nhập. Trung tâm đào tạo rất nhiều ngoại ngữ khác nhau như: Tiếng Nga, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Đức... 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có sự tham gia của các giảng viên nước ngoài. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp A1, A2, B1, ... tùy vào nhu cầu của các học viên. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê và có nhu cầu học tiếng Nga.

Học viên ở đây sẽ được tư vấn và định hướng đầu vào cũng như đầu ra. Trung tâm có trang thiết bị dạy và học hiện đại, đề cương, tài liệu thường xuyên cập nhật theo nhu cầu hiện đại, áp dụng các phương pháp dạy học mới nhất hiện nay. Số học viên mỗi lớp giới hạn giúp giảng viên có thể theo sát từng người và đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Chúng tôi đã giới thiệu một số trung tâm dạy học tiếng Nga tốt nhất ở Hà Nội. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm phù hợp với bản thân và có thể đạt được những mong muốn bản thân. Chúc các bạn thành công.

Lớp học tiếng Nga
Lớp học tiếng Nga

>> Xem thêm: Học tiếng Nga ở đâu và như thế nào

Phân viện Puskin.

Phân viện Puskin là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn học tiếng Nga. Phân viện Puskin cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo đạt chuẩn Việt Nam và chuẩn quốc tế (Châu Âu). Các chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi, khả năng và nhu cầu của từng người học.

Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn khóa học phù hợp. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình phù hợp với nhu cầu hiện đại, có thư viện với rất nhiều đầu sách. Phân viện thường xuyên cập nhật và đổi mới phương pháp dạy học.

Tags: hoc tieng nga, hoc tieng nga o dau, trung tam day tieng nga, khoa tieng nga giao tiep, hoc tieng nga

Tin cùng chuyên mục

Bình luận