Học tiếng Tây Ban Nha với phương pháp Michel Thomas

Học ngôn ngữ Tây Ban Nha sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn được một phương pháp phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu về cách học tiếng Tây Ban Nha cho mọi người với phương pháp Michel Thomas cực kỳ hiệu quả và hữu ích mà mọi người nên áp dụng thử!

Người tạo: admin

Việc học ngôn ngữ thú vị và hiệu quả nhất mà tôi từng kinh nghiệm là bằng cách sử dụng Phương pháp Michel Thomas (MTM).

Người khai sinh ra phương pháp Michel Thomas


Michel Thomas là một nhà ngôn ngữ học có năng khiếu và là giáo viên nổi tiếng trên thế giới, người đã phát triển một cách giảng dạy duy nhất cho một ngôn ngữ mà không đòi hỏi phải đọc, viết, thực tập lặp đi lặp lại hay cố ý ghi nhớ phổ biến cho các phương pháp giảng dạy ngôn ngữ khác.

Thay vào đó, ông dạy ngôn ngữ trong một lớp học (được mô phỏng bởi một lớp học "ảo" trong băng và các khóa học của CD), nơi ông cố gắng tạo lại quá trình học ngôn ngữ tự nhiên mà tất cả trẻ em phải trải qua khi học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Bằng cách lắng nghe các ví dụ về ngôn ngữ nói, học các phần khác nhau của câu và các loại từ, trả lời câu hỏi bằng ngôn ngữ và xây dựng các câu dài hơn và phức tạp hơn cho đến khi đạt được sự đàm thoại thành thạo. Đó là một kỹ thuật nghe-nói hoàn toàn, không có sách giáo khoa hoặc ghi chú là cần thiết.

Phương pháp của ông sớm giành được danh tiếng như vậy mà các nhà quản lý của công ty, các chính trị gia và các diễn viên của Hollywood sẽ thuê anh ta với mức phí rất lớn để dạy cho họ một ngôn ngữ trong một tuần và anh ta luôn thành công.
 

học tiếng Tây Ban Nha với Phương pháp Michel Thomas
Học tiếng Tây Ban Nha 
 

> > Xem thêm: Nguyên tắc học tiếng Tây Ban Nha cho trẻ bạn cần biết!

Ông ban đầu sản xuất băng / CD các khóa học trong bốn ngôn ngữ châu Âu - Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Tôi đã tham dự các khóa học giới thiệu bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, và kinh ngạc về cách dễ dàng và dễ dàng để có được sự lưu loát về 'du lịch' cơ bản trong cả hai ngôn ngữ chỉ sau vài giờ!

Một người bạn của tôi gần đây đã quyết định học tiếng Tây Ban Nha, và tôi tự nhiên đề nghị các khóa học Michel Thomas. Anh ta hiện đang học các khóa học Nâng cao và đã có sự lưu loát hợp lý chỉ sau vài tuần.

Michel Thomas qua đời vào năm 2005, nhưng Phương pháp của ông sống với giáo viên ngôn ngữ khác, những người hiện nay sử dụng nó. Số lượng các khóa học ngôn ngữ MTM đã tiếp tục phát triển, và bây giờ bao gồm Hà Lan, Ả Rập, Nhật Bản và những người khác. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trên Amazon. Bạn cũng có thể yêu cầu khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tiếp từ trang web của mình (mặc dù Amazon có thể rẻ hơn).

Một khi bạn đã đạt được trình độ thông thạo tiếng Tây Ban Nha thông qua Phương pháp của Michel Thomas, bạn cần phải luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách thường xuyên và mạnh mẽ nhất, vì vậy hãy lắng nghe tiếng Tây Ban Nha hoặc xem TV và phim Tây Ban Nha. Thậm chí tốt hơn, hãy thăm viếng một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha vào kỳ nghỉ hoặc kết bạn với người Tây Ban Nha và trò chuyện với họ bằng ngôn ngữ của họ. Nếu không, bạn có thể thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn sẽ dần dần xấu đi theo thời gian. Đây không phải là lỗi của phương pháp Michel Thomas, tất nhiên; Cũng giống như vậy đối với việc học ngoại ngữ - sử dụng nó hoặc mất nó!
 

Học tiếng Tây Ban Nha theo phương pháp Michel Thomas
Học tiếng Tây Ban Nha theo phương pháp Michel Thomas
 

> > Xem thêm: Du học Tây Ban Nha và cơ hội thực tập hưởng lương

Phương pháp Michel Thomas chia sẻ từ người đã có kinh nghiệm


Bằng cách độc lập, tôi hy vọng bạn hiểu là "không chính thức". Bởi vì nếu bạn đang thực sự làm nó một cách độc lập, như trong của mình, đó thực sự thực sự khờ dại. Có rất nhiều người trên thế giới để thực hành với. Tìm họ.

Vì vậy, có một loạt các câu trả lời đã có chiều sâu khác nhau. Tôi sẽ cố gắng ném 2 cent của tôi mà không lặp lại nhiều. Điều hiển nhiên và ấn bản đầu tiên: hực hiện mục tiêu, thực hành hàng ngày, tìm người bản xứ, được cam kết ... 
 

học tại nhà với Phương pháp Michel Thomas
Tự học tiếng Tây Ban Nha tại nhà 
 

Tôi đã học tiếng Tây Ban Nha bằng cách ngâm mình để trải nghiệm của tôi có lẽ hơi khác một chút so với hầu hết, nhưng tôi nghĩ khía cạnh này mang lại rất tốt.

Bạn cần phải thực hiện những gì bạn học càng sớm càng tốt.

Quan trọng, vấn đề này! Không có điểm nào trong việc nghiên cứu cấu trúc ngữ pháp hoặc những từ mới nếu bạn không bao giờ sử dụng chúng. Buộc họ vào các cuộc trò chuyện của bạn. (Và tốt nhất bạn nên nói chuyện hàng ngày). Đừng tránh những từ khó hay cụm từ, thực hành chúng! Lặp lại chúng! Chẳng bao lâu bạn sẽ thấy rằng chúng trở nên tự động hơn nhiều. Đó là cách bạn xây dựng sự trôi chảy, thành tựu thần bí của việc nói "nhanh".

Một số lời khuyên nhanh từ phương pháp Michel Thomas

 

Học hiệu quả với phương pháp Michel Thomas
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả 
 

> > Xem thêm: 7 bước đơn giản để tự học tiếng Tây Ban Nha tại nhà
 

 • Khả năng của bạn có lẽ tốt hơn những gì bạn cho mình tín dụng.
   

 • Đừng là một người cầu toàn.
   

 • Thực hành đúng.
   

 • Nếu bạn không bao giờ nói, bạn sẽ không bao giờ học được cách trò chuyện.
   

 • Nếu bạn không bao giờ đọc, bạn sẽ không bao giờ học được cách đọc.
   

 • Nếu bạn không bao giờ nghe, bạn sẽ không bao giờ học được cách hiểu.
   

 • Thật đơn giản


Tags: tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, có nên học tiếng tây ban nha, sách tự học tiếng tây ban nha pdf, nghe tiếng tây ban nha, giáo trình tiếng tây ban nha sơ cấp, học tiếng tây ban nha ở hà nội, ứng dụng học tiếng tây ban nha, học tiếng espanol

Tin cùng chuyên mục

Bình luận