Du Học Tây Ban Nha Và Cơ Hội Thực Tập Hưởng Lương

Du học Tây Ban Nha là cả một quá trình khi đến giai đoạn cuối rồi bạn đang lo lắng không biết thực tập ở đâu và như thế nào, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn nơi thực tập cũng như cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ thực tập để bạn có thể hoàn thành nốt các chương trình còn lại trong khóa du học của bạn.

Người tạo: hoanghuongst3

Với chi phí học tập tiết kiệm Barcelona Executive Business School (BEBS) mang đến cho du học sinh chương trình học chứng chỉ nghề Quản trị khách sạn thực tập được hưởng lương. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế, đây là môi trường học tập lý tưởng để sinh viên khu du học Tây Ban Nha biến ước mơ học quản trị khách sạn thành hiện thực.
 

Thực tập khi du học Tây Ban Nha
Thực tập du học sinh tại Tây Ban Nha 
 

Chứng chỉ nghề Quản trị khách sạn thực tập tại BEBS du học Tây Ban Nha


- Khai giảng: Vào tháng 9 và tháng 2 hằng năm.

- Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học tiếng Tây Ban Nha, 6 tháng học chứng chỉ nghề và 3 tháng đi thực tập).

- Thực tập có hưởng lương, được miễn phí ăn ở và cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, hiện đại.

- Chi phí: 6,600€

- Đối tượng: dành cho các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp cao đẳng

- Yêu cầu:

+ CV

+ Motivation letter

+ Bản copy hộ chiếu

+ Bằng cao đẳng hoặc bằng cấp 3

+ Bảng điểm hoặc học bạ

Giới thiệu về BEBS khi du học Tây Ban Nha


Barcelona Executive Business School (BEBS) là một trường kinh doanh hàng đầu Tây Ban Nha với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh và đào tạo giáo dục, luôn dẫn đầu trong công cuộc hội nhập và quốc tế hóa của Tây Ban Nha. Trường có nhiều đóng góp quan trọng về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho không chỉ Tây Ban Nha mà còn nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên toàn thế giới, đáp ứng yêu cầu nhân lực tri thức cao cho toàn cầu.
 

du học Tây Ban Nha với BEBS
Barcelona Executive Business School (BEBS)

> > Xem thêm: Du học tại Tây Ban Nha

Sự khác biệt của BEBS với các trường khác khi du học Tây Ban Nha?


Là một trường kinh doanh được thành lập bởi các giám đốc điều hành để đào tạo giám đốc điều hành và 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế. Sinh viên được nhận 2 bằng sau khi tốt nghiệp các khoá cao học (1 bằng của trường BEBS và 1 bằng từ Đại học công lập Murcia cấp) – giá trị bằng cấp được công nhận trên phạm vi toàn Châu Âu. Học phí trong top thấp nhất tại Barcelona (khoảng 2.900€ đến 6.300€). Ngoài ra, được đi làm hưởng lương trung bình 300E/tháng do trường sắp xếp nếu sinh viên có nhu cầu; nếu tiếng Tây Ban Nha tốt sau khi làm xong có cơ hội làm việc tại Tây Ban Nha và chính sách thanh toán học phí linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của từng sinh viên. 

Tại sao học quản trị khách sạn tại BEBS khi du học Tây Ban Nha?


Thực tập hưởng lương nằm trong chương trình học

Môi trường học tập đa văn hoá với sinh viên đến từ các nước châu Âu-Mỹ-Á

Các chương trình học bằng tiếng Anh hoặc học tiếng Tây Ban Nha.

Đầu vào không yêu cầu chứng chỉ IELTS.

Chương trình "Làm việc và Du lịch" là cơ hội giao lưu văn hoá dành cho sinh viên Việt Nam, những người muốn tìm hiểu về đời sống và văn hóa Tây Ban Nha. Chương trình này chú trọng vào những công việc thực hành tạm thời trong kỳ nghỉ hè. Sinh viên có thể kiếm được tổng chi phí gần 1800E.

Sinh viên vừa có cơ hội du lịch, giao lưu văn hóa, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, vừa có thêm thu nhập, giao lưu kết bạn, học thêm 1 ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới là tiếng Tây Ban Nha. Hơn nữa, sinh viên được quyền đi du lịch tại 1 trong những đất nước đẹp nhất thé giới và sau khi kết thúc công việc sinh viên còn được cấp chứng chỉ của trường Kinh Doanh ESEI (ESEI International Business School) và chứng nhận làm việc của Aniamafest.


Cơ hội việc làm và du lịch khu du học Tây Ban Nha
Cơ hội việc làm và du lịch dành cho du học sinh Tây Ban Nha


> > Xem thêm: Du học Tây Ban Nha nên chọn khóa học nào?

1. Điều kiện tham dự:

- Là sinh viên Đại học – Cao đằng, ưu tiên năm 2, 3 và 4.

- Tuổi từ 18 đến 22.

- Điểm trung bình trên 6.0

- Trình độ tiếng Anh tốt và khả năng giao tiếp tốt

2. Cơ hội và lợi ích:

Sinh viên có thể kiếm được 1,800 Euros bao gồm 900E tiền lương 3 tháng và tiền bao ăn ở 3 tháng tương ứng 900E (tổng 2150USD), được học thêm ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới trong lĩnh vực khách sạn là tiếng Tây Ban Nha, lại được đào tạo các từ vựng chuyên ngành tiếng ANH, thêm kinh nghiệm làm việc trong khách sạn hàng đầu tây ban nha và mở rộng quan hệ xã hội, ngoài ra còn được cấp chứng chỉ của công ty tuyển dụng Tây Ban Nha. Được đi du lịch tại đất nước đẹp bậc nhất trên thế giới, một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại Châu Âu.

3. Thời gian: 1/7/2017

4. Lệ phí:

Chương trình gồm 4 tháng- 6 tháng làm việc.

Vé máy bay: 700-1200E tùy thời điểm

Lệ phí tham dự chương trình: 600 E (gồm phí xin việc bên Tây Ban Nha, cấp chứng chỉ, hỗ trợ hồ sơ visa, không bao gồm lệ phí visa và dịch chứng thực)
 

Du học Tây Ban Nha và thực tập
Du học Tây Ban Nha và thực tập

5. Hồ sơ đăng kí:

-          Hộ chiếu

-          Bảng điểm học đại học

-          Xác nhận cho phép đi thực tập của trường

-          Hợp đồng kí với khách sạn bên Tây Ban Nha theo mẫu và kí công ty tuyển dụng

-          Khám sức khỏe theo mẫu 

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp ích cho việc du học Tây Ban Nha của bạn. Tham khảo càng nhiều thông tin càng cho bạn một sự chuẩn bị tốt trước khi lên đường du học 

Tags: du học tây ban nha trọn gói, chi phí du học tây ban nha, du học tây ban nha giá rẻ, du học tây ban nha giá rẻ uy tín, du học tây ban nha 2019, review du học tây ban nha, du học tây ban nha inec, thành phố du học tây ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận