Học tiếng pháp ở đâu để giao tiếp hiệu quả

Học giao tiếp tiếng Pháp ở đâu là uy tín và chất lương nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Người tạo: Admin

Việt Nam có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp chính vì vậy việc chọn một trung tâm uy tín là việc rất khó khăn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Top trung tâm dạy giao tiếp bằng tiếng Pháp tốt nhất hiện nay.


Học giao tiếp bằng tiếng Pháp tại trung tâm Capfrance


Bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Pháp? Hay là một người đã học qua nhưng lại không có khả năng hiểu được người Pháp nói gì, hay nói một cách chính xác hơn là bạn không thể nhận dạng được bộ âm.Bạn đang dần phát chán với những thứ cứ lặp đi lặp lại nhưng trình độ của bạn lại không được cải thiện là bao. Hãy tạm gác lại mọi thứ để đến với một khóa học phát âm căn bản mà Capfrance đang tổ chức để giúp đỡ những trường hợp như bạn đây.

Khi theo học tại Capfrance bạn sẽ nhận được những lợi ích mà những trung tâm khác khó nơi nào có được như: Các giảng viên 100% là người Pháp với trình độ chuyên môn cao với nhiều năm giảng dạy tại các đại học danh giá như RMIT, Hoa Sen, Bách khoa TPHCM. Các thầy cô luôn tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn có thể trực tiếp giao tiếp với thầy cô bằng tiếng Pháp và chỉnh sửa giúp các bạn có thể sửa lỗi ngay cũng như áp dụng ngay được những gì được học. Ngoài ra các hoạt động nhóm hay các hoạt động mang tính tập thể cũng là nơi mà các bạn có thể tha hồ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp của mình trong một môi trường cực kì là cởi mở và thân thiện.
 
Học giao tiếp bằng tiếng Pháp tại trung tâm
Môi trường học cởi mở thân thiện

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp theo khóa ở TP.HCM

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với trung tâm Capfrance ngay hôm nay để có được thông tin khóa học tiếng Pháp cũng như mức giá ưu đãi nhất thông qua thông tin dưới đây

 + Địa chỉ :215i Nguyễn Trãi, P . Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

 + Điện thoại: 0916070169- 0916962869

 + Website: Capfrance.edu.vn
 

Học giao tiếp bằng tiếng Pháp tại trung tâm IDECAF


Không phải tự dưng mà IDECAF lại có một biệt danh cho riêng mình là “ Điểm hẹn ngôn ngữ không thể bỏ qua”. Là viện trao đổi Văn hóa với Pháp  tại TPHCM, là một trung tâm giảng dạy tiếng Pháp lớn nhất Việt Nam hiện nay với uy tín và chất lượng được khẳng định . Là điểm đến của những bạn yêu mến ngôn ngữ Pháp cũng như văn hóa Pháp không thể bỏ qua.
 
Học giao tiếng bằng tiếng Pháp
Học giao tiếng bằng tiếng Pháp

Với mục tiêu học đi đôi với hành, sau các tiết học trên lớp IDECAF còn hỗ trợ cho việc sử dụng tiếng Pháp bằng cách trò chuyện, giao tiếp về các vấn đề hang ngày với giảng viên người bản xứ của mình.  Một cách thực tế thì không thể không nhắc đến thư viện IDECAF , một nơi có không gian thoáng đãng, là thư viện tiếng Pháp lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, trung tâm tư liệu của một nước Pháp đương đại với hơn 600CD, 100CD-Rom, 300DVD để tham khảo tại chỗ hay có thể mượn về nhà giúp các học viên có điều kiện tiếp xúc cũng như trực tiếp nghe đàm thoại.Bên cạnh đó IDECAF còn có các hoạt động nghệ thuật cho các bạn học viên như âm nhạc và điện ảnh- chiếm một vị trí rất quan trọng- trong việc các bạn học viên có thể thõa mình tìm hiểu thêm về nền văn hóa Pháp cũng như một cơ hội cực kì to lớn trong việc phát triển vốn giao tiếp bằng tiếng Pháp của bản thân mình. Với tất cả các ưu điểm kể trên” Điểm hẹn ngôn ngữ không thể bỏ qua “ quả là một cái tên phù hợp cho IDECAF.
 
Nơi giao tiếp bằng tiếng Pháp về văn hóa
Nơi giao tiếp văn hóa
 
Hãy liên lạc theo thông tin dưới đây để hiện thực hóa ước mơ của mình ngay nhé

 + Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung—Thái Văn Lung—Quận 1 TPHCM

+ Điện thoại: (84-28)38295451     

+ Website: idecaf.gov.vn
 

Học giao tiếp bằng tiếng Pháp tại Phương Nam Education


Chắc hẳn ở đây sẽ có một vài trường hợp ví dụ như bạn là một học sinh giỏi trong việc đọc nghe và viết tiếng Pháp, nhưng khi nói chuyện với người bản xứ mặc dù hiểu đối phương nói gì nhưng khi trả lời bạn không thể bật ra một câu hoàn chỉnh? Vấn đề là ở đâu? Bạn không đủ vốn từ vựng? Bạn không có kịp thời gian để suy nghĩ câu trả lời? Và quan trọng nhất là bạn vẫn chưa có thói quen giao tiếp bằng tiếng Pháp hang ngày. Nhận thấy được vấn đề đó , Phương Nam education đã tìm ra cách giúp các bạn khắc phục điểm yêu của chính bản thân mình bằng việc thành lập các khoa học với mục đích tạo một môi trường có thể giúp các bạn cải thiện khả năng giao tiếp .

Đến với Phương Nam ngoài việc các bạn được theo học với mức giá cực kì ưu đãi, được học cải thiện hoặc nâng cao 3 kĩ năng trong phát âm đó là ngữ điệu, phiên âm và ngữ âm với chính các thầy cô người Pháp, trợ giảng có kinh nghiệm chuyên môn và cực kì thân thiện, tạo cảm giác cực kì thoải mái và thích thú cho các bạn. Vừa học vừa chơi là cảm giác bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi theo học tại Phương Nam nhưng chất lượng buổi học lại cực kì cao, giúp các bạn có thể tự thực hành, nói chuyện trực tiếp với giáo viên từ những câu chuyện đời thường nhỏ nhặt. Tạo ra một môi trường giao tiếp hàng ngày cho học viên. “ Trăm hay không bằng tay quen” nếu các bạn được giao tiếp trong một môi trường chuyên nghiệp và việc đó diễn ra liên tục thì việc các bạn có thể tự tin nghe và giao tiếp bằng Pháp ngữ không còn là một việc gì quá khó khăn. 
 
Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Pháp
Nơi kỹ năng được hoàn thiện

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp ở đâu tốt tại TP.HCM

Hiện nay Phương Nam Education vẫn đang mở các lớp giao tiếp bằng tiếng Pháp. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

   + Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong , phường 2,quận 10

  + Điện thoại: (84-28)39259688 – 39256284

  + Website: hoctiengphap.com

Tags: học tiếng pháp ở đâu sài gòn, tự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp ở đâu tphcm, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp ở nha trang

Tin cùng chuyên mục

Bình luận