website tin tức tổng hợp

6 phần mềm giúp bạn học tốt tiếng Ba Lan

Thế nhưng để đến được với ước mơ du học Ba Lan trước hết chúng ta phải học tiếng Ba Lan. Học tiếng Ba Lan không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mới để biết mà hơn thế phải thành thạo, bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng các phầm mềm ứng dụng giúp bạn trong việc tra từ nhanh và học hiệu quả.

 Với nền giáo dục theo hướng chuyên nghiệp và đổi mới, Ba Lan hiện là một trong những quốc gia thu hút nhiều sinh viên ưu tú từ các nơi trên thế giới đến học tập và sinh sống. Ba Lan còn nhiều điều thú vị đang đợi sự khám phá của con người.

Trải qua những năm tháng đau thương bị chiến tranh tàn phá, Ba Lan của hiện tại vô cùng yên bình và thơ mộng chậc chắc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách và sinh viên du học, tuy nhiên do hạn chế về trung tâm giảng dạy tiếng Ba Lan tại Việt Nam gây khó khăn đến nhiều người đang có nhu cầu học tiếng Ba Lan, hiện nay có nhiều phần mềm học tiếng Ba Lan là một trong những lựa chọn người dùng tìm đến như một công cụ giúp đỡ họ tiếp cận tiếng Ba Lan và cũng giúp họ trong giao tiếp tiếng Ba Lan.

Dưới đây là một số phầm mềm thường được sử dụng.

Thành công khi bạn học tiếng Ba Lan
Thành công khi bạn học tiếng Ba Lan

1. Từ điển điện tử tiếng Ba Lan One click.

Cung với chức năng EasyLex cho phép bạn tra từ rất nhanh trong nhiều ứng dụng (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Microsoft Office, Adobe Acrobat Reader). Từ điển điện tử bao gồm nhận dạng ngôn ngữ tự động (nó sẽ tự động nhận dạng từ được nhập vào thuộc ngôn ngữ nào), tìm kiếm cấu trúc (bạn có thể gõ vào một từ mà không cần quan tâm đến hình thức, số lượng, giống hay thì của nó) và tìm kiếm từ đầy đủ. Nó bao gồm 3,000 đề mục và cho phép tra từ rất nhanh.

>> Xem thêm: Du học Ba Lan cần những gì?

2. Doulingo.

Là một ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải về hàng đầu thế giới, hiện đã được phát hành trên nhiều thiết bị có hệ điều hành iOS, Android,...và bao gồm cả phiên bản website.

Ứng dụng này là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có giao diện thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.

Bạn có thể học tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha...thông qua ứng dụng này một cách dễ dàng. Đây là một trong những ứng dụng rất được ưu tiên cho xu hướng học ngoại ngữ hiện nay.

Phần mềm học tiếng ba lan Busuu

Phần mềm học tiếng ba lan Busuu

3. Busuu.

Với 11 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật và Hoa đây là chương trình dạy ngoại ngữ rất tốt hiện nay. Busuu là một cộng đồng giao tiếp ngoại ngữ với hơn 35 triệu thành viên tham gia.

Với số bài giảng lên đến 150 và tất cả đều được dựa trên khung chuẩn giảng dạy ngôn ngữ Châu Âu. Ứng dụng này giúp người dùng có thể cải thiện và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình. Với ưa điểm có thể kiểm tra lại kiến thức qua các bài tập và câu đố giúp bạn củng cố lại kiến thức một cách dễ dàng. Ứng dụng hiện đã có trên hệ điều hành iOS và Android.

4.Mondly.

Học tiếng Ba Lan miễn phí mỗi ngày với Mondly. Mondly sẽ dạy bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, mỗi tuần sẽ có các câu hỏi vui nhộn giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm tiếng Ba Lan. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Bạn sẽ luôn được trau dồi với các bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nâng cao bằng từ điển, nhận dạng giọng nói tiên tiến...Như có một gia sư ngôn ngữ ngay trong túi mình. Khi kết thúc những bài học, bạn sẽ nắm vững 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới cùng với một giáo viên ảo. Ứng dụng này hiện có phiên bản website, hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Nhiều cách giúp bạn học tiếng Ba Lan
Nhiều cách giúp bạn học tiếng Ba Lan

>> Xem thêm: Học tiếng Ba Lan có khó không?

5. FunEasyLearn.

Học tiếng Ba Lan một cách nhanh chóng và thú vị với FunEasyLearn. Thông qua những trò chơi mang tính giải trí cao, những hình minh họa đơn giản, những bản thu phát âm cẩn thận và những bản dịch chính xác, FunEasyLearn cung cấp cho người học hơn 6000 từ tiếng Ba Lan mà người bản xứ thường sử dụng hằng ngày.

Không cần tốn tiền để học các khóa học tiếng Ba Lan, không có những lớp học máy móc buồn tẻ, chỉ cần với FunEasyLearn bạn sẽ được học tiếng Ba Lan một cách thú vị và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng đã được phát hành trên Windows Store, hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

6. Learn Polish PLUS.

Là phần mềm giúp những ai đã biết tiếng anh, mà muốn tìm hiểu thêm về tiếng Ba Lan, vì khi bạn đã biết tiếng anh thì bạn mới có thể sử dụng tốt được phần mềm này. Tuy nhiên, đây chỉ dành riêng cho Iphone. Vậy nếu những "tín đồ mê táo"  và đang có ý định muốn học tiếng Ba Lan thì hãy nhanh cài đặt ứng dụng này nhé!

Trên đây là 6 ứng dụng mình giới thiệu, hãy chọn cho bản thân một công cụ thích hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Ba Lan thật tốt nhé! Chúc bạn thành công!

Tags: Tự học tiếng Ba Lan dễ dàng, học tiếng Ba Lan qua bài hát, cách học tiếng Ba Lan qua phim, du học Ba Lan cần chuẩn bị gì? 

Đăng nhập để post bài
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Home