Học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng ở đâu?

Người tạo: Admin

Hiện tại ở Việt Nam cũng có kha khá trung tâm học tiếng Tây Ban Nha mở ra để có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên. Ở những trung tâm này thường đa số có mở những lớp học vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu. Bài viết xin giới thiệu sơ lược về các chứng chỉ, các chương trình học dành cho tiếng Tây Ban Nha căn bản.

Khi bạn yêu thích một ngôn ngữ nào đó, việc tìm hiểu sơ lược về nó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thật sự “dấn thân” vào một ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ thì việc đề ra một lộ trình cho mình sao cho khoa học nhất có thể là điều khá quan trọng.

Tổng quan về học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Sơ lược về các chứng chỉ được công nhận trong tiếng Tây Ban Nha

Tại bất kỳ ngôn ngữ nào, đều sẽ có các loại chứng chỉ uy tín được công nhận trên toàn thế giới để xem như là một minh chứng khẳng định trình độ của bạn. Đối với trường hợp khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, thì tiêu chuẩn cơ bản chính là chứng chỉ DELE, đây là chứng chỉ dùng để đánh giá mức độ nắm vững ngôn ngữ của bạn tới đâu dành cho các quốc gia không sử dụng ngôn ngữ này là ngôn ngữ chính. Chứng chỉ DELE cũng sẽ bao gồm 4 kỹ năng cơ bản như trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là ở mỗi bài thi của chứng chỉ này bạn có thể thi đến 5 kỹ năng đó là đọc hiểu, viết, nghe và phần thi từ vựng và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Một điểm thú vị ở chứng chỉ của ngôn ngữ này đó chính là vẫn có thể cấp riêng cho bạn chứng chỉ công nhận của từng kỹ năng nếu bạn đạt được như trình độ B1, B2, C1 và C2 trong đó có thêm trình độ A1, A2 với những bài tập khác nhau dành cho bạn.

học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp
Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Một điểm nữa trong hình thức thi của ngôn ngữ này chính là tất cả các chứng chỉ học tiếng Tây Ban Nha bạn cần phải vượt qua các kì thi theo thứ tự đã định và chỉ thi trong vòng 1 ngày. Nếu bạn không may rớt 1 phần trong số đó thì buộc lòng phải thi lại toàn bộ các phần thi trong 1 khác nữa. Những chứng chỉ này chắc chắn được công nhận trên toàn thế giới với 6 trình độ cơ bản như: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Còn chứng chỉ DELE thì có các chứng chỉ như: DELE A1, DELE A2, DELE B1, DELE B2, DELE C1, DELE C2.

- Trình độ A1: khi đạt được trình độ A1 có nghĩa là bạn có thể sắp xếp và giải thích các hoạt động thường xuyên đơn giản hằng ngày, vị trí, mô tả con người, sự vật, hay một đặc điểm cá nhân hoặc các sự kiện tổ chức theo thời gian. 

Tiếng Tây Ban Nha không quá khó học
Tiếng Tây Ban Nha khá giống tiếng Anh và không quá khó học như bạn nghĩ

- Trình độ A2: Bạn có thể đáp ứng được việc giao tiếp cơ bản trong một số tình huống hội thoại ngắn,cách hỏi và trả lời các câu hỏi, lời mời hay lời đề nghị,...

- Trình độ trung cấp B1: giao tiếp được với mọi người theo các chủ đề hằng ngày, xử lý công việc đơn giản, vốn từ vựng của bạn cũng phong phú hơn nhiều có thể đọc hiểu tốt các văn bản gốc bằng tiếng Tây Ban Nha, giao tiếp lưu loát kèm theo chia các thì.

- Trình độ nâng cao B2: Đây là chứng chỉ mà các bậc đại học của Tây Ban Nha yêu cầu nếu bạn muốn theo học tại đây. Lúc này khả năng giao tiếp của bạn rất tự nhiên, xử lí những tình huống cơ bản của cuộc sống.

- Trình độ cao cấp C1: Bạn đã sở hữu cho mình số lượng lớn kho từ vựng. Bạn có thể tự tay viết văn bản đúng cấu trúc ngữ pháp. Giao tiếp nhiều chủ đề lưu loát.

- Trình độ cao cấp C2: Đây là trình độ cao cấp và cuối cùng của tiếng Tây Ban Nha. Ở trình độ này bạn có thể đi nghiên cứu sâu xa hơn và theo đuổi đúng chuyên ngành của bản thân, cấu trúc ngữ phải bắt buộc bạn phải chuẩn và thuần thục trong những câu giao tiếp hằng ngày.

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha

Trong quá trình chặn đường 10 của mình, Phương Nam Education bước đầu đã xây dựng cho mình những bước đi vững chắc với những uy tín - chất lượng đã và đang được khẳng định qua từng ngày. Trong hành trình một thập kỷ đó, PNE luôn đặt yếu tố chất lượng, cam kết hết lòng vì người học lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên dù là người bản ngữ hay người Việt đều đạt được trình độ cao, đảm bảo nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy hiệu quả; Giờ học tại đây luôn sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp các bạn tăng thời gian thực hành, nhanh tiếp thu ngôn ngữ hơn; Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần thiết; Tài liệu tại đây dù là ngôn ngữ nào vẫn được đảm bảo từ các chuyên gia người bản ngữ, hỗ trợ học phí giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ mình yêu thích… Cùng với đó là vô số là điểm đặc biệt tạo nên uy tín cho trung tâm.

PNE là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha
PNE là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha có uy tín lâu đời tại TP HCM

Làm việc với phương châm chuyên nghiệp, có tâm khi những cam kết đề ra cho học viên luôn được đảm bảo thực hiện đúng. Tại đây, vận dụng phương pháp dạy cập nhật, hiện đang là xu thế hiện nay chính là phương pháp lấy người học làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. Các thầy cô không còn là người dạy hoàn toàn mà chỉ là những hướng dẫn viên trên con đường truyền cảm hứng về ngôn ngữ và đưa ra định hướng, phương pháp học phù hợp cho từng học viên. Phương pháp này chắc chắn sẽ tạo nên sự hứng thú, học viên trở nên chủ động, khơi gợi tình yêu về ngôn ngữ.

Tại đây, có các lớp giảng dạy học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng. Các trình độ từ A1, A2, B1, B2, C1, C2, giao tiếp, du lịch, học online với 100% giáo viên bản ngữ, học 1 kèm 1 nếu người học có nhu cầu.

Đối với lớp thường: 4,5 giờ/tuần

- A1, A2: mỗi trình độ có 3 cấp học. Học phí mỗi cấp là 5.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

- B1, B2: mỗi trình độ có 6 cấp học. Học phí mỗi cấp là 6.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

- C1, C2: bạn cần liên hệ để có thông tin chính xác

Tại PNE có nhiều cấp học tiếng Tây Ban Nha
Tại Phương Nam Education có nhiều cấp học tiếng Tây Ban Nha với chương trình học đảm bảo

Đối với trình độ cấp tốc: 9 giờ/ tuần.

- Mỗi cấp độ có học phí từ 15.000.000 VNĐ với 90 giờ/ cấp.

Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho học viên đăng ký sớm, đăng ký nhiều khóa liên tiếp hay đăng ký học cùng với bạn. Mức ưu đãi có thể lên đến 40%.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407100

Website: hoctiengtaybannha.com

Trên đây là một số thông tin cơ bản cho những bạn muốn tìm hiểu về việc học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng và gợi ý về trung tâm giảng dạy uy tín. Chúc bạn nhanh chóng đạt được thành công trên con đường chinh phục một ngoại ngữ mới này.

Tags: hoc tieng tay ban nha o dau, hoc tieng tay ban nha cho nguoi moi bat dau, hoc tieng tay ban nha online, hoc tieng tay ban nha co kho khong, hoc tieng tay ban nha mien phi, hoc tieng tay ban nha mat bao lau

Tin cùng chuyên mục

Bình luận