Du Học Tây Ban Nha Và Những Điều Cần Biết

Người tạo: admin

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ là những chứng chỉ chính thức công nhận trình độ hiểu biết và khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha của bạn, do Viện Cervantes thay mặt cho Bộ Giáo dục và Khoa học Tây Ban Nha công nhận ở Việt Nam. Dưới đây là những thông tin du học Tây Ban Nha.

Để có thể du học Tây Ban Nha đòi hỏi bạn phải có một số chứng chỉ hay bằng cấp đủ để đi du học và điều kiện du học ở Tây Ban Nha rất dễ bạn chỉ cần có chứng nhận tiếng Anh IELTs 4.5 trở lên và trình độ tiếng Tây Ban Nha sơ sơ cũng được đi du học rồi nhưng qua đó bạn cần bổ sung thêm một năm học tiếng Tây Ban Nha.

Tìm hiểu chứng chỉ Dele khi du học tiếng Tây Ban Nha

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ A1 công nhận trình độ ngôn ngữ của bạn ở mức vừa đủ để hiểu và sử dụng các cách diễn đạt từ ngữ ở mức cơ bản sử dụng hàng ngày ở bất cứ nơi nào nói tiếng Tây Ban Nha khi du học tiếng Tây Ban Nha hoặc trên thế giới, nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu trước mắt của người học là giao tiếp cơ bản.
 

những điều du học sinh cần biết khi đến Tây Ban Nha
Có rất nhiều điều du học sinh cần biết khi đến Tây Ban Nha
 

>> Xem thêm: 7 lý do để học Tiếng Tây Ban Nha ngay lập tức

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ A2 công nhận ứng học viên có khả năng đọc hiểu các cụm từ cũng như các cách diễn đạt quen thuộc được sử dụng hàng ngày trong các lĩnh vực nổi trội (như thông tin giới thiệu cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm yêu thích, món ăn yêu thích, nghề nghiệp, v.v…) Điều này là  một trong những điều du học sinh cần biết.

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B1 (trình độ sơ cấp) công nhận trình độ ngôn ngữ của bạn đủ để hiểu và trả lời lại một cách phù hợp trước các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và diễn đạt như bạn mong muốn, phù hợp nhu cầu với dạng cơ bản. Bạn có thể đạt được trình độ này sau khi học tiếng Tây Ban Nha trong một thời gian không dài.
 

chăm chỉ sau một thời gian học tiếng Tây Ban Nha thì đạt được B1
Chỉ cần chăm chỉ sau một thời gian không dài học tiếng Tây Ban Nha thì B1 nằm trong tầm tay của bạn
 

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B2 (trình độ trung cấp) công nhận trình độ ngôn ngữ đủ để đối phó với các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, với các hoàn cảnh giao tiếp bình thường mà không yêu cầu sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành.

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C1 công nhận trình độ ngôn ngữ của ban đủ để tự diễn đạt rõ ràng và không bị hạn chế những điều bạn muốn nói. Học viên học đến đây đã có thể sở hữu một kho từ vựng phong phú, bao gồm cả thành ngữ và cách nói thông dụng được dùng trong cuộc sống hằng ngày.
 

Đạt tới C1 thì bạn có cơ hội làm việc như trong mơ
Đạt tới C1 thì bạn hoàn toàn có thể với tới những cơ hội làm việc như trong mơ
 

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 (trình độ cao cấp) công nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn, lúc này trình độ tiếng Tây Ban Nha cũng bạn được yêu cầu cao hơn rồi đấy và thể hiện sự hiểu biết về những phong tục, tập quán văn hóa Tây Ban Nha rồi, với trình này bạn đủ khả năng phiên dịch, dịch thuật rồi đấy.

Du học Tây Ban Nha - Bạn cần đạt những trình độ nào?

Du học khóa tiếng Tây Ban Nha: bạn không cần thi bất cứ chứng chỉ du học tiếng Tây Ban Nha nào; chỉ cần vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản, bạn có thể xin học khóa tiếng Tây Ban Nha tại đất nước Tây Ban Nha luôn, khi nào bạn đủ trình độ học chương trình chính quy ở đây thì mới được đăng kí học chương trình chính quy tại Tây Ban Nha.

Du học Cao đẳng: Chương trình cao đẳng tại Tây Ban Nha được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha và hoàn toàn miễn học phí cho tất cả các chương trình Cao đẳng; yêu cầu đầu vào tối thiểu là trình độ Dele B1.

Du học Đại học: Yêu cầu trình độ khả năng nói tiếng Tây Ban Nha của bạn tối thiểu là B1. Tất nhiên, có nhiều chương trình tại đây được giảng dạy song song tiếng Anh - tiếng Tây Ban  Nha, nên nếu học sinh có thêm IELTS từ 5.5 sẽ là một lợi thế rất lớn. Thế nhưng những điều trên không thể làm giảm nhu cầu du học ở Tây Ban Nha.

Du học Cao học: Yêu cầu tối thiểu Dele B2. Một số chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ yêu cầu IELTS 6.0 - 6.5 thay thế cho Dele.​
 

B2 là tối thiểu với nhu cầu du học cao học ở Tây Ban Nha
B2 là yêu cầu tối thiểu với nhu cầu du học cao học ở Tây Ban Nha
 

>> Xem thêm: Học Tiếng Tây Ban Nha Để Đi Du Lịch

" Vậy thi lấy bằng Dele ở đâu?

Tại HÀ NỘI

Trường Đại học Hà Nội, Phòng Cervantes, Phòng 511, nhà C, Km.9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Số điện thoại liên hệ: 04.3553 0730

Mail: aula.hanoi@cervantes.es

Tại Thành phố HỒ CHÍ MINH

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa Ngữ văn Tây Ban Nha

10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Mail: delehcmc@yahoo.es "

" Nếu học thạc sỹ bạn sẽ học mất bao lâu và chi phí như thế nào?

Đa phần các chương trình thạc sỹ tại Tây Ban Nha kéo dài 1 năm, một số chương trình thạc sỹ kéo dài 2 năm. Để được nhận vào chương trình thạc sỹ, sinh viên thông thường caanv có tình độ tiếng tương đương B2 hoặc C1 và với sinh viên chưa biết tiếng Tây Ban Nha các bạn nên theo học 600h-800h khi sang Tây Ban Nha học tập.

Học phí học thạc sỹ Tây Ban Nha khác nhau nếu phụ thuộc vào ngành học và nơi bạn học. Với ngành liên quan đến y tế, sinh học, khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin hoặc xây dựng thiết kế, kiến trúc, học phí là 1900EUR/năm, với các ngành liên quan đến dịch thuật, toán học, báo chí, địa lý, học phí là 1600-1700EUR/năm, các ngành kinh tế có học phí thấp hơn 1500EUR/năm tại Madrid. Tại Alcala học phí cao hơn và giao động từ 1500E-3600EUR/năm, tại khu vực Andalucia nơi có tường Đại học Sevilla, Cordoba, Granada, Malaga, Jaen Almeria... học phí giao động từ 1300-1500EUR/năm. Nhìn chung học phí Tây Ban Nha là khá thấp."

Tags: nhung van de can biet khi du hoc tay ban nha, nhung dieu can luu y khi du hoc tay ban nha, nhung dieu can chu y khi du hoc tay ban nha, dieu kien du hoc tay ban nha, nhung dieu can biet khi du hoc tay ban nha, du hoc tay ban nha kho hay de

Tin cùng chuyên mục

Bình luận