Các lớp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả ở TP HCM

Người tạo: Admin

Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới, nên đã có không ít người tận dụng lợi thế này để phát triển và tìm cơ hội cho bản thân. Nắm bắt được nhu cầu trên, có nhiều trung tâm ra đời để tạo điều kiện cho mọi người cùng học hỏi và phát triển ngôn ngữ thú vị này.

Tuy tiếng Tây Ban Nha chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam, cũng không có quá nhiều nơi dạy ngôn ngữ này. Nhưng vẫn có những trung tâm mở các khóa học liên quan về ngôn ngữ này ở các thành phố lớn. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn vài nơi hiện có giảng dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TP HCM

Trung tâm BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL

Là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại khu vực TP HCM với mục tiêu là giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Chương trình học ở đây được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ để tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu  u với có giá trị vĩnh viễn nếu đậu.

Barcelona Escuela de Español là trung tâm uy tín trong việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha
Barcelona Escuela de Español là một trong những trung tâm có tiếng trong việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha

Tại Barcelona Escuela de Español, các khóa học đảm bảo được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm chứng nhận, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo. Barcelona Escuela de Español tự hào khi là trường ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho đối tượng là trẻ em. Ngoài ra, Barcelona Escuela de Español cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành các người lớn và doanh nghiệp đi từ căn bản đến nâng cao đều có.

Đội ngũ nhân viên của Barcelona Escuela de Español luôn là những người mang tình yêu và nhiệt huyết với tiếng Tây Ban Nha, mong muốn được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và tạo môi trường học tập cho các bạn học viên. Cam kết 100% giáo viên là người bản xứ, các giáo viên của đều có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài. Tại trung tâm, mỗi lớp học còn được hỗ trợ thêm bởi một trợ giảng người Việt Nam. Đối với các bạn mới bắt đầu  sẽ không phải lo lắng hay gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập tại đây.

Chương trình đào tạo đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu: Không chỉ dừng lại ở những khóa đào tạo tiếng Tây Ban Nha cơ bản với trình độ A1, A2, B1, B2,… trung tâm Barcelona Escuela de Español còn mở các lớp chuyên đào tạo cấp tốc. Hiện nay trung tâm Barcelona Escuela de Español đang sử dụng nguồn giáo trình có uy tín và chất lượng từ chính các nhà xuất bản tại Tây Ban Nha. Các hoạt động ngoại khóa để giao tiếp thực tế, các trò chơi và nhiệm vụ mang tính tương tác cao giữa người học và giáo viên cũng được áp dụng linh hoạt trong các giờ lên lớp.

Tại đây có các khóa học tiếng Tây Ban Nha đa dạng
Tại đây có các khóa học tiếng Tây Ban Nha đa dạng để đáp ứng nhiều nhu cầu của các bạn học viên

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0932.411.790

Website: hoctiengtaybannha.org

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha

Đi theo phương châm đào tạo là: Uy tín - Chuyên nghiệp. Cùng với tôn chỉ đó là "Làm việc tận tâm!". Hãy đến với Phuong Nam Education để bạn sẽ được đảm bảo với các tiêu chí như: Mô hình lớp học luôn phù hợp theo từng nhu cầu của học viên; Môi trường học cùng cơ sở vật chất trang bị đầy đủ lý tưởng; phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay; 100% giáo viên đạt chuẩn theo trình độ chuyên môn; Hướng dẫn để tìm ra các khóa học đúng theo trình độ học viên; Sĩ số lớp giới hạn giúp chất lượng giảng dạy được đảm bảo; Từng lớp học luôn được sắp xếp một cách bài bản, từ đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người học.

PNE là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng
PNE là một trong những trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng bậc nhất tại TP HCM

Về chất lượng dạy và học, PNE cam kết thực hiện các yếu tố như: Quy trình tuyển chọn đầu vào cho giáo viên kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ giỏi về chuyên môn, trình độ học vấn cao mà còn luôn tạo không khí thoải mái giúp giờ học hiệu quả trở nên không nhàm chán, độ tương tác giữa giảng viên và học sinh cao. Làm việc chuyên nghiệp đầy uy tín khi những cam kết đề ra cho học viên luôn được đảm bảo. Cùng với đó là sự kết hợp của phương pháp lấy người học làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. Phương pháp này có ý nghĩa rằng thầy cô chỉ là những hướng dẫn viên trên con đường truyền cảm hứng về ngôn ngữ và tận tâm hướng dẫn từ đó đưa ra định hướng và phương pháp học phù hợp cho từng học viên. Phương pháp này chắc chắn sẽ tạo nên sự hứng thú, khơi gợi tình yêu về ngôn ngữ cho từng học viên.

Uy tín trong giảng dạy tiếng Tây Ban Nha luôn được trung tâm chú ý
Uy tín trong giảng dạy tiếng Tây Ban Nha luôn được trung tâm đặt lên tiêu chí hàng đầu

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại đây cũng vô cùng đa dạng để có thể đáp ứng với nhiều nhu cầu. Trung tâm luôn sắp xếp giờ học sao cho linh hoạt nhất có thể. Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2...Các khóa học với chương trình chuyên biệt cũng được trung tâm thiết kế riêng dành cho từng mục đích cụ thể nào đó. Tài liệu học tập được đảm bảo chuẩn về kiến thức và soạn thảo vừa thực tế nhưng vẫn chuẩn theo các nhà xuất bản uy tín ở Châu  u. Ngoài giờ học ra, các hoạt động ngoại khóa ở đây giúp học viên nâng cao kĩ năng giao tiếp, cơ hội tiếp xúc giống với thực tế để rèn luyện khả năng phát ẩm chuẩn.

Tùy theo nhu cầu và thời gian của từng người mà sẽ có các lớp với thời lượng diễn ra khác nhau. Ngoài ra, điểm đặc biệt ở trung tâm là có hỗ trợ học qua ứng dụng Skype đầy tiện lợi cho những học viên không tiện đến lớp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407100

Website: hoctiengtaybannha.com

Trên đây là bài giới thiệu về 2 trung tâm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha vừa có uy tín, vừa chất lượng tại khu vực TP HCM mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được nơi học phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới.

Tags: thi tiếng tây ban nha, đề thi tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha hcm, học tiếng tây ban nha miễn phí, học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha online.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận