Bật mí cách khử mùi cống thoát nước hiệu quả

Khử mùi cống thoát nước đang là điều đáng lo ngại và quan tâm của nhiều người vì nhiều lý do. Và làm thế nào để bạn có thể giải quyết triệt để mối lo ngại này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách khử mùi công thoát nước hiệu quả nhé.

Người tạo: Admin

Nhà vệ sinh có mùi hôi gây khó chịu đến bản thân bạn và gia đình và gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Và một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc nhà vệ sinh có mùi hôi chính là do mùi hôi từ cống thoát nước bốc lên. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này đây? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty rút hầm cầu Quận 12 chúng tôi về một số cách khử mùi cống thoát nước nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhé.

Lý do phải khử mùi cống thoát nước


Việc dọn dẹp nhà cửa, khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp là 1 trong những cách khiến cho tâm trạng trở nên thoải mái sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

Đặc biệt với nhà vệ sinh trong quá trình dọn dẹp thì càng phải vệ sinh 1 cách sạch sẽ. Và hơn hết bạn phải vệ sinh cống thoát nước trong nhà vệ sinh một cách sạch sẽ để cống thoát nước không có mùi hôi gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Thử nghĩ xem nếu sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn muốn trở về căn nhà của mình để nghỉ ngơi nhưng bước vào nhà vệ sinh lại là một mùi hôi khó chịu thì có phải sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng của mình rất nhiều.
 

khử mùi cống thoát nước
Khử mùi cống thoát nước
 

> > Xem thêm: Mách bạn cách khử mùi tủ quần áo nhanh nhất

Bên cạnh đó mùi hôi từ cống thoát nước nếu không được xử lý sạch sẽ, triệt để cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Hơn hết nếu gia đình bạn có khách đến chơi và khi họ bước chân vào nhà vệ sinh và cảm nhận được nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi gây khó chịu thì chắc hẳn bất cứ ai cũng cảm thấy xấu hổ vì đã để lại ấn tượng không tốt trong lòng những người khách.

Những cách khử mùi cống thoát nước hiệu quả


Hiểu được những tác hại mà việc cống thoát nước có mùi hôi khó chịu mang lại nên chúng tôi đã tổng hợp một số cách để khử mùi cống thoát nước một cách triệt để và nhanh chóng.

Khử mùi cống thoát nước bằng giấm

Giấm là một trong những cách có thể giúp bạn khử mùi cống thoát nước nhanh nhất bằng cách đổ khoảng 1 chén giấm vào miệng cống thoát nước hoặc để 1 chén giấm trong nhà vệ sinh và sau để để im trong khoảng 1-2 tiếng. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt mà giấm mang lại cho nhà vệ sinh của bạn.

Khử mùi cống thoát nước bằng baking soda

Baking soda không chỉ có công dụng tẩy rửa, vệ sinh sạch sẽ các đồ vật mà còn có công dụng giúp bạn xử lý mùi hôi của công thoát nước một cách nhanh chóng. 

Bạn chỉ cần rắc 1 ít baking soda xung quanh miệng cống thoát nước và đểm im khoảng 1-2 tiếng, sau đỏ xả sạch lại với nước. Baking soda sẽ giúp khử sạch mùi hôi của cống thoát nước và trả lại không gian vốn có cho nhà vệ sinh của bạn.
 

khử mùi cống thoát nước nhanh
Cách khử mùi cống thoát nước


Khử mùi cống thoát nước bằng tinh dầu

Như bạn đã biết tinh dầu giúp tạo mùi thơm cho không gian và chính vì điều đó mà tinh dầu có khả năng làm sạch mùi hôi của cống thoát nước trong nhà vệ sinh của bạn đấy.

Bạn nên lựa chọn những mùi tinh dầu giữ hương lâu và là những mùi hương mà bạn yêu thích. Đâu tiên bạn hãy mở cửa nhà vệ sinh để nhà vệ sinh của bạn được thông thoáng. Sau đó hãy đặt vào nhà vệ sinh của bạn 1 lọ tính dầu để có thể khử mùi hôi đi nhé.
 

cách khử mùi cống thoát nước
Khử mùi cống thoát nước hiệu quả


Khử mùi cống thoát nước bằng các công ty chuyên về lĩnh vực này

Đây là 1 trong những cách giúp bạn khử mùi cống thoát nước hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm đến các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông nghẹt cống, khử mùi cống, rút hầm cầu,... để sử dụng dịch vụ của công ty nhé. Các công ty này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này một cách nhanh chóng.

Công ty thông nghẹt cống Hưng Phát sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề với các dịch vụ của chúng tôi. 
 

khử mùi cống thoát nước tốt nhất
Khử mùi cống thoát nước triệt để
 

> > Xem thêm: Cách làm sạch vết ố trên đồ inox là gì?

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến bạn các cách khử mùi cống thoát nước nhanh và hiệu quả nhất để giúp bạn có thê xử lý triệt để vấn đề này và trả lại cho nhà vệ sinh của bạn không gian thoáng mát vốn có của nó. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn ra các cách phù hợp với gia đình bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Tags: Xử lý mùi hôi cống thoát nước, Cách khử mùi hôi ống thoát nước, Thuốc khử mùi cống rãnh, Bột khử mùi hôi cống, Cách khử mùi cống thoát nước, Khử mùi ống thoát nước bằng baking soda, Cách xử lý mùi hôi cống rãnh, Ống chặn mùi hôi cống

Tin cùng chuyên mục

Bình luận