Những loại viên khử mùi hôi nhà vệ sinh

nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu không phải việc khó thấy và quá mới mẻ với chúng ta nhưng chúng ta lại thường không có nhiều thời gian cũng như siêng năng để vệ sinh sạch những mảng bám cứng đầu đó và bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể xử lý chúng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Người tạo: Admin
Hãy cùng nhau tìm hiểu về những cách xử lý những vấn đề trên và hãy chuẩn bị ngay những sản phẩm sau đây để mùi hôi nhà vệ sinh không còn là nỗi ám ảnh với bạn nhé!

Khử mùi hôi nhà vệ sinh thật dễ dàng

Viên khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi


1. Viên tẩy và làm thơm bồn cầu Hando

Viên tẩy và khử mùi bồn cầu Hando có công dụng tẩy sạch bồn cầu nhà vệ sinh nhanh chóng, đồng thời khử mùi hôi và tạo ra hương thơm sau khi xả nước. Sau khi thả sản phẩm vào nước sẽ chuyển màu thành màu xanh nhạt.

Thành phần trong viên tẩy bao gồm: hạt tạo màu, bột tạo khuôn kết dính, chất hoạt động bề mặt, đặc biệt là Anionic Surfactants.

Sau đây là cách sử dụng viên tẩy và khử mùi bồn cầu Hando:

- Đầu tiên hãy vệ sinh bồn cầu thật sạch sẽ vì khi sử dụng viên tẩy sẽ giúp cho tác dụng của viên tẩy hiệu quả hơn.

- Xé bao bảo vệ bên ngoài sản phẩm ra và cho vào bồn chứa nước phía sau của bồn cầu. Nhưng phải lưu ý rằng không được bóc màng bọc bên ngoài viên tẩy vì nó có chức năng giúp sản phẩm không bị tan quá nhanh trong nước và cũng như sẽ tự động phân hủy khi viên tẩy đã tan hết trong nước. Rất tiện lợi đúng không nào.
 
Khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả


> > Xem thêm: Những loại tinh dầu khử mùi hôi nhà vệ sinh
 

2. Viên khử mùi dạng nén Power Deo

Power Deo là sản phẩm dạng viên nén giúp khử mùi chuyên dụng cho bồn vệ sinh nam. Sản phẩm có những đặc tính như kháng khuẩn, tẩy sạch bồn cầu, và đặc biệt là khử mùi hôi do nước tiểu gây ra.

Thành phần có trong viên nén Power Deo: 90% para - dichlorobenzene và những phụ gia tinh dầu nước hoa. Sản phẩm có màu vàng và mùi thơm dễ chịu. Viên nén rất cứng nên rất khó bị phân hủy và thời gian sử dụng rất lâu.

Cách sử dụng:

- Sử dụng sản phẩm trực tiếp vào bồn vệ sinh của nam giới.

- Đối với những khu vực thường xuyên ẩm ướt như bồn tiểu nhà vệ sinh, nên thay những viên mới thường xuyên đừng đợi viên cũ hết rồi mới thay vì sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

- Đối với những khu vực khô ráo, hãy thay những viên cũ đi khi chúng đã phát tán hết mùi vì thường những viên nén này sẽ không bị phân hủy trong môi trường khô ráo.
 
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng viên nén
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng viên nén

 

3. Viên tẩy và khử mùi Blue - Touch

Sản phẩm Blue - Touch rất đa năng nên có thể sử dụng ở rất nhiều nơi như cơ quan, nhà hàng, nhà riêng,... Nhờ khả năng đánh bay những vết bám cứng đầu và có mùi hương thơm mát dễ chịu. Khi thả viên tẩy Blue - Touch vào bồn nước sẽ có màu xanh để có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu và kháng khuẩn cho bồn cầu. Những thành phần trong viên tẩy bao gồm: Chất độn, chất tạo màu, chất tẩy, chất hoạt động bề mặt,...

Cách sử dụng vô cùng đơn giản:

- Vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, sau đó xả hết nước trong bể chứa nước sau bồn cầu.

- Đặt viên tẩy Blue - Touch vào đáy bể nước, tránh xa với nơi thoát nước của bể.

- Bạn nên đợi khoảng 20 phút sau đó mới được tiến hành xả nước tiếp theo vì phải đợi để tiên tẩy kịp tan và hòa quyện với nước.

Chỉ với các bước đơn giản như trên bạn đã có thể loại bỏ những mảng bám cứng đầu và khử được mùi hôi khó chịu.
 
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng viên nén hiệu quả
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng viên nén hiệu quả

 

4. Viên tẩy và khử mùi Clean - N - Fresh

Đây là viên khử mùi hôi nhà vệ sinh dạng vỉ vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần treo chúng trên thành bồn cầu là đã có thể làm sạch nhà vệ sinh mà chẳng cần phải tốn công dùng cọ chà rửa.

Đây là viên tẩy mảng bám và tạo hương thơm dạng vỉ nén, bạn chỉ cần đơn giản treo chúng trên thành bồn cầu là đã có thể làm sạch bồn vệ sinh mà chẳng cần tốn thời gian và dụng cụ chà rửa. Bạn nên để vỉ ngay đầu dòng nước chảy xuống để đạt hiệu quả cao nhất.

Vỉ khử mùi và tạo mùi thơm Clean - N - Fresh có rất nhiều công dụng như:

- Đánh bay các mảng bám cứng đầu trên và xung quanh thành bồn cầu

- Khả năng kháng khuẩn rất hiệu quả, hạn chế tối đa được sự phát triển của những loại vi khuẩn có hại xuất hiện trong bồn cầu.

- Khử mùi hiệu quả nhanh chóng và khử mùi hôi do chất thải tạo ra một cách hiệu quả nhờ hương thơm dịu nhẹ và the mát. 

- Không gây hại đến lớp men của bồn cầu
 
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng vỉ nén hiệu quả
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng vỉ nén hiệu quả

> > Xem thêm: Mẹo dùng thuốc khử mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã lựa chọn được cho mình sản phẩm khử mùi bồn cầu ưng ý chưa? Trên đây là những loại viên khử mùi thông dụng và hiệu quả nhất theo đánh giá của mình, sản phẩm được bán tại rất nhiều nơi và trên nhiều website với giá cả rất phải chăng, bạn có thể tìm mua tại rất nhiều nơi. 

Những lưu ý khi sử dụng là không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp vào da hay quần áo vì những sản phẩm thường có độ tẩy rất cao nên đối với những người có làn da nhạy cảm phải hết sức cẩn thận. Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý!

Tags:viên khử mùi bồn tiểu nam, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh, nước hoa nhà vệ sinh, hộp khử mùi nhà vệ sinh có camera, viên vệ sinh bồn cầu vim, viên thả khử mùi diệt khuẩn toilet, cách dùng viên thả bồn cầu nhật

Tin cùng chuyên mục

Bình luận