Bạn đã biết cách khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh nhất?

Làm sao để loại bỏ hết mùi hôi trong nhà vệ sinh một cách nhanh chóng nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn thông qua các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Người tạo: Admin

Liệu rằng bạn có thắc mắc tại sao nhà vệ sinh của mình lại xuất hiện các mùi hôi gây khó chịu mỗi khi bạn bước vào? Vậy phải làm sao để có thể trả lại không gian như trước đây cho nhà vệ sinh của mình? Bạn đã cố gắng làm nhiều cách nhưng không có hiệu quả? Hãy tham khảo các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh dưới đây mà rút hầm cầu Quận Tân Bình chúng tôi đã tổng hợp được dành cho các bạn nhé!

Vì sao cần biết cách khử mùi hôi nhà vệ sinh?


Một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất trong gia đình chính là nhà vệ sinh. Vậy khi nhà vệ sinh của bạn xuất hiện mùi hôi thì sẽ gây ra sự khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. 

Vì vậy mà bạn cần biết những cách giúp khử mùi nhà vệ sinh, để có thể đảm bảo không gian sinh hoạt được thoải mái cũng như không gây sự khó chịu về mặt tinh thần.

Hơn hết khi bạn biết các cách khử mùi hôi nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí. Vì thế mà các cách khử mùi hôi đóng vai trong rất quan trong trong cuộc sống sinh hoạt của bạn do đó mà bạn cần biết các cách ấy.
 

cách khử mùi hôi nhà vệ sinh
Khử mùi hôi nhà vệ sinh
 

> > Xem thêm: Cách làm sạch vết ố trên đồ inox là gì?

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh


Sử dụng bã cà phê để khử mùi hôi

Một trong những nguyên liệu dễ tìm kiếm cũng như giá thành khá rẻ nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong việc giúp nhà vệ sinh khử mùi hôi chính là bã cà phê. Bạn có thể kết hợp giữa việc uống cà phê và sau đó lại sử dụng bã cà phê để khử mùi, vừa tiện lợi mà vừa hiệu quả.

Việc bạn cần làm là lấy khoảng 1 chén bã cà phê sau khi sử dụng, sau đó đặt vào 1 chỗ khô ráo trong nhà vệ sinh. Bã cà phê không chỉ sẽ hút hết các mùi hôi trong nhà vệ sinh mà còn làm cho nhà vệ sinh của bạn có thê mùi cà phê rất thơm đấy.
 

cách khử mùi hôi nhà vệ sinh 2020
Khử mùi với bã cà phê


Sử dụng chanh để khử mùi hôi

Chanh cũng là 1 trong những chất làm sạch không gian nhà vệ sinh hiệu quả mà bạn cần biết. Chanh với nhiều công dụng tuyệt vời và chúng ta không thể không nhắc đến công dụng khử mùi hôi tốt của chanh.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 quả chanh, sau đó vắt lấy nước cốt và đổ khoảng ⅔ lượng nước chanh vào bồn cầu và đậy nắp lại. ⅓ lượng nước cốt chanh còn lại bạn hãy đổ vào các góc tường nhà vệ sinh. Để như vậy trong khoảng 1 tiếng rồi sau đó xả sạch lại với nước. Chỉ vài bước đơn giản mà bạn đã có thể trả lại không gian thơm mát cho nhà vệ sinh của mình rồi.

Sử dụng sả để khử mùi hôi

Sả cũng là 1 trong những nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm và có công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả. 

Bạn cần mua khoảng 2 cây sả, sau đó để tại nơi khô ráo trong nhà vệ sinh hoặc có thể treo lên trên nhà vệ sinh. Cây sả sẽ hút hết mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn cũng như làm cho nhà vệ sinh tràn ngập mùi hương thơm mát của sả.
 

cách khử mùi hôi nhà vệ sinh với sả
Khử mùi hôi với sả


Sử dụng tinh dầu để khử mùi hôi

Ngày nay, tinh dầu vốn đã quen thuộc với nhiều gia đình trong công cuộc làm cho căn nhà có thêm hương thơm cũng như khử đi các mùi hôi không cần thiết. Do vậy mà tinh dầu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp nhà vệ sinh của bạn mất đi mùi hôi không đáng có. Bạn có thể mua 1 vài lọ tính dầu mùi yêu thích của mùi và đặt trong nhà vệ sinh để tạo hương thơm cho nhà vệ sinh của mình.

Sử dụng nến thơm để khử mùi hôi

Nến thơm là 1 trong những cách phổ biến để khử mùi hôi hiệu quả và thay bằng các hương thơm nhẹ nhàng, thoải mái.

Bạn có thể lựa những mùi nến thơm yêu thích của bản thân rồi sau đó đốt nến thơm trong nhà vệ sinh khoảng 1 tiếng, mỗi ngày 2-3 lần. Chỉ cần có vậy thì nhà vệ sinh của bạn sẽ biến mất các mùi hôi gây khó chịu, trả lại đó là mùi thơm mát dễ chịu.
 

cách khử mùi hôi nhà vệ sinh với nến thơm
Khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
 

> > Xem thêm: Mách bạn cách tẩy vòi nước inox

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến bạn các cách khử mùi hôi hiệu quả dành cho nhà vệ sinh. Việc khử mùi hôi nhà vệ sinh là điều cần thiết và chắc chắc phải được thực hiện vì để trả lại không gian thoải mái cho gia đình. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình nhé

Chúc bạn thành công.

Tags: Dụng dịch khử mùi nhà vệ sinh, Sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, Khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, Khử mùi nhà vệ sinh công cộng, Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, Cách làm thơm nhà vệ sinh, Viên khử mùi nhà vệ sinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận