Mẫu nhà đẹp với thiết kế xanh ở Singapore

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Vì thế khi qua Singapore bạn thấy mực độ xây dựng nhà ở hay chung cư là rất thấp so với việc trồng cây vì thế các chung cư, mẫu nhà đẹp được phủ xanh rất hợp lý, hài hòa. Chính phủ quản lý việc trồng và chặt cây rất kĩ, nếu bạn chặt một cây trái phép trong khuôn viên của nhà bạn, bạn có thể bị phạt tiền hoặc nặng hơn là phạt đòn rồi.

Nhắc đến Singapore bạn có thể nói tới ngay đó là một đảo quốc giàu có với nhiều khu trung tâm thương mại và tòa nhà chung cư khắp trên cả nước. Nhưng một điều đặc biệt của Singapore là chính phủ đề ra chính sách khuyến khích trồng cây xanh và phủ xanh khắp cả nước.

>>> Xem thêm :  Công dụng làm sạch từ baking soda và giấm bạn nên thử

Mẫu nhà đẹp với thiết kế Singapore
Một tòa nhà chung cư được phủ xanh

Vì một thành phố xanh

Và vì thế những mẫu nhà đẹp chung cư ở Singapore có nhiều thiết kế được phủ xanh phù hợp với mong muốn của chính phủ và nhân dân là có được một thành phố xanh, sạch và đẹp. Một số chung cư mang kiến trúc sân vươn vào thiết kế của mình, Ngoài chức năng cung cấp bóng mát và cách biệt với tiếng ồn của thành phố, những khu vườn này còn kết nối các không gian sinh hoạt của từng căn hộ đến với môi trường bên ngoài.

Mẫu nhà đẹp với thiết kế Singapore 1
Thiết kế xanh ngay bên trong

Với phong cách Thiết kế xanh lưu thông bên trong công trình được lựa chọn nhằm mang tới sự nối tiếp liên tục giữa các cảnh quan trong từng block.

Thiết kế xanh này là một cách hữu hiệu để tăng giá trị cho mẫu nhà đẹp chung cư này. Giúp cho tòa chung cư có sự hòa hộp với thiên nhiên trong lòng thành phố. Mang đến cho người dân chung cư một tiện ích tuyệt vời, với không gian thoáng, không khí trong lành, giúp giảm stress và cân bằng cuộc sống.

>>> Xem thêm :  Mẫu nhà đẹp phù hợp cho việc nghĩ dưỡng của gia đình.

Mẫu nhà đẹp với thiết kế Singapore 2
Phủ xanh từng ngóc ngách

Thiết nghĩ những nhà thiết kế Việt Nam nên xem và tham khảo về những mẫu nhà đẹp chung cư ở Singapore để áp dụng cho Việt Nam. Khi mà hầu hết hiện nay các dự án chung cư ở Việt Nam mật độ xây dựng rất cao so với mảng xanh nên dẫn đến nhiều hệ luy như thiếu không khí trong lành, gần đây còn xảy ra tình trạng do cứ lo xây dựng betong hóa không có cây xanh nên khó thoát nước gây ngập cả thành phố.

Tags: nha dep 2018, nha dep 3 tang, nha dep 2 tang, thiet ke nha dep, nha dep cap 4, mau nha dep 1 tang, noi that nha dep, nha dep gia re

Tin cùng chuyên mục

Bình luận