Nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ, chất lượng - bảo hành 2 năm

Hố ga nhà bạn đang gặp vấn đề mà bạn chưa biết nguyên nhân nhân cũng như giải pháp thì bạn hãy liên hệ nạo vét hố ga quận Thủ Đức để xử lý nhanh gọn.

Người tạo: hoant18
Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo 
Địa chỉ: 485 Lý Tế Xương, Linh Đông, Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh  
Điện thoại: 0932.206.632
Website:
 https://thongcaucongnghet.info/nao-vet-ho-ga-quan-thu-duc.html 

 

Mùi hôi hố ga là vấn đề phát sinh mà ai cũng không muốn có và nó làm mọi người khó chịu và bực bội. Vậy nên cách xử lý hố ga là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Ngày 23/3/2022 anh Nguyễn Duy Nhật ngụ tại Tô Vĩnh Diện, quận Thủ Đức đã gửi yêu cầu: “Hố ga trước cửa nhà tôi nó bốc mùi 2 hôm trước và tôi có thử các biện pháp để xử lý nó nhưng vẫn không hiệu quả không biết nạo vét hố ga quận Thủ Đức có thể cung cấp cho tôi về mức giá khi sử dụng dịch vụ cũng như quy trình thi công để giải quyết giúp tôi tình trạng trên.”

Chào anh Nhật chúng tôi xin giải đáp vấn đề của anh như sau: “Rất cảm ơn anh khi đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi, tình trạng hố ga nêu trên có thể hố ga nhà anh đã bị đầy và chi tiết giá cả thì bên công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế về công trình. Chi tiết hơn về dịch vụ cũng như giá cả thì anh có thể quan sát bài sau.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức có giá tiền như nào 

Công ty Trí Bảo nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về các vấn đề hố ga như hố ga có mùi hôi với nhiều mức giá khác nhau do từng tình trạng của công trình mà quý khách yêu cầu và các mức giá sẽ được nhân viên kỹ thuật cung cấp khi khảo sát thực tế. 

Sau đây là một số mức giá được cập nhật mới nhất cũng như chi tiết nhất trong bảng báo giá nạo vét hố ga quận Thủ Đức mới nhất.

✔️ Nạo vét hố ga tại nhà theo khối: giá dao động từ 250.000 đến 120.000 đồng / khối 

✔️ Chi phí nạo vét 1 khối có giá từ 250.000 VND 

✔️ Chi phí  nạo vét 2 khối có giá từ 500.000 VND 

✔️ Chi phí  nạo vét 3 khối có giá từ 700.000 VND

✔️ Chi phí nạo vét 4 khối có giá từ 900.000đ 

✔️ Giá khối lượng nạo vét hố ga 5 khối: 1.100.000đ .

✔️ Giá xử lý mùi hôi bằng hóa chất 120k / 1 lần.

✔️ Nạo vét bùn hố ga: nhân viên được công ty cử xuống sẽ đến địa chỉ của khách hàng khảo sát và báo giá theo tình hình thực tế.

✔️ Nạo vét hố ga bán kính 100cm giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Mức giá có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng và kích thước hố ga)

Lưu ý: Mức giá được nêu trên sẽ có sự chênh lệch nhỏ tùy theo từng địa hình và tình trạng khu vực của khách hàng, sau khi nhân viên khảo sát thực tế công trình xong sẽ báo giá trực tiếp.

nạo vét hố ga quận thủ đức có giá
Bảng báo gái nạo vét hố ga quận Thủ Đức 

Nạo vét hố ga quận thủ Đức có những ưu thế nào 

Nao vet ho ga quan Thu Duc tồn tại đến ngày hôm nay cũng là nhờ có sự tin tưởng của khách hàng và chính sách mà Trí Bảo đã đề ra. Phục vụ khách hàng cũng như bảo vệ môi trường luôn là ưu tiên hoạt động hàng đầu của công ty chúng tôi.

➠ Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên 10 năm kinh nghiệm 

➠ Xử lý hố ga ngay trong ngày cho khách hàng kể cả ngày lẫn ban đêm

➠ Cung cấp đầy đủ cho khách hàng bảng giá thống nhất, công khai.

➠ Cam kết với khách hàng thợ của Trí Bảo không lấy tiền phụ thu cho bất kì hạng mục nhỏ liên quan.

➠ Tư vấn xử lý và khảo sát công trình miễn phí cho khách hàng tận nơi

➠ Nhân viên công ty biết lắng nghe ý kiến cũng như nhu cầu của khách hàng để đáp ứng.

➠ Dịch vụ của công ty  chúng tôi luôn đạt hiệu quả tối ưu bởi bên cạnh đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm từ quá trình thực tế, trang thiết bị máy móc của công ty đều được nhập khẩu và  được cải tiến theo công nghệ mới nhất. 

➠ Cam kết bảo hành miễn phí công trình nếu xảy ra bất cứ sự cố nào liên quan đường công trình đã thi công.

Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga quận 1 giá rẻ nhất năm 2022

nạo vét hố ga quận thủ đức có  ưu thế
Đợn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức có ưu thế 

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức cần lưu ý lừa đảo 

Bạn cần lưu ý những điều này trước khi sử dụng dịch vụ công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức. Ông bà ta đã từng bảo “của rẻ là của ôi”, chính vì vậy nên bạn cần sáng suốt khi lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng để xử lý vấn đề mà hố ga nhà bạn gặp phải. 

✔️ Bạn không được tin tưởng vào bất kỳ dịch vụ nạo vét hố ga từ các tờ rơi được phát dọc đường hay số điện thoại được dán trên cột điện. Vì những đơn vị này sẽ không có địa chỉ và thông tin cụ thể, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang do sử dụng dịch vụ tại những công ty này.

✔️ Nhiều trang quảng cáo có mức chi phí nạo vét hố ga cực rẻ, từ 50k/hố được xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn. Song đây chỉ là những chiêu trò dụ dỗ khách hàng có sự nhẹ dạ tham rẻ. Thực tế là trong quá trình xử lý vấn đề của bạn, họ sẽ nói giá trên trời với vô vàn các lý do buộc bạn phải thanh toán nhưng mà chất lượng dịch vụ thật sự rất kém.

✔️ Tác phong làm việc của nhân viên công ty thiếu chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc không đảm bảo an toàn lao động.

nạo vét hố ga quận thủ đức cảnh báo
Nạo vét hố ga quận Thủ Đức đưa ra cảnh báo 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức điều cần biết về quy trình 

Để quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ của công ty một cách tốt nhất, sau đây dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức sẽ trình bày cụ thể về quy trình làm việc của chúng tôi.

▶ Bước 1: Tiếp nhận thông tin - xử lý yêu cầu của khách hàng 
Nhân viên trực tổng đài sẽ hỏi những thông tin khách hàng cũng như về tình trạng hố ga khi khách hàng liên hệ tới chúng tôi. Sau đó tư vấn viên sẽ hướng dẫn quý khách cách xử lý đơn giản để có thể làm dịu mùi hôi.

▶ Bước 2: Khảo sát thực tế công trình 
Thông tin của khách hàng sẽ được đưa qua bộ phận kỹ thuật ngay lập tức, công ty cử nhân viên xuống hiện trường kiểm tra thực trạng và đưa ra bảng báo giá chi tiết cho quý khách.

▶ Bước 3: Tiến hành thi công 
Sau khi khách hàng đã đồng ý ký hợp đồng với bảng báo giá mà phía công ty đưa, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành nạo vét hố ga ngay lập tức.

▶ Bước 4: Nghiệm thu công trình 
Khi hố ga được nạo vét sạch sẽ và hiện trường cũng được dọn dẹp, chất thải trong hố ga được đưa tới nhà máy xử lý. Khách hàng có thể kiểm tra lại kết quả công việc, nếu có vấn đề nào hay điểm nào chưa vừa ý thì nhân viên công ty sẽ cải thiện tại chỗ.

▶ Bước 5: Thanh toán theo hợp đồng
Sau khi nghiệm thu công trình hoàn tất, khách hàng sẽ  tiến hành thanh toán chi phí theo ký kết hợp đồng. Công ty Trí Bảo sẽ cam kết không phụ thu hay gia tăng bất kỳ một khoản chi phí nào khác ngoài bảng báo giá lúc đầu. 

▶ Bước 6: Bảo hành công trình
Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành trong 2 năm, trong quá trình bảo hành nếu xảy ra vấn đề nào sẽ được công ty sửa chữa miễn phí.

nạo vét hố ga quận thủ đức có quy trình
Nạo vét hố ga quận Thủ Đức có quy trình 

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ tại những khu vực nào

Với mức giá đơn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức công ty Trí Bảo cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng có nhu cầu về thi công công trình, cụ thể tại khu vực như sau: 

▶ Cung cấp dịch vụ nạo vét tại khu vực chợ, siêu thị: Siêu thị Lotte Mart, Siêu thị Vinmart, chợ Tăng Nhơn Phú, Siêu thị CoopMart Xa lộ Hà Nội, chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh, chợ Đầu Mối Thủ Đức,...

▶ Cung cấp dịch vụ nạo vét tại khu vực nhà hàng, quán ăn: nhà hàng Hương Biển, quán lẩu chay Lạc Lạc, quán lẩu Dê Tô Ký, chuỗi cửa hàng gà rán KFC, Nhà hàng Hải sản Biển Đông, quán Nướng BBQ 795, ...

▶ Cung cấp dịch vụ nạo vét tại các khu vực khách sạn, nhà nghỉ: Minh Anh Hotel, Thịnh Phát Hotel, Sunflowers Hotel, Khách Sạn Thu Hà, nhà trọ chú Sáu, Hoàng Hôn Hotel, nhà trọ cô Thơm, Khách Sạn Phi Phụng, nhà trọ 904,...

▶ Cung cấp dịch vụ nạo vét khu vực trường học: Trường THCS Ngô Quyền, trường Cao Đẳng Công Thương, trường tiểu học Hoàng Diệu, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, …

mạo vét hố ga quận thủ đức tại khu vực
Đơn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức tại khu vực 

Đơn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức có những đánh gái gửi về 

Một số đánh giá mà nạo vét hố ga quận Thủ Đức Trí Bảo nhận về gần đây nhất: 

Ngày 28/3/2022: Khách hàng Trần Thị Hồng,ngụ tại Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức - sdt: 096xxxx đã đánh giá: “Tối qua nhà tôi có được sự giới thiệu của một người bạn nên tôi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Trí Bảo, dịch vụ chất lượng tốt, nhân viên tư vấn và kỹ thuật làm việc rất tận tình, chu đáo, thời gian thi công công trình cực kỳ nhanh chóng”

Ngày 29/3/2022: Khách hàng Nguyễn Mỹ Hồng, ngụ tại Lý Tế Xuyên, quận thủ Đức đánh giá: “Tôi là một khách quen đã đáuwr dụng dịch vụ được 3 năm  của công ty, tôi rất là hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp. Giá cả phải chăng và chất lượng thì lại rất ổn định.”

Ngày 31/3/2022, khách hàng Trần Phạm Hồng Anh, địa chỉ Nguyễn An Ninh, quận Thủ Đức đánh giá: “Lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ của công ty tôi đã thật sự rất ấn tượng với cách làm việc gọn gàng và chuyên nghiệp của quý công ty. Bất ngờ hơn do là tôi khách mới nên tôi còn được ưu đãi 15% cho hóa đơn nữa.” 

nạo vét hố ga quận thủ đức nhận đánh giá
Nạo vét hố ga quận Thủ Đức với những đánh giá 

Trên bài viết là những thông tin mà nạo vét hố ga quận Thủ Đức  của công ty Trí Bảo muốn chia sẻ gửi gắm đến quý khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể tìm được một công ty uy tín để giải quyết tình trạng hố ga. Nếu  quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty Trí Bảo hay còn bất kỳ thắc mắc nào thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 092 3 206 632 để được tư vấn dịch vụ miễn phí nhé.

Tags: giá nạo vét hố ga quận Thủ Đức, thợ nạo vét hố ga quận Thủ Đức, nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá bao nhiêu tiền, bảng báo giá nạo vét hố ga quận Thủ Đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận