Dịch vụ email tên miền doanh nghiệp từ google

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Đăng ký dịch vụ email tên miền riêng thể hiện được đăng cấp cho doanh nghiệp của bạn. Với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng tốt rất tốt, dung lượng lưu trữ cực lớn. Độ ổn định cao theo yêu cầu của người sử dụng. Hệ thống dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền riêng của chúng tôi sử dụng từ dịch vụ email của Google (Gmail.COM): dễ sử dụng, tương thích cao, an toàn, bảo mật. Dung lượng 15GB/1 tài khoản, lưu trữ thật thoải mái.

Những lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Đến với dịch vụ của chúng tôi email theo tên miền riêng của bạn chọn của Google, tất cả công việc của bạn đều được tự động được lưu trên đám mây. Dữ liệu và thông tin của bạn sẽ được bảo vệ 1 cách an toàn nhất định. Bạn sẽ được quyền truy cập vào email, lịch, tài liệu và một số trang web cũng như có thể để bạn yên tâm làm việc ở bất kỳ ở đâu trên thế giới và trên bất cứ thiết bị thông minh nào. Đối với các doanh nghiệp của bạn, điều này cũng có nghĩa là tất cả nhân viên và tất cả mọi người mà bạn đang hợp tác cũng có thể làm việc một cách hiệu quả từ bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị trang bị nào có kết nối Internet.


Lợi ích khi sử dụng email trong doanh nghiệp
Những lợi ích khi sử dụng email trong doanh nghiệp

Trong dịch vụ Email doanh nghiệp của Google đang hiện có bao gồm các ứng dụng Gmail khác nhau, Google Calenddar, Google Tallk, Google Drive, Google Docs hay Google Plus và Google Sites. Google được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây rất tiện lợi. Cho phép người dùng sử dụng được sử dụng các ứng dụng trực tuyến từ bất kỳ ở nơi đâu có kết nối Internet. Ngoài các ứng dụng trên có sẳn cừa được nêu trên, Google Mail còn cho phép người sử dụng tích hợp các ứng dụng từ bên các thứ ba tại Google Apps Marketplace.

>>> Xem thêm : Dịch vụ email doanh nghiệp

SỰ TƯƠNG THÍCH CAO:

Bằng cách được sử dụng các thiết bị có kết nối internet: như  Máy tính, điện thoại Android, Windows Phone, IPhone hay máy tính bảng đều dễ dàng được truy cập vào hộp mail riêng của mình. Có thể được sử dụng trình duyệt web để check một cách trực tiếp hoặc các thiết bị di động luôn luôn được tích hợp và hỗ trợ.

DỄ DÀNG KẾT NỐI

Bạn cũng có thể cần tham gia một cuộc họp từ trận đấu bóng đá của con mình? Chỉnh sửa các bảng tính trong khi đợi ở sân bay hay bến xe buyt? Trả lời các email từ máy tính khác nhau trong trung tâm kinh doanh hay thư viện của một khách sạn? Google Apps giúp bạn dễ dàng có thể kết nối với các dự án mà bạn đang muốn tiến hành cũng như những đối tác hay khách hàng mà bạn đang cùng làm việc, cho dù bạn đang ở đâu hay bất kỳ thời điểm nàosử dụng thiết bị nào đi nữa.
 

Dịch vụ email tên miền
Dịch vụ Email của doanh nghiệp

> > Xem Thêm: Những lợi ích khi sử dụng các email doanh nghiệp

Các ứng dụng nỗi bật của Google Email

Dịch vụ Email doanh nghiệp  theo tên miền riêng của Google cũng có thể giúp hợp lý hóa hơn các công việc hàng ngày như lập hóa đơn trong giao dịch, dự thảo hay ngân sách, lên lịch cũng như những công việc khác nhau. Bạn cũng có thể tạo mẫu hóa đơn trong các Google Documents, cân đối các ngân sách của bạn bằng một cách chia sẻ trong một bảng tính duy nhất hoặc cho phép bạn lập Lịch Google đề xuất thời gian họp nhóm cho các bạn. Google email doanh nghiệp cúng giúp các bạn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc bạn thật sự quan trọng.

Trong dịch vụ Email doanh nghiệp chất lượng của Google bao gồm các ứng dụng Gmail, Google Calendar, Google Talk, Google Drive, Google Docs, Google Plus và Google Sites. Email Google được xây dựng trên nền tảng khác điện toán đám mây. Cho phép người dùng đang sử dụng các ứng dụng trực tuyến ngay từ bất cứ đâu có kết nối với Internet. Ngoài các ứng dụng đã có sẳn nêu trên, Google Mail còn có thể cho phép người dụng tích hợp nhất các ứng dụng từ bên thứ ba tại Google Apps Marketplace.

Lựa chọn hệ thống Email doanh nghiệp của quý khách theo dịch vụ của Google cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, hệ thống email doanh nghiệp, email theo tên miền, tạo email doanh nghiệp miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận