• slider
  • slider

Học tiếng Ý online cho mọi người

Học tiếng Ý online qua mạng như thế nào

Bạn muốn học tiếng Ý nhưng lại không có thời gian đến trung tâm học. Nên mạng tìm kiếm tài liệu học tiếng Ý nhưng lại không có hiệu quả cao. Bạn đang gặp một vài vấn đề về tiếng Ý. Đừng lo lắng, hãy tham gia khóa học tiếng Ý online của chúng tôi. Bạn sẽ làm được những điều bạn mong muốn khi bạn tham gia khóa học này.

Bạn học được gì khi tham gia khóa học tiếng Ý online?

Khi tham gia khóa học online của trung tâm học tiếng Ý Phương Nam Education bạn sẽ lắm vững được tất cả các kiến thức về ngôn ngữ Ý như vấn đề về từ vựng, ngữ pháp, các vấn đề về giao tiếp

Học tiếng Ý online
Học tiếng Ý online qua mạng

Vấn đề từ vựng.

Trong các bài giảng, chúng tôi luôn có phần học từ vựng đầu bài, được sắp xếp theo các chủ đề gắn với các hoạt động hàng ngày của bạn. Từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi.
Đặc biệt với phương pháp học tiếng Ýgiúp bạn nhớ nhanh hơn và lâu hơn.

Vấn đề ngữ pháp.

Theo sau vấn đề về từ vựng thì  đó là phần ngữ pháp được truyền đạt một cách ngắn gọn, dễ hiểu và sinh động nhất.
Sau mỗi phần về ngữ pháp bạn sẽ được áp dụng ngay vào các bài tập thông qua các trò chơi giúp bạn nhớ ngữ pháp mới học lâu hơn cùng với việc lặp lại các ngữ pháp của bài trước đã học.

Vấn đề về giao tiếp

+ Giao tiếp cơ bản: Khi bạn đã nắm vững về từ vựng cũng như ngữ pháp của các phần trước thì chắc chắn khả năng phát ngữ âm của bạn cũng được phát triển  theo sau đó. Khi đó bạn sẽ tự tin giao tiếp cơ bản thì khi đó bạn đã hiểu được người ta nói gì cũng như bạn phát âm chuẩn thì người ta sẽ hiểu bạn vừa nói cái gì.

+ Giao tiếp cho công việc: Trong mỗi bài học, chúng tôi thường phát các video về các cuộc giao tiếp trong các công sở, nơi làm việc của người Ý. Giúp bạn dễ dàng tiếp thu hơn, thích ứng với cách giao tiếp của họ và từ đó bạn sẽ quen dần và rút ra được cách học tiếng Ý trong giao tiếp.

Lợi ích của việc học tiếng Ý online.

Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải đến các trung tâm để học trực tiếp mà bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn thích và bạn muốn học.
Tiết kiệm tiền bạc: Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản học phí vô cùng nhỏ mà bạn có thể học tiếng Ý hiệu quả 

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn và đăng ký khóa học.
PHƯƠNG NAM EDUCATION
Sô 7 Nam Quốc Cảng,  Phạm Ngũ Lão, Q1,  TPHCM
ĐT: (08) 3925 6284 - (08) 3925 9688
Hotline: 0914 098 008 - 0919 407 100
Email: infor@hoctiengy.com

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Home