Home

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Bài viết cung cấp những địa chỉ uy tín học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM, Tp Hà Nội dành cho sinh viên, học sinh người có nhu cầu học thêm ngoại ngữ. Hãy chọn cho mình trung tâm, địa chỉ học uy tín để có thể thành thạo tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn nhất.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia trên thế giới. Tổng số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha hiện tại được ước tính từ khoảng 470-500 triệu người sử dụng, đây là ngôn ngữ đứng thứ 2 về số lượng người theo học (đứng sau tiếng Anh) và đứng thứ 2 về ngôn ngữ thông dụng trong giao dịch kinh doanh thương mại quốc tế, và có số lượng người sử dụng như tiếng mẹ đẻ nhiều thứ 2 trên thế giới (đứng sau tiếng Phổ Thông TQ, đứng trước tiếng Anh). Số lượng người học tiếng Tây Ban Nha tăng lên mỗi ngày.

Châu Á là khu vực có số lượng người học tiếng Tây Ban Nha tăng nhanh nhất, đặc biệt là ở Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ. Hiện nay người có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha ở tp Hồ Chí Minh thì có thể đến một số trung tâm như: BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL, trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education, trung tâm ngôn tế MLP Center.

Tiếng tây Ban Nha được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức ở 21 quốc gia là nguyên nhân khiến nhiều người học tiếng Tây Ban Nha

Tiếng tây Ban Nha được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức ở 21 quốc gia là nguyên nhân khiến nhiều người học tiếng Tây Ban Nha

Trường BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL

BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL là trường đào tạo dạy và học tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.

BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL là một trong những trường học tiếng Tây Ban Nha ở Tp Hồ Chí Minh
BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL là một trong những trường học tiếng Tây Ban Nha ở Tp Hồ Chí Minh

>> Tin liên quan:  Học Tiếng Tây Ban Nha Tại TPHCM

Tại Barcelona Escuela de Espanol, các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Espanol tập trung vào việc rèn luyện khả năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt. Khóa học chú trọng đặc biệt đến vấn đề ngữ âm, giúp học viên có thể học phát âm tiếng Tây Ban Nha ngay từ ban đầu. Sau khi hoàn thành khóa học và thi chứng chỉ B2, học viên có thể đăng kí học bằng tiếng Tây Ban Nha ở các trường đại học và sau đại học tại Tây Ban Nha và các nước Mỹ La Tinh.

Đội ngũ giảng dạy ở BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL được tập trung những giáo viên bản xứ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng dạy ở trung tâm được tập trung những giáo viên bản xứ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

" Thời gian học: Tối 2.4.6, 3.5.7 hoặc sáng/chiều 7.CN

Để đăng kí, vui lòng liên hệ Mr Tuấn (0919701889)

Tại 2B Lương Hữu Khánh Quận 1. "

Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Quốc Tế MLP Center  (Multi-Language Power Center)

MLP-CENTER thành lập năm 2012 mang theo sứ mệnh và tầm nhìn trong lĩnh vực đào tạo các ngôn ngữ quốc tế. MLP kết nối ngôn ngữ và các nền văn hóa lớn trên khắp 5 châu. MLP-CENTER là địa chỉ đào tạo ngôn ngữ quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc hiện nay, sẵn sàng cùng thế hệ trẻ Việt Nam chèo lái con thuyền hợp tác và hội nhập quốc tế đến đích thành công, cùng bạn kiến tạo tương lai bền vững.

"Keys to Success" là slogan đầy ý nghĩa, là thông điệp ngắn nhưng đã gửi gắm nhiệt huyết và trí lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ giảng dạy gửi đến quý học viên. Giúp học viên có định hướng và con đường đi đúng đắn, đem chìa khóa vàng mở cánh cửa làm chủ cuộc đời, làm chủ tương lai bản thân mỗi người. Khẳng định tất cả những gì chúng tôi làm là giúp các bạn thành công bất kể bạn là là học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm.

"Keys to Success" là slogan của trường truyền đến học viên khi dạy tiếng Tây Ban Nha

Ngoại ngữ là phương tiện để giao tiếp tối ưu và là chìa khóa để giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Với việc nâng cao chất lượng đào tạo, lấy người học làm trung tâm, chúng tôi luôn đổi mới cả về chất và lượng để xứng tầm là đơn vị đào tạo ngôn ngữ quốc tế số 1 hiện nay.

>> Tin liên quan: Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha online

MLP-CENTER  CHUYÊN ĐÀO TẠO: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Trung, tiếng Hàn,… từ cơ bản tới nâng cao.

Thế mạnh đào tạo các ngôn ngữ hiếm:

Nhóm ngôn ngữ Âu: tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan…

Nhóm ngôn ngữ Á: tiếng Ả Rập, Tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Myanmar, tiếng Hindi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…

Khung chương trình học gồm:

SƠ CẤP: học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ ngoại ngữ giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày nhưng vốn từ còn hạn chế.

TRUNG CẤP: học viên có trình độ ngoại ngữ có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

CAO CẤP: học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân, nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

Tags: trung tam day tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha o dau, trung tam tieng tay ban nha uy tin, trung tam chat luong ve tieng tay ban nha.

Home