• slider
  • slider

Tiếng Tây Ban Nha - Ngôn ngữ thông dụng trên thế giới (P2)

Ở bài trước mình đã chia sẻ những lý do tại sao tiếng Tây Ban Nha lại phổ biến trên thế giới, ở bài viết này mình sẽ nói thêm một vài lý do nữa để mọi người có cái nhìn sâu hơn về ngôn ngữ này nhé!.

5. Du học Tây Ban Nha – học phí thấp – chất lượng cao.

Học phí ở Tây Ban Nha rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong cùng khu vực và trên thế giới vì chính sách hỗ trợ học phí của chính phủ Tây Ban Nha. Nhờ vào trợ cấp của chính phủ, chi phí học tập tại Tây Ban Nha thuộc vào hàng thấp nhất tại khối các nước phát triển của châu Âu. Nếu như ở nhiều nước khác, sinh viên quốc tế luôn phải đóng khoản học phí lớn hơn nhiều so với sinh viên bản địa thì ở Tây Ban Nha hoàn toàn không có sự khác biệt này. Học phí đại học tại Tây Ban Nha 21-55 triệu đồng một năm, học phí thạc sĩ 47-90 triệu đồng một năm. Ngoài ra, nếu bạn học chương trình cao đẳng tại Tây Ban Nha gần như hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ mất một chút phí ghi danh ban đầu cho trường trước khi bắt đầu khóa học khoảng 2.5eur đến vài chục eur (tùy theo mỗi trường).

>>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha và cơ hội việc làm

Nền giáo dục và chất lượng giáo dục Tây Ban Nha luôn thuộc TOP đứng đầu châu Âu, với những trường Đại học thuộc 1% trường Đại học tốt nhẩt thế giới. Mức học phí cho khóa học 1 năm tiếng tại Tây Ban Nha chỉ vào khoảng 1.340 Euro – 5.870 Euro/ năm (tương đương 37 – 140 triệu VND) -  mức học phí vô cùng cạnh tranh so với các nước khác tại Châu Âu. Hơn thế, nền tảng tiếng sẽ là cơ sở đầu vào vững chắc để người học tiếp tục các bậc học cao hơn như Cao đẳng nghề, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, hoặc đơn giản là trực tiếp tìm được một việc làm liên quan tới ngoại ngữ này.
Du học Tây Ban Nha
Nhiều sinh viên trên thế giới chọn Tây Ban Nha là nơi đẻ học tập


6. Học và tương tác tiếng Tây Ban Nha

Tăng cơ hội nghề nghiệp: Nói tiếng Tây Ban Nha có thể sẽ đưa bạn đến với những cơ hội nghề nghiệp phong phú. Trong khi hầu hết mọi người chỉ giới hạn tìm kiếm việc làm trong thế giới nói tiếng Anh, thì bạn có thể tạo ra những mối quan hệ tuyệt vời khi đi du lịch ở nước ngoài hoặc trò chuyện với một gia đình nói tiếng Tây Ban Nha.

Đi du lịch khắp mọi nơi: Khi bạn đi du lịch đến một quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi trả phí du lịch cao. Khi bạn nói tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể thương lượng giá cả cho các dịch vụ và hàng hóa. Bạn có thể hỏi thông tin từ người dân địa phương và có thể trải nghiệm các thành phố khác nhau như người dân.

>>> Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

Có thêm nhiều bạn mới: Nói tiếng Tây Ban Nha mở rộng khả năng của bạn để tìm hiểu về cuộc sống của những người xung quanh bạn. Cảm giác của bạn trong cộng đồng phát triển mỗi khi bạn nhận biết một người lạ. Bạn càng tự tin nói tiếng Tây Ban Nha, thì càng có nhiều người bạn bước vào thế giới của bạn.

Hiểu biết thêm về văn hóa, phong tục và con người: Khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và đất nước các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Bạn sẽ có một vốn hiểu biết đa dạng về nghệ thuật, âm nhạc và phong tục các quốc gia đó.
 
Học tiếng Tây Ban Nha
Tây Ban Nha là nơi kết nối nhiều du học sinh trên thế giới

Bất kể một người học nào đều không thể phủ nhận rằng được học và sử dụng ngôn ngữ tại chính quốc gia nói thứ tiếng đó là vô cùng quan trọng và hữu hiệu. Sống, và giao tiếp, cũng như được hòa mình trong cộng đồng sử dụng tiếng Tây Ban Nha, sẽ tốt hơn bất cứ phương pháp học tập nào khác. Nó không chỉ giúp bạn vận dụng thực hành ngôn ngữ vào thực tiễn, mà còn cải thiện rất nhiều tính năng động và hòa nhập của bạn. 

>>>> Tự học tiếng Tây Ban Nha trung cấp

7. Du lịch và khám phá Tây Ban Nha

Khung trời đầy nắng, bề dày lịch sử văn hóa hàng ngàn năm với nhiều lễ hội nổi tiếng đa sắc màu… du lịch Tây Ban Nha là một trong những điểm đến đáng mơ ước cho nhiều người yêu thích du lịch khám phá.

Đứng đầu trong danh sách những điểm đến du lịch quyến rũ nhất Châu Âu, ở Tây Ban Nha mang đậm những sắc màu của văn hóa cộng đồng, với những vũ điệu Flamenco cuốn hút mắt nguời xem, những bãi biển xinh đẹp hơn 300 ngày ngập nắng, và sự mạnh mẽ và hấp dẫn từ những trận đấu bò tót. Chưa một quốc gia nào tại Châu Âu nổi tiếng hơn TBN với những âm thanh đam mê nhất, vũ điệu nóng bỏng nhất, những lễ hội Tây Ban Nha nổi tiếng đa sắc màu, những cuộc diễu hành thú vị, những điệu nhảy quyến rũ và tiếng nhạc truyền thống lôi cuốn, đặc biệt là 5 lễ hội tuyệt diệu nhất của Tây Ban Nha diễn ra hàng năm vào mỗi mùa xuân, hạ: Lễ hội Semana Santa, Lễ hội San Fermin, Lễ hội cà chua, Lễ hội Las Fallas, Lễ hội Feria de Sevilla… và với những game show kỳ thú hút mắt người xem nhất, mãn nhãn cùng với công trình kiến trúc độc đáo nhất. Học tập và trải nghiệm tại Tây Ban Nha đê thụ hưởng và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ độc đáo từ thế kỷ XIII hiện vẫn còn được lưu giữ: những trường Đại học cổ kính, những bảo tàng – di sản Tây Ban Nha và thế giới,…

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 2
thong cong nghet quan 1
thong cong nghet Minh Đức
Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Home