• slider
  • slider

Sách tự học tiếng Tây Ban Nha

Tự học tiếng Tây Ban Nha là vì nhiều lý do như: du học, công việc, du lịch được nhiều người chú ý đến hay đơn giản là do bạn cảm thấy hứng thú với ngôn ngữ này. Thế nên, vật không thể thiếu cần trang bị khi học tiếng Tây Ban Nha thì quan trọng nhất vẫn là sách. Dưới đây sẽ cho bạn biết những cuốn sách tự học tiếng Tây Ban Nha hay, nên sở hữu, đáng để bạn nên có.
Hiện nay, xu hướng học tiếng Tây Ban Nha của nước ta đang có sự phát triển, từ giới văn phòng cho đến học sinh sinh viên. Tuy có xu hướng phát triển nhưng điều kiện học còn hạn chế, không có nhiều trung tâm giảng dạy ngôn ngữ này. Tự học tiếng Tây Ban Nha là một trong những phương pháp mà mọi người thường hay lựa chọn và áp dụng nhất, và nếu tự học thì không thể thiếu những cuốn sách hỗ trợ đắc lực cho việc học. Sau đây mình muốn chia sẻ đến các bạn một số cuốn sách tiêu biểu.
 
Sách là vật bắt buộc khi bạn bắt đầu tự học tiếng Tây Ban Nha
Sách là điều không thể thiếu khi bạn bắt đầu tự học tiếng Tây Ban Nha
 
Tự học tiếng Tây Ban Nha trong 24h
 
Mục đích chính của "Tự học tiếng Tây Ban Nha Trong 24 Giờ" là giúp bạn có thể học ngôn ngữ này 1 cách nhanh chóng và có hiệu quả cao. Nếu bạn sẵn lòng dành 24 tiếng đồng hồ trong quỹ thời gian của bạn để học ngữ pháp, từ vựng, và các cụm từ được trình bày trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể hiểu và giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong các tình huống thường ngày. Bạn sẽ thấy tự tin hơn khi gặp thử thách và hoàn thành mục đích 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Cuốn sách này được đánh giá là một cuốn sách giúp người học học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cao.
 
Để sử dụng thời gian hiệu quả, sách được bố cục thành 24 bài, mỗi bài tương ứng với 1 giờ chia thành nhiều phần hợp lý và dễ học. Đừng lo lắng về việc ghi nhớ tất cả từ vựng trong mỗi bảng, đó là việc không thể và dễ gây nản lòng. Thay vào đó, sử dụng những bảng đó để tham khảo, cùng với những cụm từ then chốt mà bạn có thể nhớ. Những từ đó xuất hiện nhiều lần và thường xuyên thì sẽ nhanh chóng trở thành 1 phần trong vốn từ vựng của bạn.
 
Những bảng từ vựng nên được tham khảo đối với người học tiếng Tây Ban Nha
Những bảng từ vựng được sử dụng tham khảo và cần thiết đối với người học tiếng Tây Ban Nha
 
Không giống những cuốn sách khác về ngôn ngữ, cuốn sách này được thiết kế thành 1 chuỗi các bài tập mà người học sẽ tìm thấy sự hữu ích và dễ dàng thích nghi trong sự đa dạng của các tình huống: hòa nhập xã hội, cho và nhận thông tin, thuyết phục, thể hiện cảm xúc, và bộc lộ nhu cầu. Khi bạn đọc một cuốn sách, những kiến thức trong đó sẽ hỗ trợ cho bạn ở rất nhiều khía cạnh khác nhau.  Ngoài những thông tin mà sách mang lại như đã đề cập thì giọng văn trong đấy, phong cách của người bản xứ khi viết sách cũng được thể hiện rõ rệt.
 
Người học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng tìm thấy sự hữu ích từ cuốn sách
Người học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng tìm thấy những kiến thức hữu ích từ những cuốn sách
 
Tất cả là những nhân tố rất cần thiết cho bất cứ ai muốn hiểu và được hiểu để có thể giao tiếp 1 cách hiệu quả nhất. Nhớ rằng từ điển chỉ có thể cho bạn từ vựng mà không dạy cho bạn cách sắp xếp chúng với nhau để tạo thành những tư duy logic và thông minh. "Tự học tiếng Tây Ban Nha trong 24 giờ" sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 
Giáo trình SPANISH FOR REAL COMMUNICATION
 
Hệ thống giáo trình được biên soạn bởi viện nghiên cứu ngôn ngữ của trường Đại học UCLA – một trong những trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Theo đánh giá của Viện nghiên cứu ngôn ngữ Washington (WLR&D), đây là giáo trình dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế có phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới, theo thống kê của WLR&D tính đến năm 2014, hệ thống giáo trình “SPANISH FOR REAL COMMUNICATION” có trên 40 triệu học viên trên toàn thế giới theo học và là sản phẩm giáo dục bán chạy trên 25 quốc gia trên thế giới.
 
Giáo trình chia thành mười chương, mỗi chương có 2 chủ đề thực dụng liên quan đến đời sống hằng ngày. Nội dung mười chương này sẽ bao phủ toàn bộ những tình huống giao tiếp thông dụng hàng ngày.
 
Tiếng việt song ngữ với tiếng Tây Ban Nha trong phần từ vựng, đàm thoại và phần hướng dẫn làm bài tập. Từ vựng, văn phạm, đối thoại thực tế được minh họa chi tiết, thú vị giúp cho việc học không bị nhàm chán.
 
Từ điển song ngữ Spanish – English . Phát âm chuẩn rõ ràng bằng cả 2 giọng Tây Ban Nha (Châu Âu) và Tây Ban Nha (Mexico). Từ điển có chức năng đọc đoạn văn và cũng tự động dịch từ bạn vừa bôi đen khi lướt web hay đọc văn bản Word.
 
học tiếng Tây Ban Nha theo giáo trình
Môi trường giáo dục và định hướng giảng dạy ở Tây Ban Nha rất tốt
 
Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí, có một hình thức sách phổ biến hơn cho người đọc đó chính là sử dụng Ebook để thay thế sách giấy. 

Ebook từ vựng trong giao tiếp: Bạn có thể học nhanh chóng những mẫu câu quan trọng trong giao tiếp Tây Ban Nha ở nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn phải đột xuất sang những nước nói tiếng Tây Ban Nha mà chưa biết tiếng Tây Ban Nha, cuốn này có thể giúp bạn.
 
Ebook học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc: Thích hợp cho những bạn đã có vốn từ vựng khá, ebook cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế hay gặp trong đời sống thường nhật.
 
Ebook học từ vựng tiếng Tây Ban Nha: Ebook cung cấp các bài tập về từ vựng theo các chủ đề, giúp bạn đọc có thể học từ vựng một cách hệ thống và hiệu quả hơn.

Trên đây là hai trong số những cuốn sách tự học tiếng Tây Ban Nha, hy vọng nó sẽ giúp ích trong quá trình các bạn chinh phục được ngôn ngữ này.

 
Tags: sach hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha theo sach nao, e book day tieng tay ban nha, tu hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha kho hay de, tu hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Home