• slider
  • slider

Những nhược điểm cần biết khi mua và bán máy photocopy Toshiba

Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, máy photocopy Toshiba luôn được cân nhắc mua sắm trong các văn phòng, bên cạnh ưu điểm thì nó cũng có không ít nhược điểm.
Từ thiết kế đến tính năng và giá cả cũng vô cùng mang tính cạnh tranh, tuy nhiên khi quyết định mua và bán máy photocopy Toshiba bạn cũng cần tham khảo những khuyết điểm của nó để có được một cái nhìn khách quan và tổng quát hơn.
 
Nhược điểm khi mua và bán máy photocopy
 
Đa số các mặt hàng máy photocopy Toshiba trên thị trường đã qua sử dụng đều có giá rẻ, còn các loại được nhập khẩu từ nước ngoài thì có giá khá cạnh tranh bởi lẽ các tính năng của nó còn mới và chất lượng đảm bảo hơn nhiều.

Mức giá bình quân của các loại máy cũ chỉ tầm khoảng 20 đến 30% so với máy mới, mặc dù vậy chúng cũng tồn tại không ít nhược điểm : 

 
Máy photocopy
Nhiều văn phòng chọn các cửa hàng bán máy photocopy hiện nay trở nên dễ dàng hơn.
 
 
- Chất lượng của máy được đánh giá một phần qua cơ sở, doanh nghiệp bán máy photocopy cung cấp.

- Nguồn hàng nhập có được thẩm định và đảm bảo an toàn hay không, có được kiểm tra kỹ càng trước khi giao hàng hay không.

- Chất lượng các máy không giống nhau : 

   + Nhiều dòng sản phẩm máy photo mặc dù có giá rẻ nhưng về chất lượng in và độ ổn định của máy không tốt.

   + Các dòng máy đắt tiền hơn thì lại hoạt động kém hiệu quả và thường xảy ra nhiều vấn đề.

- Kích cỡ của máy thường lớn : 

   + Các loại máy photocopy Toshiba thường có kích cỡ khá lớn hon so với các loại máy khác một chút, điều này có nghĩa bạn phải tốn thêm một ít không gian để đặt máy cho phù hợp trong văn phòng của mình.

   + Trọng lượng, kích thước cũng như các thông số kỹ thuật đôi khi không thật với ghi trên thân máy. 

 
cửa hàng bán máy photocopy
Hệ thống cửa hàng bán máy photocopy
 
Máy photocopy Toshiba là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng

Nếu bỏ qua một số nhược điểm còn tồn tại này thì khi bạn lựa chọn một cửa hàng bán máy photocopy Toshiba rất dễ dàng vì hầu hết chúng đều có giá thành rẻ, hoạt động khá ổn định và rất dễ để sửa chữa thêm vào đó là các tính năng rất hữu ích được rất nhiều người yêu thích. 

Vì vậy, tốt nhất khi bạn bán máy photocopy cho khách hàng thì ít nhất nên kiểm tra lại công suất hoạt động của các loại máy để tránh trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm của công ty bạn, còn về phía khách hàng mua sản phẩm máy photocopy thì hãy cẩn thận chọn cho mình một địa điểm uy tín, chất lượng để được cung cấp loại máy đúng với giá cả và chất lượng mà họ quảng cáo. 

Tags: 
may photocopy ricoh, may photocopy toshiba, may photocopy cu, may photo gia re, máy photocopy mini, máy photocopy giá bao nhiêu, máy photocopy nguyễn kim, may photo canon

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Home