• slider
  • slider

Những lý do khiến bạn muốn học tiếng Ba Lan

Ba Lan thu hút đầu tư trong nhiều lĩnh vực bằng những chính sách ưu đãi đầu tư tại 14 khu vực Kinh tế đặc biệt (SEZ) với những điều khoản như được miễn giảm thuế, cơ sở vật chất đã sẵn sàng cho đầu tư và khuyến khích lao động. Với những chính sách khuyến khích lao động, Ba Lan cũng đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên quốc tế muốn học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại thị trường lao động tiềm năng số 1 này tại Trung và Đông Âu

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngoại ngữ là một yêu cầu rất cần thiết. Biết thêm một ngoại ngữ là hiểu thêm về một nền văn hóa mới và cũng là hành trang để bạn tìm được công việc tốt hơn, thu nhập ổn định hơn.

Ba Lan – một đất nước tại Châu Âu vẫn luôn giữ được sự ổn định về kinh tế, chính trị giữa những biến động của thế giới hiện đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn nước ngoài tiến vào để phát triển đất nước. Là một quốc gia có nền giáo dục lâu đời, ngôn ngữ Ba Lan cũng vì thế mà mang những vẻ đẹp của truyền thống văn hóa và con người nơi đây.

Có rất nhiều lý do thú vị cho việc học tiếng Ba Lan giao tiếp, một trong những lý do bạn cần học đó là để tìm hiểu được hết vẻ đẹp của quốc gia này.

Dưới đây, trung tâm sẽ giới thiệu một vài lý do thú vị  khiến bạn chọn học Tiếng Ba Lan:

Học tiếng Ba Lan có khó không
Học tiếng Ba Lan có khó không

>>Xem thêm: Học tiếng Ba Lan có khó không?

1- Tiếng Ba Lan là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi tại Phương Tây.

Tiếng Ba Lan hiện nay được hơn 40 triệu người dân Ba Lan sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ. Đây là ngôn ngữ có nguồn gốc Slav phương Tây và được sử dụng rộng rãi nhất, tiếp theo là Ukraina và Cộng hòa Séc. Việc tìm hiểu tiếng Ba Lan sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học Tiếng Nga, bởi Ba Lan sử dụng bảng chữ cái giống bảng chữ cái trong Tiếng Anh (mặc dù có nhiều dấu phụ thêm).

2- Ba Lan được biết tới là đất nước của văn học và thơ.

Tiếng Ba Lan là một ngôn ngữ đẹp, gắn liền với nhiều truyền thuyết văn học mạnh mẽ, sở dĩ vì đây là ngôn ngữ "mềm" dễ dàng cho việc phổ thơ và nhạc. Một số tác phẩm văn học lớn của Ba Lan phải kể tới Pan Tadeusz (Adam Mickiewicz) hay Quo Vadis (Henryk Sienkiewicz) bạn nên tìm đọc khi tìm hiểu Tiếng Ba Lan.

Nhiều cách giúp bạn học tiếng Ba Lan
Nhiều cách giúp bạn học tiếng Ba Lan

Quả thật là nơi lý tưởng cho những bạn yêu văn học, thơ ca khi được đến một đất nước xinh đẹp như thế, nếu bạn mong muốn được đến đất nước này, hãy đừng ngại trang bị cho bản thân 1 khóa giao tiếp bằng  tiếng Ba Lan để thêm “gần gũi’ với nền văn hóa này nhé!

3- Lớp học tiếng Ba Lan phần nào giúp bạn mở mang thêm kiến thức hay tiếp thu thêm nhiều tiến bộ trên thế giới ở nhiều cấp độ khác nhau:

•    Nếu bạn làm việc tại Doanh nghiệp: Việc biết thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Việt và Tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, thậm chí có thể giúp bạn thay đổi sự nghiệp. Tiếng Ba Lan thuộc nhóm ngôn ngữ Slav được nói nhiều nhất tại các nước Phương Tây, do đó nếu thành thạo Tiếng Ba Lan sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh ở Trung và Đông Âu. Ngoài ra, Ba Lan có một nền kinh tế phát triển nhanh chóng với nhiều tiềm năng cho việc đầu tư.

•    Sử dụng Tiếng Ba Lan khi đi du lịch: Ba Lan là một quốc gia được biết tới với những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ nhất của Châu Âu, với những bãi biển cát trắng, rừng già và núi, rải rác với các khu nghỉ mát trượt tuyết. Các thành phố lớn tại Ba Lan là Krakow và Wrocław đều giữ lại được những nét của thời kỳ Trung cổ và Phục hưng bên cạnh các trung tâm thương mại, kinh tế, văn hóa phát triển rầm rộ.

Thành công khi bạn học tiếng Ba Lan
Học tiếng Ba Lan cơ hội việc làm cao sau khi ra trường

4-. Chỉ cần có những kiến thức cơ bản về tiếng Ba Lan là bạn đã có thể nổi bật giữa đám đông và dễ có được công việc như mong đợi.

>>Xem tiếp: Tiếng Ba Lan dành cho người mới bắt đầu

Ba Lan thu hút đầu tư trong nhiều lĩnh vực bằng những chính sách ưu đãi đầu tư tại 14 khu vực Kinh tế đặc biệt (SEZ) với những điều khoản như được miễn giảm thuế, cơ sở vật chất đã sẵn sàng cho đầu tư và khuyến khích lao động.

Với những chính sách khuyến khích lao động, Ba Lan cũng đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên quốc tế muốn học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại thị trường lao động tiềm năng số 1 này tại Trung và Đông Âu. Vậy nên việc học tiếng Ba Lan giúp bạn tăng những cơ hội việc làm ổn định tại nước ngoài, đồng thời giúp bạn cải thiện bản thân cả về ngoại ngữ cả về cuộc sống trong tương lai.

Tags: Trung tam hoc tieng Ba Lan, hoc tieng ba lan, khóa học tiếng Ba Lan, học tiếng ba lan, Trung tâm học tiếng Ba Lan

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Home