• slider
  • slider

Những lưu ý cho người mới bắt đầu học tiếng Ý online

Bạn muốn học tiếng Y hiệu quả nhưng bạn chưa biết cách học, bạn tìm kiếm nhưng vẫn biết cách học ...

Những lưu ý cho người mới bắt đầu học tiếng Ý Online

Bạn đang muốn học tiếng Ý từ đầu mà không biết bắt đầu từ đâu, bạn đang bết tắc trong việc tìm kiếm các khóa học tiếng Ý online

1. Tham khảo sách và từ điển Ý

Tiếng Ý là ngôn ngữ mới và đang rất được ưa chuộng hiện nay, bạn muốn theo học ngôn ngữ đó mà không biết từ đâu. Bước đầu tiên là bạn lên tìm kiếm cho mình những cuốn sách, từ điển học tiếng Ý. Những những cuốn sách cần thiết giúp bạn dễ dàng tiếp xúc với ngôn ngữ mới thay vì cứ lên mạng học tùm lum, không ra gì hết.

Bạn nên tìm kiếm những cuốn sách hay, các cuốn từ điển bổ ích nói về ngôn ngữ Ý. Hiện giờ trong các nhà sách, thư viện của các trường ĐH đều bày bán vì nó rất phổ biến.

2. Mục tiêu của bạn là gì.

Nếu mục tiêu của bạn là học tiếng Ý giao tiếp thì sẽ mất khoảng 2-3 tháng, vì tiếng Ý cho giao tiếp rất dễ học, bạn chỉ cần lên mạng xem các video về tiếng Ý, đọc sách giao tiếp, hay xem phim của Ý có phụ đề để bạn quen dần với cách giao tiếp của họ mà không cần học nhiều về từ vựng hay ngữ pháp.

Cố gắng học tiếng Ý
Cố gắng học bạn sẽ đạt được thành công

3. Lưu ý về cách học tiếng Ý với ngữ pháp.

Nếu bạn mới học, bạn không quen về từ vựng hay ngữ pháp của nó, bạn hãy cố gắng đọc toàn câu và ghi nhớ cách đọc cũng như  nghĩa của nhóm từ đó. Sau đó hãy cố gắng áp dụng luôn vào các tình huống giao tiếp vì như thế bạn sẽ không thể nào quên được.

4. Phần quan trọng nhất là phát âm, nên hãy cố gắng phát âm chuẩn.

Trong các cuộc giao tiếp, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn, tự tin giap tiếp với mọ người như thế thì sẽ nhanh chóng biết được cách học tiếng Ý giao tiếp.
Có thể kiến thức về từ vựng của bạn không được tốt, nhưng hãy cố gắng phát âm thật chuẩn những từ bạn đã biết nhá.

5. Phải luyên tập hàng ngày và nhiều lần các kỹ năng học tiếng Ý.

Về các kỹ năng: Viết-Nghe-Đọc-Nói sẽ sử dụng rất nhiều các kỹ năng của bạn trong việc học tiếng Ý.
Hãy tránh việc học không rõ lời và viết ra giấy và cố gắng học từ sai đó làm gì vì nó sẽ làm cho bạn tốn nhiều thời gian thêm.
Hãy làm cách sau: thực hiện 4 từ nhiều với 4 kỹ năng đó vì nó sẽ giúp bạn phát triển về kỹ năng học tiếng Ý hơn

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Home