• slider
  • slider

Máy ép nước mía siêu sạch gia đình bạn nên cần biết những gì?

Máy ép nước mía siêu sạch hiện nay vẫn rất phổ biến phía trên thị trường với lượng người sử dụng lớn. Tuy nhiều người dùng sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng vệ sinh chiếc máy ép nước mía hằng ngày, và vệ sinh ra sao là đúng chỉ dẫn. Cùng mayepnuocmia.vn đọc chỉ dẫn vệ sinh máy ép nước mía chuẩn nhất. Hiện nay ở thị trường, đa số khách hàng có yêu cầu sử dụng nhiều mô hình ép mía Mini với công suất vừa phục vụ trong gia đình hoặc kinh doanh ít.

Đáp ứng yêu cầu này, Mai Phương đã nghiên cứu sản xuất dòng máy ép mía F2 – 400 với chi phí thành tiết kiệm mà đang bảo đảm an toàn, hợp lý điện tiêu hao. Cùng khám phá về sản phẩm này nhé!

Thông tin cần thiết của máy ép nước mía siêu sạch gia đình

Máy ép mía được làm hoàn toàn bằng Inox chống gỉ, sáng bóng, dễ vệ sinh, đảm bảo độ chất lượng tốt khi sử dụng trong môi trường tiếp xúc bình thường xuyên với nước. máy ép mía phí hợp lý F2-400 dùng ổn định và đa phần không có hư hỏng vặt. Riêng phần vòng bi cố định Rulo, đặt tuổi thọ cao mà trong trạng thái bảo đảm ép kiệt nước sau một thời giờ dài sử dụng, các bạn cần hạn chế ép nhiều khúc mía to hoặc là cứng mà chưa chẽ đôi ra.

Điện tiêu thụ của Motor là 200w/giờ cực kì tiết kiệm so với các dòng loại máy thường. Nếu hoạt động tiếp tục F2-400 cho năng suất tầm 100-150 ly/ giờ/ ngày. Đây là mức năng suất cao và điện tiêu thụ giống như thế là không đáng kể. Với cấu tạo được bọc kín hoàn toàn, mô hình chỉ chừa như cũ khe cho mía vào nhằm hạn chế nhiều rủi ro do sơ ý kẹt tay tương tự như mô hình truyền thống gây nguy hiểm cho người sử dụng sử dụng. Đồng thời giúp hạn chế bụi bặm, côn trùng bay đậu gây cảm giác chờ vệ sinh.

may ep nuoc mia gia dinh

Ly nước mía nguyên chất từ máy ép nước mía hiện đại

>> Biết thêm : Thực trạng của những người sử dụng máy ép mía

Hệ thống điện năng được cấu thành tách biệt hoàn toàn, không đặt nước bám vào trong quá trình vệ sinh sẽ gây ra việc rò điện. Bộ điều khiển đơn giản gồm đèn báo nguồn và công tắc 2 chiều: chiều loại máy ép mía mini bên phải với chiều trả cây mía bên trái, khi có hiện tượng bị kẹt mía các bạn có thể sử lý ngay không để lâu làm cháy động cơ. chi phí thành hợp lý : có thể nói máy ép nước mía F2-400 là dòng máy ép mía chi phí thấp nhất mà Mai Phương vừa cung cấp ở thị trường trong năm 2016. Với phí thành rẻ, sản phẩm dễ dàng được đầu tư đưa vào dùng ngay mà không chờ phí gì thêm.

Vệ sinh loại máy ép nước mía gia đình ra sao để tuổi thọ cao?

Một số điểm khi vệ sinh loại máy ép nước mía siêu sạch gia đình, chúng ta nên tắt nguồn điện năng trước khi vệ sinh, vì giống như thế sẽ bảo đảm an toàn cho người dùng. Quy trình vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch là phải từ trong ra ngoài: dùng bình xịt nước xịt vào các quả lô đặt bảo cho vụn mía được loại bỏ trong khoang ép mía. Rửa sạch khu vực bên trong khoang ép, tránh để nước bắn quá đa số vào các phớt trục quay. Tiếp theo, dùng khăn mềm nhúng một ít nước rồi lau sạch mặt trước, mô hình sau và hai bên hông của máy, tránh tất cả vết bám bẩn do bụi đường cũng tương tự như giữ độ bóng đẹp của loại máy lâu hơn. Kế tiếp, chúng ta hãy lấy bộ lọc lưới ra ngoài, rửa sạch rồi đặt ráo. Dùng một chiếc ca đặt hứng đường nước ra rồi sử dụng vòi phun nước xịt vào tất cả lô ép của máy ép nước mía.

Hãy vệ sinh loại máy ép nước mía hằng ngày để máy luôn giữ công suất giống như ban đầu cũng như tăng tuổi thọ của mô hình. Việc vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch F2-400 không chỉ bảo quản máy chất lượng hơn mà ly nước mía bạn mang đến cho người dùng cũng sẽ đảm bảo được tính tinh khiết và siêu sạch đúng tương tự như tên gọi của máy ép nước mía siêu sạch.

máy ép nước mía gia đình
Máy ép nước mía dành cho hộ gia đình


>> Xem chi tiết: Mọi thông tin xoay manh máy ép nước mía siêu sạch

Một điểm mà rất đa số công ty kinh doanh nước mía đang gặp phải hiện nay đó là không dọn bã mía. Khi ép mía xong, đa phần mọi người đều sử dụng một chiếc thùng, xô đặt phía trên của loại máy đặt đựng bã mía. bên cạnh đó, bã mía trở lại được để đấy mà không được dọn dẹp ngay, khiến ruồi muỗi và một số con côn trùng tập trung xung quanh khu vực máy ép nước mía cực kì nhiều, gây tốn vệ sinh và tạo hình ảnh không sạch sẽ cho cửa hàng.

Khi chúng ta ép nước mía với lượng nhiều, rất đa số người dùng thông thường lấy tấm kính chắn bên ở khoang ép mía ra trong quá trình ép. Vấn đề này rất không hiệu quả vì khi khoang ép mía không được kín, côn trùng và bụi bẩn có khả năng dính vào trong quá trình ép. Lúc này ly nước mía sẽ mất đi sự tinh khiết và siêu sạch nữa. Hãy đặt tấm kính lại bên phía trên khoang ép mía và dọn bã mía mỗi ngày để đảm bảo cho ly nước mía bạn mang đến cho khách hàng là tinh khiết và siêu sạch.

Tags: may ep mia sieu sach, máy ép nước mía mini, máy ép mía siêu sạch cũ, máy ép nước mía mini gia đình, máy ép nước mía để bàn, máy ép nước mía siêu sạch thanh lý, may ep mia viet thong, máy ép nước mía tấn phát

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Home