• slider
  • slider

Học tiếng Ý online cơ bản.

Lớp học tiếng Ý cơ bản dành cho những người mới bắt đầu học hay những người mất căn bản về tiếng Ý.

Khóa học tiếng Ý online căn bản dành cho người mới học.
Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Ý, nhưng lại không có thời gian, lớp học tiếng Ý online sẽ giúp bạn hỏi giỏi tiếng Ý mà vẫn đáp ứng được khung thời gian bận rộn của mình.

- Bạn thích học tiếng Ý, muốn nâng cao khả năng giao tiếp nhưng không có điều kiện về thời gian và tài chính hay chưa có phương pháp đúng đắn và phù hợp

- Bạn có trình độ tiếng Ý giao tiếp ở mức băn bản, vốn ngữ pháp, từ vựng cũng như khả năng giao tiếp còn hạn chế, sợ nghe, ngại nói.

- Bạn muốn kết bạn, giao lưu gặp gỡ và tạo ấn tượng tốt với người nước ngoài hay những người trong có các mối quan hệ hàng ngày.

- Bạn là một trong những người mong muốn học tiếng Ý với 100% giảng viên người bản ngữ.

Học tiếng Ý online cơ bản
Học tiếng Ý online cơ bản

Phương pháp học đột phá.

Vui học qua game và phim ảnh sẽ giúp bản cảm thấy đỡ nhàm chán hơn việc học truyền thống, qua đó tạo cho bạn một không gian học tập vui vẻ, thoải mái và đầy tính cạnh tranh thúc đẩy bạn học đạt kết quả cao. Khóc học tiếng Ý online và phần mềm hỗ trợ học tập trên điện thoại giúp bạn có sự linh hoạt trong việc học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và ở bất kì đâu.

Chương trình học rõ ràng, giảng viên hỗ trợ tận tình.

Với chương trình học rõ ràng, nội dung học được chia ra với nhiều mức độ (cơ bản, trung cấp, nâng cao), bạn sẽ biết cần học trong bao lâu, và học bao nhiêu bài thì đủ. Bạn sẽ được sự hỗ trợ của giảng viên khi học (giải đáp thắc mắc, chỉnh lỗi, chấm bài tập, tư vấn,...). Kĩ năng nghe nói của bạn sẽ được kiểm tra đánh giá theo định kì.

Bạn học được gì từ khóa học này?

-Sửa được các lỗi phát âm, nghe, nói thướng gặp.

-Phản xạ, giao tiếp linh hoạt trong các tình huống thông dụng hàng ngày.

 

PHƯƠNG NAM EDUCATION
Số 7 Nam Quốc Cang,  Phạm Ngũ Lão, Q1,  TPHCM
ĐT: (08) 3925 6284 - (08) 3925 9688
Hotline: 0914 098 008 - 0919 407 100
Email: infor@hoctiengy.com

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Home