• slider
  • slider

Học Tiếng Pháp

Học tiếng Pháp như thế nào để nâng cao vốn từ vựng phần 2
Học tiếng Pháp như thế nào để nâng cao vốn từ vựng phần 2 Tập trung vào vốn từ vựng của bản thân nên là một trong những ưu tiên hàng đầu cuả bạn, đó là lý sao ở phần hai chúng ta sẽ tiếp tục tìm dữ liệu tốt nhất để học. 
Học tiếng Pháp như thế nào để nâng cao vốn từ vựng phần 1
Học tiếng Pháp như thế nào để nâng cao vốn từ vựng phần 1 Tập trung vào vốn từ vựng của bạn nên là một ưu tiên hàng đầu, và đó là lý do tại sao chúng ta sẽ xem xét các tài nguyên tốt nhất để làm điều đó.
Các hướng dẫn học từ vựng hiệu quả
Các hướng dẫn học từ vựng hiệu quả Bạn mệt mỏi với việc dành thời giờ để học từ vựng và sau vài ngày học từ vựng theo đó cũng mất? Vậy học từ vựng tiếng Pháp như thế nào cho hiệu quả?
Làm thế nào để hiểu và nói tiếng Pháp hiệu quả
Làm thế nào để hiểu và nói tiếng Pháp hiệu quả Học ngoại ngữ cần có sự ghi nhớ và tập trung cao độ để có thể ghi nhớ lượng từ vựng mới lớn, hàng loạt ngữ pháp...Vậy học như thế nào cho hiệu quả.
Những thủ thuật giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả p2
Những thủ thuật giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả p2 Thực tế, không phải chỉ có một thủ thuật mà cả một bộ các thủ thuật giúp bạn học tiếng pháp dễ dàng hơn. Hãy khám phá tiếp những mẹo hay dưới đây nhé!
Những thủ thuật giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả p1
Những thủ thuật giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả p1 Trên thực tế, không phải chỉ có một thủ thuật mà cả một bộ các thủ thuật giúp bạn học tiếng pháp dễ dàng hơn.
Cách tốt nhất để tự học tiếng Pháp là gì?
Cách tốt nhất để tự học tiếng Pháp là gì? Mỗi phương pháp đưa ra dưới đây sẽ có một cách học, một lộ trình học riêng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được phương pháp học phù hợp nhé.
Sợ Nói Tiếng Pháp - 7 mẹo để việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn
Sợ Nói Tiếng Pháp - 7 mẹo để việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn Vấn đề vẫn thường gặp ở người mới học tiếng Pháp là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn có thể yên tâm rằng tiếng Pháp của bạn sẽ được cải thiện từng ngày.
7 bí quyết học tiếng Pháp hiệu quả và nhanh nhất
7 bí quyết học tiếng Pháp hiệu quả và nhanh nhất Tại sao 2 người học tiếng Tây Ban Nha đều xuất phát cùng một lúc nhưng, một người có thể sử dụng tốt và thành thục tiếng Tây Ban Nha, nhưng người còn lại lại không thể? Bạn đã từng bao giờ suy nghĩ...
Cách tốt nhất để học tiếng Pháp giao tiếp
Cách tốt nhất để học tiếng Pháp giao tiếp Với nhiều người thì động lực học tập là điều đương nhiên phải nghĩ tới khi muốn theo đuổi một ngoại ngữ, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình cảm hứng và mục tiêu phấn đấu ngay từ đầu. Vì...
Làm thế nào để học tiếng Pháp nhanh và dễ dàng trong 2 tuần
Làm thế nào để học tiếng Pháp nhanh và dễ dàng trong 2 tuần Câu hỏi thường gặp nhất mà tôi vẫn thường nhận được trên Facebook là "phải mất bao lâu để học tiếng Pháp?", "Làm thế nào lâu để trở thành thông thạo tiếng Pháp?",...
12 mẹo để học tiếng Pháp hiệu quả nhất
12 mẹo để học tiếng Pháp hiệu quả nhất Học tiếng Pháp, cũng giống như học bất kỳ ngôn ngữ mới nào khác. Học ngoại ngữ cần có sự ghi nhớ và tập trung cao độ để có thể ghi nhớ một lượng từ vựng mới và lớn và còn nhiều thứ khác kèm theo...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Home